Sơn giao thông an toàn cho mọi người tham gia | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Sơn giao thông an toàn cho mọi người tham gia

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi bichngocrobot, 3/12/16.

 1. bichngocrobot

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/10/16
  Bài viết: 280
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu thi công các hạng mục đảm bảo giao thông tầng hầm như: Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe. Sơn vàng đen chân cột, chân tường. Thanh ốp góc cột cao su. Chặn lùi xe cao su. Gờ giảm tốc cao su. Gương cầu lồi. Biển báo tầng hầm. Đinh phản quang. Cọc tiêu giao thông. Dải phân cách mềm.

  Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe bao gồm sơn kẻ vạch chuồng xe máy, sơn kẻ vạch chuồng xe ô tô bằng sơn dẻo nhiệt, sơn giao thông hệ nước, sơn vạch epoxy, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe cần phải đảm bảo đúng kích thước để các xe ra vào được dễ dàng, ngoài ra trong tầng hầm cũng phải kẻ các loại mũi tên chỉ hướng đường, kẻ vạch phân làn cho các phương tiện đi lại và đỗ đúng nơi quy định. Sơn vàng đen chân cột, chân tường là loại sơn giao thông hệ nước, sơn có phản quang hoặc là không phản quang, sơn vàng đen chân cột, chân tường yêu cầu phải có tay nghề có kỹ thuật thì mới đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ. Thanh ốp góc cột cao su tùy theo yêu cầu cụ thể của từng công trình mà có thể dùng các loại thanh ốp góc cột có kích thước khác nhau. Chặn lùi xe cao su được lắp ở đáy chuồng xe, mục đích là để khi xe ô tô lùi vào chuồng sẽ chạm vào cao su chặn lùi xe đảm bảo đuôi xe không va quệt vào tường hoặc là quệt vào đuôi xe khác. Gờ giảm tốc cao su có tác dụng giảm tốc độ của phương tiện giao thông ở những khu vực nguy hiểm cần phải giảm tốc độ, gờ giảm tốc cao su có nhiều loại nhiều kích thước khác nhau. Gương cầu lồi được lắp đặt ở các đoạn đường cong, đường gấp khúc tầm nhìn bị che khất, gương cầu lồi là loại gương góc rộng có tác dụng giúp người điều khiển xe quan sát được phần đường bị che khuất, gương cầu lồi được làm bằng chất liệu Inox hoặc là nhựa PC.
  Thanh ốp góc cột, chặn lùi xe cao su, gờ giảm tốc cao su, gương cầu lồi, đinh phản quang, cọc tiêu giao thông được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc là Việt Nam sản xuất.
  Công ty Hoàng Phú HP-TECH cung cấp tất cả các loại vật tư giao thông: Sơn dẻo nhiệt, thanh ốp góc cột, chặn lùi xe, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, đinh phản quang, cọc tiêu giao thông. Hoặc theo hình thức trọn bộ là cung cấp vật tư và thi công.
  Hiện nay, yêu cầu về sơn kẻ vạch các bãi đỗ xe, sơn kẻ vạch các khu tầng hầm, sơn kẻ vạch phân luồng giao thông cho các tòa nhà là rất cần thiết, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đi đúng phân luồng giao thông, tránh xảy ra tai nạn hoặc là gây ùn tắc giao thông. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. HP-TECH đã thực hiện các hạng mục đảm bảo giao thông tầng hầm lớn, tiêu biểu như Tòa nhà Tổng cục Hải quan, Tòa nhà VNPT,...
  Dưới đây là các hình ảnh về đảm bảo giao thông tầng hầm mà HP-TECH đã thực hiện bao gồm: Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn vàng đen chân cột chân tường, chặn lùi xe, thanh ốp góc cột, gờ giảm tốc cao và gương câu lồi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe và sơn vàng đen chân cột tầng hầm
  [​IMG]
  Gờ giảm tốc cao su tầng hầm
  [​IMG]
  Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe tầng hầm
  [​IMG]
  Gương cầu lồi
  [​IMG]
  Sơn vàng đen chân tường
  [​IMG]
  Thi công sơn vàng đen chân cột
  [​IMG]
  Lắp đặt chặn lùi xe cao su
  [​IMG]
  Lắp đặt chặn lùi xe cao su
  Với bề dày kinh nghiệm đã có, HP-TECH đã và đang thực hiện Thiết kế bản vẽ thi công, lập dự toán theo đơn giá Nhà nước cho tất cả các hạng mục công trình phân luông giao thông tầng hầm.
  Công ty Hoàng Phú HP-TECH

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  Trân trọng hợp tác.
  Hotline: 0934065368 - 0934334499 (Mr Trung)
  Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 03:53)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)