Sử ảnh hưởng của đậu tới hệ tiêu hóa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sử ảnh hưởng của đậu tới hệ tiêu hóa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 3/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đậu, thường đùa gọi là "thành quả âm nhạc", có thể gây ra một loạt các khiếu nại tiêu hóa. Khí, đầy hơi, đau bụng, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và táo bón đều có thể được gán cho tiêu thụ đậu. Tuy nhiên, đậu là những thực phẩm rất khỏe mạnh cung cấp một nguồn protein chay nạc và chất xơ. Ăn một chế độ ăn uống giàu chất xơ thực sự có thể giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, hỗ trợ trong việc kiểm soát cân nặng và giảm mức độ cholesterol của bạn. Cũng có những chiến lược bạn có thể mất khi nấu đậu để cải thiện tiêu hóa của bạn của họ.
  [​IMG]
  Sự hình thành khí
  Đậu chứa carbohydrate mà cơ thể không thể tiêu hóa và cũng chứa enzyme ngăn chặn quá trình tiêu hóa đầy đủ các loại tinh bột khác, theo một báo cáo được viết bởi Tiến sĩ Fernando Azpiroz và xuất bản tại Quỹ Quốc tế về Rối loạn tiêu hóa chức năng. Kết quả là, các carbohydrate đi vào ruột già của bạn chủ yếu là nguyên vẹn. vi khuẩn có lợi sống trong ruột già của bạn và tiêu thụ các carbohydrate thành năng lượng giải phóng khí hydro và carbon dioxide. các vi khuẩn khác trong ruột già tiêu thụ các loại khí và lần lượt mêtan phát hành hoặc chất khí có chứa lưu huỳnh, trong đó đóng góp một mùi hôi đến đầy hơi. Các carbohydrate tiêu hóa hơn bạn ăn từ đậu, cơ hội nhiều hơn các vi khuẩn có để sản xuất khí bên trong ruột của bạn làm xuất hiện các triệu chứng đau dạ dày gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Đầy hơi chướng bụng
  Khi khí đường ruột tích tụ từ ăn đậu, nó có thể gây đầy hơi, chuột rút, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và đau ở vùng bụng của bạn. Cuối cùng hầu hết các khí sẽ được lọc ra khỏi cơ thể của bạn như là đầy hơi. Theo TS Azpiroz, đó là bình thường đối với hầu hết mọi người để vượt qua khí khoảng 20 lần mỗi ngày. Một số các khí trong ruột của bạn cũng được hấp thu vào máu và đi đến phổi của bạn mà nó là hết hạn. Vì vậy, hơi thở có mùi hôi cũng có thể là một chỉ số về khí đường ruột. Nếu sự khó chịu và đau đớn của bạn từ khí không giải quyết được, nhìn thấy một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.
  Gây táo bón
  Sợi từ các loại thực phẩm như đậu hấp thu nước trong đường tiêu hóa của bạn. Nó nở và giúp hình thành một loại gel cung cấp số lượng lớn bên trong ruột của bạn. Điều này giúp giữ các chuyển thực phẩm và ngăn ngừa táo bón. Tuy nhiên, nếu bạn tiêu thụ một chế độ ăn nhiều chất xơ và không uống đủ lượng chất lỏng, chất xơ có thể trở nên khô và cứng trong đường tiêu hóa của bạn, có thể đóng góp đến táo bón. Theo các bệnh tiêu hóa quốc gia Thông tin Clearinghouse, có ít hơn ba đi tiêu mỗi tuần hoặc có phân mà là khó khăn hoặc đau đớn để vượt qua đủ tiêu chuẩn như táo bón. Nếu bạn bị táo bón, khí từ ăn đậu có thể khó khăn hơn để vượt qua, góp phần đầy hơi. Do đó, bạn cầu biết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và không nên ăn gì để còn phòng tránh, giúp bệnh mau khỏi nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !