Sắm Ip5 bạn không thể nào bỏ quên nhược điểm từ iphone 5 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sắm Ip5 bạn không thể nào bỏ quên nhược điểm từ iphone 5

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 7/10/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như là chúng ta đã và đang biết ip là một ở trong những chiếc Điện thoại rất nổi tiếng trên thị trường di động hiện thời. iPhone 5 không chỉ được bổ sung một cấu hình máy cao mà nó còn được sở hữu nhiều thiết kế cực kỳ đẹp mắt và tiên tiến.
  Dù rằng nó được khẳng định chính là 1 thiết bị tuyệt vời tuy vậy ở trong quá trính dùng nó vẫn không tránh nhiều trục trặc phát sinh làm những người sử dụng lo lắng. Vậy ip tồn tại nhược điểm gì? Chúng ta cùng đọc việc này thông qua bài viết dưới đây nhé.
  1. ứng dụng bản đồ chưa thật sự hoàn hảo:
  Google maps phía trên mobile ip5 chính là một ứng dụng được triển khai bởi chính hãng Nhà táo. Tuy vậy, nó lại khiến cho những người sử dụng rất mệt mỏi mỗi lúc có ý muốn cần kiếm tìm đường đi. Hơn thế nữa , ứng dụng này không được trang bị chức năng trợ giúp chỉ đường tốt như là ở trên phần mềm Google Maps . Chính do vậy mà người dùng sẽ trở lên bối rối kèm theo khó hiểu khi sử dụng phần mềm bản đồ trên smartphone ip 5.
  [​IMG]
  2. Vẻ bề ngoài dễ dàng bi vết xước, móp
  smartphone iphone 5 đã được sở hữu một thiết kế cùng với tổng khối lượng có khả năng nói là siêu nhẹ nhàng, nó nhẹ nhất ở trong những thiết bị dòng ip và việc này đã mang tới cảm giác cầm chẳng chắc tay khi dùng. Cùng với việc vỏ điện thoại được sử dụng với chất liệu nhôm để có thể giảm bớt trọng lượng của thiết bị thì nó lại khiến cho iPhone 5 dễ dàng phải chịu méo cho dù chỉ là các cú va chạm vô cùng nhẹ nhàng, chuyện lên vỏ hoặc buộc phải màn hình iphone 5 là hay xảy ra.
  3.Siri hoạt động chưa hoàn thiện
  Vấn đề sử dụng tính năng Siri ở trên smartphone ip5 đôi khi khiến cho người sử dụng bị nhầm lẫn giữa những địa danh đã được đặt tên tương tự. Hoặc là thậm chí là khi bạn hỏi thăm liên quan tới thời tiết, hay là đơn giản chính là hỏi đến khu vực hiện tại thì Siri lại cung cấp cho các bạn các đáp án chẳng chuẩn xác. Tuy nó không làm ảnh hưởng quá nhiều tới các bạn sử dụng tuy vậy cũng khiến họ có khả năng rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở.
  4. Pin dung lượng nhanh chóng hết
  Hiện tượng sau 1 tiếng sử dụng thì nó có khả năng bị hụt viên pin đến 40% mặc cho bạn đã và đang sạc đầy pin dành cho iPhone 5 làm cho người dùng tỏ ra chẳng hài lòng. Lý do của tình trạng tốn pin này là do điện thoại chạy bên trên hđh ios 6 cùng với nó có rất nhiều những ứng dụng chạy ngầm làm tốn pin nhanh chóng.
  [​IMG]
  5, Khả năng bắt 3g không được tốt
  Với 1số mạng được Apple thiết lập bảo mật theo loại hình WPA2 thì rất nhiều lúc nó cũng dẫn đến chiếc mobile ip 5 bắt sóng internet tương đối là kém so với những smartphone khác mặc cho các điện thoại khác vẫn có thể bắt được mạng wifi đó một cách bình thường.
  Bài phía trên chúng ta vừa mới tìm hiểu hiều đến việc mobile ip 5 có các khuyết điểm gì? Mặc cho những khuyết điểm phía trên chẳng thật sự chính là những lỗi khá lớn thế nhưng nó cũng khiến cho các bạn dùng cảm thấy vô cùng khó chịu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !