Sử dụng nấm lim xanh để đẩy lùi ung thư gan | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sử dụng nấm lim xanh để đẩy lùi ung thư gan

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 4/9/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Ông ta vào rừng vùng Quảng Nam, nam lim xanh chua ung thu kiếm cái cây thiết lim, tức là cây lim xanh ấy. Dưới gốc cây lim xanh hàng trăm tuổi xuất hiện những cây nấm đặc biệt, người ta gọi là nấm linh chi của Việt Nam. Ông ta lấy nấm đó để uống, dần dần khỏi.
  Đọc xong cái bài báo về bệnh nhân đó, tôi cũng thấy hơi hơi có niềm tin. Biết đâu, nấm lim xanh lại có tác dụng với tôi thì sao. Bữa ấy, tôi đã định vào Quảng Nam, vào tận vùng rừng xanh núi đỏ có cây nấm kỳ lạ đó để tìm kiếm. Tôi có ngại gì đường xá xa xôi đâu, trước đây tôi còn đi khắp cả đất nước cơ mà! Có điều, bà nhà tôi – bà Nguyễn Thị Mỳ - không cho đi. Bà ấy bảo tôi yếu thế này, lặn lội vào đến Quảng Nam thì có lẽ chết trước khi thấy nấm.
  Vò đầu bứt tai mãi, cuối cùng tôi cũng nghĩ ra cách. Số là, hai vợ chồng tôi có anh con đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Con tôi lại biết gia nam lim xanh tien phuoc một người bạn ở Quảng Nam, lại đúng cái vùng mà người bệnh ung thư gan ở bài báo đề cập đến đã tìm nấm lim xanh.
  Con trai tôi nhờ anh bạn đến vùng rừng ấy, khu vực ấy, mua cái nấm ấy – sự thật là rất kỳ công. Lúc đầu, khi nấm lim xanh chưa nổi tiếng, giá của nó chỉ khoảng 5-7 triệu/ký. Nhưng sau đó càng lúc càng đắt, vì người bệnh tìm đến Quảng Nam mua rất nhiều, giá đội lên đến 25 triệu/ký. Con tôi chỉ mua được 1 ký, vì tiền nong cũng hiếm”.
  [​IMG]
  Trong bài báo mà ông Hợp đọc được cong dung nam lim xanh về bệnh nhân sử dụng nấm lim xanh để đẩy lùi ung thư gan, cách sử dụng loại nấm này không được đề cập chi tiết. Chính vì thế, khi đã có nấm trong tay, người thủy thủ già lại phải “sáng tạo” công thức chế biến thuốc chữa bệnh từ loại nấm đắt đỏ này.
  Ông Hợp kể: “Nấm ấy, tôi để nguyên bản, rồi chém ra như hột ngô, sau đó đưa vào máy nghiền thuốc Bắc, nghiền nát thành bột. Về cân lượng, cứ 1 cân nấm này, 1 cân tam thất, 1 cân mật ong, tôi trộn đều với nhau, nấm lim xanh chữa ung thư tạo ra thứ hỗn hợp cho riêng mình.
  Tại sao tôi lại dùng tam thất với mật ong? Vì tôi đọc ở cách sách thuốc, người ta nói rằng tam thất và mật ong đều có khả năng kháng u, chữa trị các bệnh nan y trong nội tạng. Tam thất rất sẵn, dễ tìm. Còn mật ong thì bà nhà tôi lựa mua mật ong được lấy từ rừng về, hiệu quả sẽ tốt hơn. Mỗi sáng, tôi pha 3 thìa canh hỗn hợp ấy (gồm nấm lim xanh, tam thất và mật ong rừng) và 1 cốc nước để uống.

  Tôi kiên trì sử dụng trong khoảng 5-6 tháng ấy. Cho đến khi hết 1 ký nấm thì tôi dừng, đi khám lại. Hiệu quả rất rõ rệt, khối u của tôi giảm hẳn. Thế mới nói, nấm lim xanh là "khẩu trọng pháo" mãnh liệt nhất trong tác dụng nấm lim xanh cuộc chiến đánh lùi bệnh u gan của tôi. Tất nhiên, đấy không phải là tất cả. Tôi vẫn còn một thứ vũ khí bí mật và kỳ lạ khác: Rau cần”.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !