Smartphone ip6 có khả năng chống nước - Các bạn đã test? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Smartphone ip6 có khả năng chống nước - Các bạn đã test?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 21/9/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, những điện thoại công nghệ lôi cuốn được việc ưu ái dùng chẳng những đơn thuần vì chất lượng, thương hiệu hoặc là là các chức năng có được tích hợp ở trên smartphone đó. Gần đây, người tiêu dùng lại tồn tại xu thế ưa chuộng các dòng có sức chống chịu liên quan đến sự tác động từ phía ngoại cảnh đặc biệt là khả năng chống nước . Mở đầu tới cho chuyện này chính là những điện thoại của hãng Sony mobile, Công ty điện tử samsung và HTC. Khoảng thời gian gần đây, các hãng này liên tục làm ra các smartphone có thể chống nước, chống bụi, ngay cả là hạn chế bám vân tay. Kèm theo khi Apple ra mắt smartphone ip6 và iphone 6plus tất cả đều đã và đang rất phân vân liên quan tới chuyện năng lực chống thấm nước của iPhone 6 có thể là giống như Xperia hoặc là không?
  [​IMG]
  Thực tế máy có thể chống thấm nước chính là nhân tố thật là cần thiết để đảm bảo khi vô tình máy vào nước không tác động đến phần cứng đồng thời bớt khả năng thay màn hình iphone 6 plus .
  - Lúc ip 6 chưa được chính thức ra mắt thì bên trên các trang cộng đồng mạng hiện diện hình ảnh ở trên. Ở tại thời gian đó, những chuyên gia phân tích cho rằng phiên bản Smartphone ip6 mới lần này sẽ Táo khuyết thiết kế tới cho kỹ năng chống bám bụi, chống nước theo con số tiêu chuẩn IP67, điều này cũng tương tự như các điện thoại khác phía trên thị trường hiện nay giống như S5 đến từ hãng Hãng smartphone samsung. Tuy vậy, tin tức đồn vẫn chỉ là thông tin đồn thổi mà thôi và kể từ lúc hãng Táo khuyết chính thức cho trình làng siêu phẩm smartphone ip6 thì hãng chưa 1 lần tuyên bố smartphone mới đến từ chính bản thân có được chống nước.
  - Hiện nay, thì ở trên trang của iFixit xuất hiện clip việc bắt đầu thử nghiệm mổ xẻ smartphone ip6 và kết quả của cuộc thử nghiệm này thấy rằng, tại vị trí xung quanh những nút bấm vật lý bên trên chiếc Smartphone iPhone 6 chúng đều được gắn bổ sung vào một gioăng cao su, như thế chứng tỏ nhà Táo cũng đang từng lưu ý đến khả năng này trên smartphone của mình, kèm theo đương nhiên chiếc smartphone iphone 6 lần này sẽ có năng lực chống thấm nước tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm đó.
  [​IMG]
  - Cũng liên quan tới sự việc này, mới đây square trade cũng đã và đang bắt đầu đánh giá với chiếc mobile ip6 vào bồn tắm bên trong khoảng thời gian khoảng 10s. Hiệu quả của việc này đó là nhạc thì tắt tuy nhiên video vẫn mở và chạy bình thường. Sau lúc lấy smartphone ra khỏi bồn nước thì nó vẫn làm việc một cách thông thường mà không hề bị gây hại bất cứ bộ phận gì.
  - Như vậy, có lẽ khẳng định chuyện smartphone iphone 6 có được những gioăng cao su ở trong điều này cũng chửng tỏ nhà Apple đã và đang chú ý đến việc trang bị thêm những tính chất mới dành cho mobile smartphone ip6 lần này. Tuy như vậy, hiện tại vẫn chưa người nào dám thử tới cho chiếc smartphone ip6 / smartphone iphone 6plus cũ vào phía trong nước song có lẽ đó là điều mà các người kỳ vọng.
  Bên trên thực tế đã tồn tại khá rất nhiều những ca test liên quan đến chức năng chống thấm nước của các sản phẩm di động, và nhiều người phân vân liệu rằng chiếc điện thoại cao cấp ip6 có đươc bổ sung khả năng chống nước hay là chẳng?? Cho đến thời điểm hiện thời thì nhà chế tạo Táo khuyết vẫn chưa hề lên tiếng thông báo liên quan tới chức năng chống thấm nước phía trên điện thoại ip6 chính vì vậy tốt nhất các bạn đừng nên đánh giá máy của chính bản thân nhằm tránh nên phải bảo dưỡng linh kiện, thay ic cảm ứng iphone 6 giá bao nhiêu ức nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !