Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến tụy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến tụy

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 8/8/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bên cạnh các phương pháp điều trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tây y hiện đại thì mới đây, các nhà khoa học đã tìm ra thảo dược nấm lim xanh có công dụng chữa trị ung thư tuyến tụy vô cùng hiệu quả.
  Ung thư tuyến tụy là gì?
  Ung thư tuyến tụy là bệnh xảy ra khi các tế bào ung thư được hình thành tại các mô của tuyến tụy. Đây là bệnh vô cùng nguy hiểm và thường khó phát hiện ở giai đoạn đầu. Hiện nay, các chuyên gia đã tìm ra một số nguyên nhân gây bệnh như:
  Thuốc lá: Khói thuốc lá là yếu tố nguy cơ gây ra căn bệnh ung thư tuyến tụy. các nghiên cứu chỉ ra rằng, người hút thuốc lá trong nhiều năm có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nhiều so với người không hút. Thuốc lá cũng là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư phổi.
  Bệnh nhân tiểu đường: các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người bị đái tháo đường có nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy cao hơn hẳn người bình thường.
  Do di truyền: Nếu người thân như bố mẹ, anh chị em ruột của bạn đã từng mắc ung thư tuyến tụy thì bạn cũng nằm trong nhóm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. người có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với người bình thường.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bệnh ung thư tuyến tụy thường có một số biểu hiện như: Thường xuyên thấy đau bụng, đau lưng, da ngứa, chuyển sang vàng, mệt mỏi, chán ăn, sút cân nhanh chóng,…
  Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến tụy
  Qua nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nấm lim xanh có thể hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa ung thư tuyến tụy rất hiệu quả.
  Nấm chứa rất nhiều dược chất quý như: Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, Triterpenes, các loại vitamin, khoáng chất,… Khi đi sâu vào cơ thể, các dược chất này giúp kích thích phục hồi và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sửa chữa toàn bộ các rối loạn chức năng do tế bào ung thư gây ra. Nấm giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, trực tiếp tiến tới tiêu diệt các tế bào ung thư, ức chế quá trình tăng sinh bất thường và triệt tiêu hoàn toàn trước khi chúng kịp di căn sang các cơ quan khác.
  Cách dùng: Người bệnh sử dụng 30g nấm lim xanh đun nhỏ lửa với 2 lít nước đến khi cô đặc còn 1,5 lít thì dừng lại, chia làm 5 lần uống hết trong ngày thay nước. Nếu bệnh nhân không thể uống 1,5 lít nước/ngày, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thể nấu cô đặc còn 0,5 đến 1 lít cho người bệnh dùng.
  Để nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả, người bệnh ung thư tuyến tụy cần kiên trì dùng đều đặn hàng ngày cho tới khi khỏi hẳn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !