Số tiền phải bỏ ra để học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội là bao nhiêu? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Số tiền phải bỏ ra để học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phuongdung, 2/3/18.

 1. phuongdung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/8/17
  Bài viết: 166
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi: Hiện tại trình độ tiếng Nhật của em mới bắt đầu từ con số 0, em đang muốn tham gia khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội, hy vọng sau khóa học này em có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tiếp tục phát triển bản thân. Tuy nhiên, em đang rất băn khoăn không biết chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội có đắt lắm không ạ? Xin chuyên mục giúp đỡ tôi! (Hiền Lương – Hà Nội)
  Trả lời:

  Xin chào bạn Hiền Lương!

  Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi: “Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội có đắt lắm không?”của bạn. Về vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội có đắt lắm không?
  Một trong những băn khoăn lớn nhất của học viên hiện nay là một khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội mất bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng quá nhé, bởi trung tâm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., cũng là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội, với chi phí hợp lý, giáo viên giàu kinh nghiệm, cho chứng chỉ N1, sống và làm việc tại Nhật Bản trong nhiều năm, nhiệt huyết, yêu nghề…sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Chương trình học tiếng Nhật tại trung tâm Yukicenter bao gồm các khóa từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc và tiếng Nhật cho trẻ em, học theo giáo trình Minano Nihongo. Mỗi khóa học được phân phối chương trình một cách cụ thể và khoa học, phương pháp giảng dạy có sự khác biệt, sử dụng hình ảnh, video để minh họa các tình huống giao tiếp, giáo viên nhiệt tình, mỗi lớp học chỉ gồm 8 – 15 học viên, nhờ vậy mà giáo viên có nhiều điều kiện để kèm cặp hơn. Đối với trường hợp của bạn Hiền Lương, bạn chưa từng học tiếng Nhật nên sẽ bắt đầu với trình đội sơ cấp.

  [​IMG]

  Chương trình học tại trung tâm bao gồm các khóa từ cơ bản đến nâng cao phục vụ nhu cầu du học Nhật Bản tại Hà Nội

  1: Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội mang đến cho bạn điều gì?


  + Nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu và tình huống giao tiếp thường nhật; bên cạnh đó, khi đạt được đến một trình độ nào đó nhất định, bạn có thể nói tiếng Nhật với người bản xứ, biết cách phát âm, ngắt câu và ngữ điệu giống với người Nhật.

  + Sau quá trình học, bạn sẽ được giới thiệu vào làm các công ty Nhật, doanh nghiệp Nhật giúp bạn mở rộng tương lai, nâng cao thu nhập.

  + Phòng học tiếng Nhật đều giới hạn số lượng học viên, được thiết kế riêng cho từng chương trình để tạo không gian thoải mái, khơi nguồn cảm hứng cho việc học. Ngoài chất lượng giảng dạy, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đặc biệt là hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn - điều kiện tiên quyết để học nghe - nói.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội mang đến nhiều giá trị cho bản thân, đồng thời giúp tương lai rộng mở

  Có thể bạn quan tâm:

  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.


  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  2: Chi phí Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có đắt lắm không?


  Về chi phí học tiếng nhật cấp tốc tại Hà Nội thì bạn không cần phải quá lo lắng, chi phí du học nhật bản tại Hà Nộihọc tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội vô cùng hợp lý. Bạn hãy tham khảo bảng giá qua link dưới đây:

  <<Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn nắm vững chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)