Sang trọng với bồn tắm đứng INAX cao cấp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sang trọng với bồn tắm đứng INAX cao cấp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 29/2/16.

 1. khuongtrungkt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/2/16
  Bài viết: 38
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  4 lưu ý khi dùng bồn tắm đứng dưới đây sẽ cung cấp thêm kiến thức cho quý vị trong quá trình chọn mua sản phẩm.

  1. Vị trí bồn tắm đứng

  Chọn vị trí Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là khôn xiết quan yếu. Chọn vị trí phải bảo đảm việc cấp thoát nước được tốt. Để tiết kiệm những khoản tiền không cần thiết, hãy đặt bồn tắm đứng ở gần hệ thống cấp nước, như vậy đường nước đi không quá xa, tránh mất nhiệt và giảm năng lượng tiêu thụ khi dùng. Ngoài ra việc đi đường ống nước xa chỉ làm nguy cơ tắc nghẽn tăng cao, dò đường ống…khó khăn trong việc bảo dưỡng sau này.

  2. Chọn vách bồn tắm đứng hợp

  Đây là bước sau khi chọn được vị trí bồn tắm. Vách bồn tắm có nhiều loại, bán khung, không khung. Khi chọn lựa dựa vào 3 tiêu chí: uổng, thẩm mỹ, kỹ thuật.

  Bồn tắm vách kính INAX( hình minh họa)

  Việc xử lý chống thấm cũng là một vấn đề quan yếu phía trong của bồn tắm đứng. thường nhật, sử dụng thông dụng nhất là loại gạch ốp từ men, đá tự nhiên, thậm chí bạn có thể dùng cả kính cường lực ốp lên tường để thay thế gạch.

  3. chọn lọc vòi sen

  Thị trường hiện rất đa dạng các loại vòi sen, bạn cần dựa vào các tiêu chí như giá thành, thiết kế, chức năng. ngày nay trên thị trường Việt, các loại vòi sen có nhiều nguồn gốc khác nhau. Nếu bạn tuyển lựa những loại vòi sen có nhiều chức năng như phun sương, massage,.. thì chúng tôi nên khuyến cáo các bạn chọn những sản phẩm có tiếng tăm như INAX.

  sang với bồn tắm đứng INAX cao cấp

  4. Phụ kiện cho bồn tắm đứng cao cấp INAX

  Các phụ kiện cho bồn tắm đứng nên là inox 304 thật, tránh mua hàng nhái, chúng sẽ bị rỉ sét theo thời gian.

  Đối với vùng khí hậu lạnh, bạn nên dùng thêm đèn sưởi phòng tắm, trên thị trường cũng rất đa dạng và cần phải khảo sát kỹ càng trước khi mua chúng. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các bình nóng lạnh gián tiếp. Vì thực tại, khí hậu nước ta không hạp với những loại bình đun trực tiếp, độ bền kém, điện áp không ổn định. Có thể dùng hệ thống bình nước nóng năng lượng dữ, giúp hà tằn hà tiện điện một cách hiệu quả nhất.

  Những lưu ý khi dùng bồn tắm đứng cao cấp INAX cũng như những bài viết của chúng tôi về các sản phẩm của INAX như tiểu nam INAX, sen vòi INAX, van xả cảm ứng INAX, sen tắm INAX, bồn tắm cao cấp INAX, phụ kiện phòng tắm INAX,...hi vọng sẽ làm hài lòng bít tất quý khách.

  Bài viết khác : >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Là loại sản phẩm đắt khách trên thị trường hiện, thuyết phục khách hàng bằng những tính năng hữu ích, bồn tắm đứng INAX đang là từ khóa lớp của đông đảo người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, khi sử dụng bồn tắm đứng, cần có một số lưu ý dưới đây.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : bon tam inax

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !