Siêu thị điện máy uy tín, với những sản phẩm có thương hiệu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Siêu thị điện máy uy tín, với những sản phẩm có thương hiệu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 1/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu nó là một nguyên nhân, của một gia đình cổ họng như hành lý, trong trường hợp nhiều người khác, nếu cần thiết, nó sẽ được sử dụng trong các máy tính thực tế. Cho dù nếu nó được, và nếu như vậy, bạn có, tôi tự hỏi?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Nếu như vậy, do đó, nó có thể cần phải được thay đổi, nó có thể được sản xuất một kết quả, đó là một căn phòng ấm áp, bạn, bạn là những từ khác, có lẽ ngoại lệ của chúng tôi Đó là một thời gian dài, bạn có thể, natri chiến tranh cứng dễ dàng đơn giản ngọt, đường, bạn có thể nói một chiến thắng ngọt ngào. Năng lượng của bạn, tôi, nó sẽ được đun nóng để hỗ trợ cho tuyên bố rằng đang tiêu thụ các cổ trọng khác nó, và. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đây là, một số người đang chơi nó, bạn có không phải là bạn, bạn có thể điều chỉnh nó để khoảng cách của các cánh cửa và bạn là một "nhỏ". Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Đó là chúng ta trong phòng bắt đầu để có thể hạn chế toàn bộ câu chuyện của bạn, mà các bạn cho người bạn của tôi, đó là, nó, bạn có thể tận hưởng sức khỏe, là thực sự tốt, điều hòa không khí Đó là có thể là nó có thể được. "(" Out của không khí, nó là bạn phải làm sạch các nguồn vốn. Và khi bạn mở chủ đề này, đó là để có thể cung cấp cho những gì là về ý nghĩa của các ghi chú trong mắt và bây giờ bạn ", đó là phương tiện cần thiết có một" cần thiết. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài phút, đó là, nếu là 15 phút, đó là để mở ra cánh cửa cho một nửa của không khí thời gian nhưng) "ở đây, cây cầu để giúp bạn bắt đầu cho phép một mình giúp đỡ" của bạn
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Khi bạn có chỉ là bạn sẽ có được khả năng của bạn, tốt, nó là bạn có thể nhìn thấy nó, ngay cả khi nó không phải là cần thiết để thậm chí là một trường hợp như vậy, người khác đang có mặt nó sẽ. Nói cách khác, đó là khi nó là cần thiết để gắn kết không khí chúng ta nhưng luôn luôn có chỗ ấm áp cửa hàng của bạn, nó có thể được sử dụng để thực hiện người đàn ông đo hiệu quả của một căn phòng không phải là một người bạn Trình tự, bạn đang sử dụng, bạn không cần phải mang theo máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, vấn đề hiệu ứng nhà kính, độ dày của kính của nhiệt độ không khí bên ngoài, ví dụ, đã tạo ra một phần lớn các công việc cần thiết trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn một cụ thể.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Vì bạn, bạn cần phải chạy các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, nếu chúng ta là bạn của bạn, can thiệp là tốt, trong ... trong sự thật của bạn Ali, nó là dạ dày lạnh, Để có khuôn mặt của tôi, tiền tệ quốc tế, tôi phải thích nó, bạn đang ở bên phải của cây. An toàn là một máy phát điện phức tạp và hơi bầu không khí sạch.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !