Sử dụng nguồn led 5v đơn giản và hiệu quả cao | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sử dụng nguồn led 5v đơn giản và hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi ctventerviet, 12/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sử dụng nguồn led 5v đơn giản và hiệu quả cao

  Nguồn LED đang được nhiều người biết đến và đưa vào sử dụng khá nhiều hiện nay. Tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng thì có nhiều công suất nguồn LED khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn biết thêm thông tin cũng như cách sử dụng nguồn LED 5V đơn giản và hiệu quả.

  Nguồn 5v 60A
  [​IMG]


  Nguồn 5v 60A
  Nguồn LED 5V là gì?

  Nguồn LED 5V thực chất là một trong những công cụ hỗ trợ quan trọng được sử dụng hầu hết trong việc chuyển đồi điện áp, chủ yếu từ các dòng điện công suất từ 220V xuống 5V. Một số công cụ cũng như thiết bị chính được sử dụng dòng nguồn LED 5V này như bảng đèn hiệu, dùng trong phần hộp đèn hay trong các mạch ổn áp. Ưu điểm nổi bật của phần bộ nguồn này đó là nó duy trì tính ổn định trong cường độ dòng điện, đặc biệt là hạn chế một cách tối đa việc bị sụt áp hay các yêu tố khác bị ảnh hưởng đến mạch điện.

  Trên thị trường hiện nay, nguồn LED chủ yếu đang được sử dụng đó là dòng nguồn tổ ong có công suất sử dụng lên tới 5V-40A/ 5V-60A. Trung bình khi ngươi dùng sử dụng nguồn LED 5V 40A có thể đem sử dụng cho tối đa 8 tấm module matrix và có thể sử dụng đến 900 đèn LED với thiết kế và cấu tạo đúc 5 đế 8 hay lên tới 2.000 bóng led với thiết kế liền dây. Riêng nguồn LED để sử dụng trong quản cáo thì thường sử dụng bóng LED nguồn 5v 40A .

  Nguồn chống nước
  [​IMG]


  Nguồn chống nước
  Cách sử dụng nguồn LED 5V mang hiệu quả cao.

  Dòng nguồn LED 5V nắm giữ rấ nhiều ưu điểm vượt trội trong thực tế khi sử dụng. Khi bạn lựa chọn được một nguồn LED chuẩn thì tính năng trogn thiết bị bạn sử dụng được duy trì tốt hiệu quả vượt trội. Nguồn LED 5v được sử dụng cho nhiều trong quản cáo cần một số lượng bóng lớn . Để sử dụng nguồn LED 5V mọt cách hiệu quả nhất, bạn cần chú ý tới một số điều nhỏ sau:

  - Cấu tạo nguồn siêu mỏng sẽ được mắc với 2 dây ngồn AC. Để có thể tránh được tình trạng xung đột giữa các đầu nối dây.

  - Phía đầu ra của nguồn 1 chiều để nối với 2 phần đầu còn lại phần ( -V, +V)

  - Phần VADJ chính là chiết áp được sử dụng để hiệu chỉnh lại phần điện áp của đầu ra.

  Nguồn 5V- 70A
  [​IMG]
  [​IMG]  Nguồn 5V- 70A

  Thiết kế nguồn với chất liệu chính được làm từ vỏ kim loại cao cấp tạo nên sự chắc chắn và bên bỉ nên dùng nhiều trong biển quảng cáo cần tiếp xúc môi trường ngoài nhiều, phần ma trận hay LED RGB. Công suất đối với nguồn 5V được sản xuất với sự phong phú và đa dạng các mức dung lượng đều được dao động từ 10 đến 60A. Ưu điểm chính của dòng nguồn này được đánh giá bởi chất lượng mạch ngắn, nổi bật nhất đó là tuổi thọ của nguồn LED này duy trì trong thời gian dài được từ 6 tới 1 năm nên người sử dụng hãy yên tâm để mang lại hiệu quả cao trong thực tế.

  Với những thông tin trên ledlong.vn hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với riêng mình. Chúc các thành công!

  LIÊN HỆ: http://ledlong.vn/nguon
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !