Sáng chế của Đại học Monash: Chiếc ghế của bạn thông minh đến mức độ nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sáng chế của Đại học Monash: Chiếc ghế của bạn thông minh đến mức độ nào?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 13/8/15.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một nghiên cứu năm 2007 của Access Economics ước tính tại Úc, các bệnh đau lưng làm tổn hại cho nền kinh tế tới 34,3 tỷ USD về mất năng suất và chi phí cho các phương pháp điều trị.

  Việc chú trọng về vấn đề Sức khỏe và An toàn Nghề nghiệp- OHS (Occupational Health and Safety) là biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như đặt ghế, bàn làm việc và máy tính ở vị trí và độ cao phù hợp.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Tuy nhiên, Tiến sĩ Stephen Jia Wang, đã xây dựng một chiếc ghế văn phòng sẽ báo cho nhân viên biết liệu họ đang ngồi ở tư thế đúng hay không, đã đến lúc cần đứng dậy và vận động hay thậm chí, “thông báo” cho bạn biết mức độ chịu đựng của cột sống trong suốt 1 ngày như thế nào và như vậy bạn cần thay đổi vị trí của mình và ghế sofa trước khi ngồi vào ghế để xem TV ở nhà ra sao.

  Sáng chế của Đại học Monash: Chiếc ghế của bạn thông minh đến mức độ nào?

  Các nhà nghiên cứu đã thiết kế một chiếc ghế thông minh sẽ giúp các công sở và nhân viên an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

  Dự án 'Chiếc ghế thông minh” của Tiến sĩ Wang dự kiến sẽ hoàn toàn đưa vào thử nghiệm vào đầu năm 2017. Giữ trách nhiệm là Giám đốc của Phòng Thí nghiệm Thiết kế Tương tác Hữu hình Quốc tế, Tiến sĩ Wang nói chính bệnh đau lưng cùng với công cuộc tìm kiếm những chiếc ghế văn phòng đắt tiền của mình là nguồn cảm hứng cho cái ông gọi là “mô phỏng môi trường phổ biến” hoặc 'cột sống ảo'. Công nghệ này kết hợp thiết kế tương tác, công nghệ trò chơi và công nghệ máy tính vật lý, phân tích dữ liệu và đo lường sức khỏe.

  “Cần phải tìm kiếm giải pháp này càng sớm càng tốt để giảm bớt tác động tiêu cực về năng suất lao động do các điều kiện cơ xương gây ra như suy nhược đau lưng mà bây giờ bệnh này được xếp hạng là gánh nặng về y tế ngang bằng với các bệnh như ung thư, tiểu đường và bệnh tim ở nhiều nước đặc biệt là các nước công nghiệp hóa” Tiến sĩ Wang cho biết.

  Đối với Tiến sĩ Wang, chiếc ghế thông minh chủ động thông báo tư thế ngồi làm việc khỏe mạnh là một phát minh hấp dẫn. Ở giai đoạn này, chiếc ghế đang được thử nghiệm của Tiến sĩ Wang trông vẫn giống như một chiếc ghế văn phòng bình thường với một mạng rối rắm các dây điện chạy giữa một hệ thống Trung tâm và 78 bộ cảm biến ở chỗ ngồi và tấm dựa lưng của ghế. Chiếc ghế sau khi thiết kế hoàn chỉnh sẽ rất tiện lợi, đẹp và không dây mang lại lợi ích từ sự hiểu biết sâu của sức khỏe cột sống.

  Năm Dự Bị Đại Học tại trường Monash giúp sinh viên quốc tế có một quá trình chuyển tiếp vào đại học hoàn hảo bằng cách phát triển các kỹ năng học tập, nghiên cứu rất quan trọng cho sự thành công trong học tập sau này

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Monash College có đến 4 kỳ nhập học trong một năm: tháng 1, tháng 3, tháng 7 và tháng 9 cho năm Dự bị, giúp các sinh viên có thể dễ dàng sắp xếp khóa học chuyển tiếp đến những năm Đại học tiếp theo.

  Không chỉ giúp sinh viên phát huy những kỹ năng học tâp, nghiên cứu; sinh viên Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông của Monash còn được trang bị những kỹ năng mềm tối cần thiết trong môi trường kinh doanh quốc tế, làm việc chuyên nghiệp của xã hội ngày nay.

  Các chương trình hội thảo phỏng vấn, kỹ năng chuẩn bị CV được Monash tổ chức cho sinh viên thông qua các đối tác doanh nghiệp để sinh viên có thể hoàn thiện bản thân và thể hiện mình một cách tốt nhất – ngay từ những năm học đầu tiên tại Monash.Biết thể hiện sự nổi bật của mình cùng với niềm đam mê vào các tổ chức hay công ty chính là điểm mấu chốt quyết định sự thành công của những buổi phỏng vấn việc làm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !