Sử dụng máy in Epson như thế nào để hiệu quả bền đẹp ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sử dụng máy in Epson như thế nào để hiệu quả bền đẹp ?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thietbivanphong, 1/9/16.

 1. thietbivanphong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 1
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu chúng ta biết cách sử dụng những vật dụng hàng ngày thì sẽ dùng được lâu và bền đẹp. Đặc biệt là các thiết bị máy móc điện tử. Nếu như bạn biết cách sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì sau một thời gian chắc chắn chiếc máy in của bạn vẫn giống như còn mới.Vậy đối với một chiếc máy in mới mua, phải dùng như thế nào cho hiệu quả, và bền đẹp nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây và tham khảo thêm nhé!
  Dùng mực phù hợp.
  Mặc dù chúng ta có máy in tốt nhưng nếu không có mực in tốt cũng không thể cho ra những bản in tốt được. Vì vậy mực in là vấn đề hết sức cần thiết khi sử dụng máy in phun màu Epson. Với những loại mực đạt chuẩn như các hãng Canon, Epson thì bạn có thể sử dụng cho bất kì máy in nào mà không hề sợ làm hỏng đầu phun của máy in. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều các loại mực in mà khi mua chúng ta khó có thể nhận biết được đâu là mực in tốt đâu là mực kém chất lượng. Nên khi đi mua hàng nhất thiết bạn phải mua mực chất lượng đảm bảo cho máy của mình không bị ảnh hưởng gì.
  [​IMG]
  Sử dụng giấy in tốt
  Không như mực giấy in rất rẻ nên chúng ta hãy dùng giấy in tốt, có kích cỡ đồng đều, không lem mực. Không nên dùng những loại giấy đã ướt kém chất lượng và loại giấy đã dùng một lần. Vì giấy có thể bị kẹt dưới các bánh răng làm gãy một số cơ cấu truyền động hoặc bị cuộn phồng lên đè vào các cơ cấu khác đặc biệt là đầu phun khiến cho đầu phun bị cong, làm tăng áp lực mực và các bộ phận nén áp trong máy bị chết.
  Luôn để máy ở chế độ không tải.
  Máy in phun màu Epson
  chúng ta luôn để ở chế độ không tải kể cả lúc bạn không dùng tới nó như thế sẽ giúp bảo vệ đầu phun, máy không bị ẩm mốc, tăng tuổi thọ cho máy và giúp cho mực không bị khô và biến chất. Khi ở chế độ không tải thì điện năng sẽ rất ít, không bị hao phí nhiều. Tuy nhiên nếu bạn dùng máy ít thì không nhất thiết phải làm điều này mà có thể thỉnh thoảng khởi động máy và trước khi sử dụng thì cho máy hoạt động trước nửa tiếng.
  [​IMG]
  Giữ sạch đầu phun
  Đầu phun của máy ảnh hưởng đến chất lượng của trang in nên chúng ta cần phải thường xuyên làm sạch nó. Không phải là cách lau chùi thông thường, như thế sẽ làm ảnh hưởng đến đầu phun. Mà ở mỗi máy in phun màu Epson, khi thiết kế nó đã được chế tạo kèm theo một bộ phận cho chức năng làm sạch bụi bám trên đầu phun và nó thường được kích hoạt một cách ngẫu nhiên khi máy hoạt động nhưng có thể do lâu ngày không được hoạt động nên nó không hoạt động được nữa.
  Trên đây là một số những điều cần biết khi sử dụng máy in phun màu Epson, chúng ta cần phải biết để bảo quản cho máy được sử dụng bền lâu hơn.
  Để mua được máy in phun màu epson chất lượng và xem thêm về máy chiếu epson bạn có thể liên hệ:
  Truy cập websitemayvanphongamy.com.vn để xem thêm thông tin nhất.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Đ/C 1 : 69 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
  SĐT : 043.628.3044 - FAX : 043.628.3702
  HOTLINE : 0912.263.288
  EMAIL : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !