Sản phẩm nào bị làm giả nhái nhiều trên thị trường? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Sản phẩm nào bị làm giả nhái nhiều trên thị trường?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi PhamDuy123, 20/4/18.

 1. PhamDuy123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/3/18
  Bài viết: 16
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trên thị trường hiện nay những sản phẩm đều có thể bị làm giả khiến nhái. Mỹ phẩm, sản phẩm thời trang, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, rượu bia, nước giải khát,... nằm trong nhóm các mặt hàng bị làm giả trầm trọng và có mức độ lưu thông lớn trên toàn thị trường.
  [​IMG]
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng, gây tác động xấu tới nền kinh tế và giảm niềm tin của người tiêu dùng vào chính món hàng Việt. những mặt hàng bị làm giả nhái nhiều xuất hiện ở tất cả các phân khúc từ bình dân, cần thiết đến các mặt hàng cao cấp.
  Sản phẩm thời trang
  các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi sách, kính mắt, đồng hồ… là những sản phẩm bị làm giả rộng rãi nhất trên thị trường việt Nam hiện nay. các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có sản phẩm làm nhái bằng cách gắn mác với cái tên y sì hoặc gần giống. Giá những sản phẩm giả nhái rẻ, chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá sản phẩm chính hãng. Bằng quan sát, khách hàng khó nhận biết vì mẫu mã, bao bò những sản phẩm giống nhau tới kí lạ.
  Mỹ phẩm
  Mỹ phẩm là sản phẩm dễ bị khiến giả, sự phổ biến của các loại thương hiệu mỹ phẩm cũng là 1 trong các nguyên nhân khiến những sản phẩm mỹ phẩm nhái có chỗ đứng trên thị trường. ngày nay, người tiêu sử dụng mặt hàng mỹ phẩm ngày càng có sở thích chọn dùng các sản phẩm chính hãng hơn là tìm hàng nhái dù giá cả có cao hơn vì mỹ phẩm là sản phẩm dùng trực tiếp trên da sẽ ảnh tới nhan sắc và sức khỏe của người tiêu dùng. Khu mua mỹ phẩm, người tiêu sử dụng nên có thói quen tìm hiểu trước và truy xuất vùng hàng hóa rõ ràng đế sản phẩm bảo đảm chất lượng.
  Dược phẩm, thực phẩm chức năng.
  Các năm gần đây đã xuất hiện nhiều trường hợp các sản phẩm thuốc giả nhái, không kém chất lượng còn xuất hiện trong chuỗi cung ứng hợp pháp ở các nhà thuốc lớn. Bất cứ sản phẩm nào đang tiêu thụ chạy trên thị trường việt Nam thì 1 thời điểm sau đấy sẽ xuất hiện thuốc giả. các loại thuốc hay bị làm giả nhiều có thể kế tới bao gồm thuốc cảm, thuốc bổ, nam dược...và một số thứ thuốc cao cấp đắt tiền hoặc để chữa bệnh nan y.
  Thực phẩm đóng hộp
  Có thể nói đến bia, rượu, nước giải khát, sữa, bánh kẹo...Các sản phẩm như nước uống Coca Cola, Lavie, thậm chí cả bia Hà Nội, rồi đến Socola Thuỵ Sĩ, bánh Choco Pie...bị nhái mẫu mã rất nhiều ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, những thương hiệu sữa cũng hay được khiến nhái Việt Nam có Nestle, Ensure,...
  Vậy phải làm thế nào để người tiêu dùng được mua và sử dụng hàng chính hãng do doanh nghiệp Việt sản xuất và những doanh nghiệp không phải đau đầu phòng ngừa.
  Giờ đây, trên thị trường việt Nam có rất nhiều giải pháp chống hàng giả nhái, các áp dụng di động cho phép người tiêu dùng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. qua việc quét mã vạch, quét mã QR code rút ngắn thời gian. Ứng dụng Inbrand người tiêu sử dụng có thể quét mã vạch hoặc QR code tiếp thu những thông tin trả về như tên, giá bán, nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm qua điện thoại di động. Với các biện pháp chuyên sâu về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, những thông tin hiển thị chi tiết tới mỗi sản phẩm, các khâu quá khiến ra mỗi sản phẩm.
  Từ thông tin nhận được qua điện thoại, người tiêu sử dụng sẽ check được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. cùng với, những đánh giá, nhận xét của người mua trước về sản phẩm là cơ sở để để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn. Inbrand- giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho doanh nghiệp với những gói giải pháp đáp ứng những thông tin truy xuất của doanh nghiệp và người tiêu dùng: truy xuất thông tin thương phẩm, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, tem chống giả và truy xuất nguồn gốc, giải pháp chống tràn hàng.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 094 356 2790 được tư vấn và trả lời câu hỏi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)