Sự nguy hiểm đến từ việc cấy ghép implant giả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sự nguy hiểm đến từ việc cấy ghép implant giả

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi haido92, 5/5/16.

 1. haido92

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/12/15
  Bài viết: 186
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi quyết định phục hình nha khoa, ngoài yếu tố chất lượng của phục hình thì vấn đề an toàn của phương pháp luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cấy ghép Implant có nguy hiểm không? thực hiện cấy ghép răng implant ở đâu tốt và đảm bảo tin cậy. Điều này còn phù thuộc vào các yếu tố sau.

  Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thực hiện và sức khỏe của bản thân bệnh nhân.

  [​IMG]

  Trước khi chỉ định điều trị cho bệnh nhân được thực hiện cấy ghép, bác sĩ cần phải thăm khám và nhận định chính xác tình trạng mất răng và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Cấy ghép Implant yêu cầu bác sĩ vừa có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa vừa có kinh nghiệm cấy ghép thì mới có thể chỉ định và thực hiện điều trị thành công.

  Không phải trường hợp nào cũng có thể cấy ghép Implant thành công và an toàn. Những trường hợp sau đây nếu vẫn thực hiện cấy ghép thì có thể gây thất bại, xảy ra biến chứng và thậm chí là nguy hiểm cho bệnh nhân:

  Bệnh nhân dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai,người nghiện thuốc lá nặng, bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, rối loạn tâm thần…đều không được chỉ định cấy ghép. Vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bệnh nhân và kết quả cấy ghép.

  Tiêu chuẩn xương là một trong những yêu cầu quan trọng đầu tiên bác sĩ cần xem xét khi chỉ định cấy ghép cho bệnh nhân. Với những bệnh nhân tiêu xương lâu ngày do mất răng, cần thực hiện cá phẫu thuật hỗ trợ như: ghép xương, nâng xoang để tang chất lượng xương. Trong trường hợp cấy ghép Implant khi thiếu xương, xương quá mỏng thì Implant sẽ rất khó được cố định bền vững, dễ bị lung lay hay bị đào thải.

  Bên cạnh đó, sau khi cấy ghép Implant, việc chăm sóc răng miệng của bệnh nhân cũng rất quan trọng. Bệnh nhân cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt không hút thuốc lá để tránh nhiễm trùng vết mổ hay làm chậm quá trình lành thương.

  Cấy ghép Implant mang những bản chất rất ưu việt. Kỹ thuật này đem lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như ăn nhai rất tốt, tuổi thọ lâu dài. Một trong những yếu tố tạo nên thành công và sự an toàn tuyệt đối cho việc điều trị là trung tâm cấy ghép Implant có chất lượng không.

  Nha khoa do bác sĩ phụ trách cùng các y bác sĩ khác tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước với gần 20 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant cho hàng nghìn case bệnh nhân. Ngay từ giai đoạn thăm khám, chẩn đoán bệnh lý, lên phác đồ điều trị, cấy ghép Implant…đều được các bác sĩ thực hiện chính xác, đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

  Bên cạnh đó, để phục vụ tốt cho việc điều trị chất lượng và nhanh chóng, trung tâm trang bị đầy đủ hệ thống máy móc cấy ghép như: máy chụp phim 3D, máy cấy ghép Implant, máy cắt xương siêu âm…hỗ trợ bác sĩ đánh gía chất lượng xương chính xác, cấy ghép Implant đúng hướng, phẫu thuật không đau, không gây sang chấn mô mềm và lành thương nhanh chóng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !