Sôi nổi thay màn hình iPhone 6, 6S trên thị trường | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sôi nổi thay màn hình iPhone 6, 6S trên thị trường

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi darklordtudo, 13/10/16.

 1. darklordtudo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/9/15
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo lời các nơi sửa chữa điện thoại, thị trường đang sôi nổi nhất với dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S so với các loại vấn đề khác, vì sao lại thế nhỉ?

  Phân tích nguyên nhân sẽ ra được rất nhiều đường nhiều lối dẫn đến việc thay màn hình iPhone 6, 6S được lắm nhu cầu đến vậy, nhưng thật lòng chỉ là phán đoán chủ quan dựa trên thói quen sử dụng của khách bởi đã loại bỏ khả năng màn hình iPhone 6, 6S dễ hư hỏng bởi ai cũng rõ chất lượng sản phẩm của hãng Apple, sở dĩ biết được nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S đặc biệt nhiều hơn cũng nhờ các nơi sửa chữa nhận thấy tiếp nhận khách ở dịch vụ này trội hơn.

  Nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ của khách

  Điều này gần như là không cần phải bàn cãi vì thực chất bất kỳ món hàng nào trên thị trường thì người ta cũng mong muốn được mua với giá rẻ nhất có thể, dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S cũng không ngoại lệ, bên cạnh đó giá thành của một món màn hình iPhone rất cao, tính luôn dịch vụ thay thế sửa chữa nữa sẽ không hề rẻ. Nhu cầu ấy có thể được đáp ứng bởi vài nơi thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ HCM như Viện Di Động chẳng hạn, chuyên nghiệp và uy tín là nét nổi bật khiến đây là điểm được đề cử. Trong phạm vị thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn vài nơi rất đáng tin để nhờ cậy đến dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S của họ bởi đã hoạt động nhiều năm khá êm thấm, hài lòng nhiều khách hàng khác nhau, đó là những đâu thì trang Tinh Tế nói đến rất nhiều, mọi người lên để cập nhật thêm nhé!

  [​IMG]

  Ở đây trong vấn đề nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ chúng ta còn phải để tâm đến việc chất lượng dịch vụ như là có đúng chính hãng màn hình iPhone của Apple hay không, khi tiến hành thay thế có làm kỹ cho máy không nảy sinh vấn đề khác như hỏng hóc, không trầy xước,....hay không?

  Thị trường thay màn hình iPhone 6, 6S luôn nhộn nhịp

  Nói cho chính xác hơn thì mọi loại dịch vụ liên quan đến dòng siêu phẩm iPhone của Apple luôn luôn nhộn nhịp, luôn luôn sôi động, lý do chắc không cần phải giải thích nhiều khi ai ai cũng biết về iPhone, điểm muốn nói tới ở phần này sẽ là hoạt động thay màn hình iPhone 6, 6S hiện nay ra sao? Dĩ nhiên sẽ luôn có rất nhiều chỗ nhận thay màn hình iPhone 6, 6S từ tiệm lớn tới tiệm nhỏ, với loại công việc khá dễ làm lại được giá cao như vậy thì cũng dễ hiểu, tuy vậy khi cái gì quá nhiều sẽ tồn tại hai kiểu như thượng vàng hạ cám, luôn như thế. Rất nhiều nơi thay màn hình iPhone 6 và 6S cho khách đề bảng giá rẻ để thu hút nhiều người cũng như tăng sức cạnh tranh về mặt quảng bá so với các nơi khác, chỉ là họ sẽ đánh đổi điều gì để thu lợi để khách thấy đúng là rất rẻ mà chi hầu bao? Lúc này chất lượng thay màn hình iPhone 6, 6S là thứ bị đe dọa.

  Ở những tiệm nhỏ họ vẫn có thể liên hệ lấy được màn hình iPhone 6, 6S hàng chính hãng để thay cho khách nhưng số lượng khá hạn chế, nếu thấy họ làm được nhiều bất kể lượng khách thì cần thắc mắc, an tâm hơn cả vẫn là gửi máy ở các tiệm hoặc viện di động lớn bởi họ có nguồn linh kiện khá dồi dào, ít khi gian dối, thay màn hình iPhone 6, 6S ở đây sẽ bớt rủi ro hơn, dĩ nhiên vẫn cần đánh giá thêm ở vài tiêu chí để đảm bảo hơn.

  Sôi nổi thay màn hình iPhone 6, 6S chưa hẳn tốt

  Việc thị trường buôn bán linh kiện lẫn dịch vụ sửa chữa đang sôi nổi nhu cầu này chưa hẳn là điều hay dù nó khá tiện cho người có nhu cầu, dễ tìm được một nơi như vậy nhưng chỗ đảm bảo thay màn hình iPhone 6, 6S chất lượng lại là một vấn đề khá khó. Dù sao đi nữa, có nơi để tham khảo đánh giá chọn lựa vẫn tốt hơn là không có hoặc quá ít, sự cạnh tranh giữa các nơi cung cấp dịch vụ sẽ giúp khách lợi thế hơn về mặt giá cả nhỉ?

  Nguồn: Sôi nổi thay màn hình iPhone 6, 6S trên thị trường
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !