sử dụng bộ lưu điện cho hộ gia đình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

sử dụng bộ lưu điện cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vuthu_elco, 22/9/16.

 1. vuthu_elco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/5/16
  Bài viết: 65
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công suất bo luu dien ups gia đình tùy vào thiết bị sử dụng
  dùng bộ lưu điện cho gia đình là cách an toàn nhất để bảo vệ các thiết bị điện, tăng tuổi thọ, bảo đảm khả năng vận hành, chống cúp điện tốt nhất. Thế nên, việc dùng bộ lưu điện không còn xa lạ. Nó là nhu cầu chính đáng của người dùng.
  Nhắc đến bộ lưu điện, chắc hẳn dân kỹ thuật và những người thường xúc tiếp với các sự cố về điện sẽ biết đơn giản hoặc sâu về bộ lưu trữ này. Đây là thiết bị nhằm nâng cao độ tin tưởng của dòng điện, giúp dòng điện chạy xuyên suốt. Việc dùng thiết bị lưu điện sẽ giúp bạn không còn lo ngại khi sự cố mất điện xảy ra, đặc biệt là trong những ngày hè – đỉnh điểm điện lưới chập chờn, không ổn định. Bộ lưu điện chính là giải pháp ưu việt nhất mà bạn đang từng.
  Đối với các hộ gia đình thì khuynh hướng sử dụng luu dien làm nguồn phòng ngừa và thiết bị hỗ trợ cho các thiết bị điện. Đầu tiên bộ lưu điện sẽ được kết nối với nguồn điện lưới, dòng điên qua bộ lưu điện sẽ được chuyển đổi thành dòng điện có tần số không đổi để cung cấp cho các thiết bị điện. Do các thiết kế này bạn có thể nhận thấy khi nguồn điện lưới bị ngắt quãng hoặc bị mất đột ngột thì cũng không ảnh hưởng tới các thiết bị điện trong gia đình bạn, nguồn điện bị mất thì tự động bộ lưu điện sẽ cung cấp một nguồn điện liên tiếp cho các thiết bị điện trong một thời kì nhất thiết song song sẽ báo tín hiệu cho bạn khi nguồn điện lưới bị mất.
  Khi chọn mua bộ lưu điện, bạn cần để ý đến công suất của nó. thường ngày, công suất của UPS sẽ phụ thuộc vào:
  + các thiết bị sử dụng trong gia đình bạn: Nếu gia đình bạn dùng nhiều thiết bị: máy lạnh, cửa cuốn, máy tính, tủ lạnh, máy giặt… thì nên chọn bộ lưu điện công suất lớn để không bị quá tải khi chạy các thiết bị. Nếu nhu cầu và các thiết bị ít dùng thì chọn UPS công suất nhỏ để hạp, ít hao tốn, tằn tiện tổn phí.
  + thời kì đảm bảo điện năng của bộ lưu điện khi cúp điện: công suất UPS 40kva sẽ quyết định thời gian tích điện của nó. Với bộ lưu điện càng có công suất lớn, khả năng phát điện khi mất điện càng lâu dài, có thể phát điện liên tục đến 10 giờ đồng hồ.
  Để bạn có thể mường tượng tốt nhất về những công suất của bộ lưu điện gia đình, chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:
  + Bộ lưu điện công suất 600VA/360W: chạy ổn định, đảm bảo khi gia đình bạn sử dụng: đèn chiếu sáng, quạt mát, tivi, máy tính
  + Bộ lưu điện công suất 1000VA/600W: vẫn có thể đảm bảo chạy tốt khi tổng công suất dưới 600W, nếu sử dụng thêm nồi cơm điện, điều hòa, bình nóng lạnh… sẽ bị quá tải.
  Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn công suất cho bộ lưu điện, hãy nhờ nhân viên bán hàng tham mưu thêm.
  >>>xem thêm:Sử dụng bộ lưu đện ups cho máy chủ hoạt động hoàn hảo
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 3/11/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !