Sự nguy hiểm của bệnh viêm gan siêu vi b | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sự nguy hiểm của bệnh viêm gan siêu vi b

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi soibac91, 30/5/16.

 1. soibac91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 99
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: SINH VIÊN
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh viêm gan siêu vi b có gây nguy hiểm tới tính mạng hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân bị gan quan tâm khi phát hiện trong người mình đang mắc phải căn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. câu trả lời ở đây là có. Bệnh thuộc top các căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây tử vong cao trên toàn cầu, sự nguy hiểm tới từ bệnh là do những triệu chứng ở giai đoạn đầu ủ bệnh rất mập mờ không rõ ràng khiến người bệnh dễ lầm lẫn với triệu chứng của các bệnh thông thường khác, ngoài ra chính khả năng dễ dàng lây lan giữa người với nhau trong quá trình sinh hoạt đã khiến số người mắc bệnh hàng năm tăng lên chóng mặt khiến giới y tế phải báo động về tình trạng này. Benh viem gan sieu vi b có khả năng gây xơ gan dẫn tới ung thư gan và gây chết người nếu như bệnh nhân không phát hiện và chữa trị bệnh sớm.
  [​IMG]
  Cách chữa bệnh gan B hiệu quả nhất hiện nay là gì?
  Hiện nay khi người ta thường dùng các bài thuốc đông y để chữa viêm gan b, âm hoàng có triệu chứng mặt, mắt và da vàng hãm tối, bụng đầy, rối loạn tiêu hóa, vùng thượng vị, trung vị, hạ vị đều đau tức, không sốt, thân thể mệt mỏi, rêu lưỡi trắng mỏng, hoặc hơi vàng trơn, chất lưỡi nhợt nhạt.Phép chữa là ôn hóa hàn thấp. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thường dùng là: Nhân trần 30g, vọng cách 20g, gừng khô 8g, quế thông 4g, ý dĩ 30g, thần khúc 10g, actisô 20g, cuống rơm nếp 10g (sao), nghệ vàng 20g, củ sả 8g, mạch nha 16g, cam thảo nam 8g (sao). Sắc uống như bài trên.
  Thực sự Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?
  Bệnh viêm gan siêu vi b có khả năng lây lan rất cao.Chính vì vậy bạn cần có phương pháp phòng chống căn bệnh này.Các con đường dễ mắc bệnh viêm gan siêu vi khi gia đình có người bị bệnh :
  -Lây qua đường tình dục.
  -Qua đường ăn uống.
  -Lây qua đường máu và các sản phẩm từ máu.
  -Bệnh viêm gan siêu vi có thể lây các vật dụng dùng chung trong gia đình như ly uống nước, chén bát,….
  -Sử dụng chung kim vơi người bị bệnh gan.
  Những ai nên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?
  Tất cả các trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em sanh bởi các bà mẹ có siêu vi B trong người cần chích ngừa ngay trong vòng 12 tiếng khi mới chào đời.
  Tất cả các thanh thiếu niên (adolescents).
  Những người vì bệnh, cần được truyền máu hay những chất lấy từ máu.
  Những người bệnh đang cần lọc thận (hemodialysis).
  Những người dễ nhiễm bệnh do lý do nghề nghiệp: bác sĩ giải phẫu, nha sĩ, chuyên viên rút máu, y tá, ... Những vị làm nghề cảnh sát, chữa lửa, ..., có thể rủi ro tiếp xúc với máu, chất tiết cơ thể (trong các tai nạn, ...) cũng nên chích ngừa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !