sử dụng ups 1kva cho máy chủ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

sử dụng ups 1kva cho máy chủ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vuthu_elco, 18/8/16.

 1. vuthu_elco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/5/16
  Bài viết: 65
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  rước hết mình xin giới thiệu với các bạn một số thuật ngữ được dùng nhiều trong ắc quy và Bộ lưu điện UPS.
  Dung lượng của ắc quy (accu) là lượng điện (điện tích) mà ắc quy đó sau khi đã được nạp đầy sẽ phát ra được trước khi hiệu điện thế giảm xuống đến mức ngừng. Mức ngừng là mức mà không nên để ắc quy phát điện tiếp, nếu cứ để ắc quy phát điện ở dưới mức ngừng thì sẽ giảm tuổi thọ của ắc quy, thậm chí có thể làm ắc quy hỏng ngay.
  Đó là trường hợp dùng nhiều ắc quy mắc tiếp nối nhau khi 1 hay nhiều ắc quy trong dãy đó đã phát hết điện mà những cái khác chưa hết điện và ta đấu dùng thì cái hết điện trước sẽ bị đảo cực và hỏng hoàn toàn. Với ắc quy acid chì thì mức ngừng là 1,67V cho mỗi ngăn (cell) (10V đối với ắc quy 12VDC)
  Ngày nay, UPS được phổ quát hơn trong các văn phòng, cá nhân chủ nghĩa, datacenter bởi khả năng lưu điện rất thông minh. Từ những dòng 500VA dành cho máy tính cho đến các thiết bị có công suất lớn, đắt tiền trong các bệnh viện,ngân hàng, và cả xưởng, khu chế xuất công nghiệp. ups 1kva Online DELTA với nhiều giải pháp lưu trữ điện hiệu quả, sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn cho hệ thông mình một chiếc UPS DELTA hợp.
  Khi chọn UPS Online cho server và các thiết bị khác sẽ phải dựa trên một số điểm như sau: dùng cho những thiết bị nào? Tổng công suất? thời kì lưu điện mong muốn? ngoại giả, dạng tower hay rackmount? Phải để ý: công suất thực của UPS lớn hơn công suất của thiết bị cần lưu nguồn điện.
  TẦM quan yếu CỦA BỘ LƯU ĐIỆN UPS
  Bạn đang sống trong khu vực bất ổn về điện, những hiện tượng như tăng, giảm nguồn thẳng băng xảy ra. vì vậy những thiết bị sử dụng điện sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất, đặc biệt là hệ thống máy tính, server và các thiết bị quan trọng. Trong những trường hợp như vậy, thiết bị bộ lưu điện UPS, luôn là sự chọn lựa hàng đầu để bảo vệ hệ thống của bạn.
  Khái niệm Bộ lưu điện 1kva giờ đây không chỉ dành riêng cho cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp, mà đã phổ quát hơn rất nhiều khi những người dùng cá nhân chủ nghĩa cũng có thể tự sắm cho mình 1 bộ lưu điện UPS riêng đế lưu trữ điện năng để hạn chế tối đa việc mất dữ liệu cũng như sự ảnh hưởng về kỹ thuật đối với các dòng thiết bị có đề nghị ổn định dòng điện cao. Trong trường hợp ngắt điện đột ngột, hệ thống máy tính và các thiết bị quan yếu sẽ có thêm 1 khoảng thời kì nhất mực để lưu lại công việc đang làm dở, tùy thuộc và từng thiết bị lưu trữ mà khoảng thời gian này sẽ giao động từ 30 phút đến vài tiếng đồng hồ
  Để ngăn chặn các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới, bộ lưu điện UPS là giải pháp được lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi xin được san sớt một đôi kinh nghiệm khi chọn mua UPS nhằm giúp quý khách hàng mua bộ lưu điện UPS được dễ dàng và có thể tuyển lựa cho mình một bộ lưu điện giá rẻ, chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu dùng.
  >>> xem thêm: ups 2kva hoạt động như thế nào
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 21/10/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)