Sự phát triển của dịch vụ seo website 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Sự phát triển của dịch vụ seo website 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 14/8/16.

 1. tran bich ngoc

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/5/16
  Bài viết: 128
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong những năm gần đây, seo website với sự phát triển mạnh mẽ của ông lớn Google đã thúc đẩy nhiều mảng dịch vụ mới được hình thành, điển hình là dịch vụ seo website hcm, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Hãy cùng dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi đánh giá xem ngành này trong năm 2016 sẽ phát triển như thế nào nhé !
  Biến động từ đầu năm 2016
  Nếu bạn la một SEOer chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy được rằng thứ hạng từ khóa của mình trong những tháng đầu năm 2016 liên tục bị thay đổi, đặc biệt là trong giai đoạn trước và sau Tết Nguyên Đán. Vậy đâu là nguyên nhân ?
  [​IMG]
  Khó khăn cho Backhat SEO, ưu việt với Whitehat SEO
  Chúng ta nên nhớ rằng, Google luôn thay đổi để hướng tới người sử dụng và trong năm nay điều đó gần như rõ ràng. Tuy nhiên, thiet ke web uy tin cách SEO mà các dịch vụ seo website thường làm gần như là SEO ảo, không hướng đến người truy cập, mà chỉ làm như thế nào và bằng mọi cách để nó lên được TOP của Google một cách nhanh chóng nhất.
  * Vậy hệ quả từ những cách làm không minh bạch đó là gì ?
  Thứ nhất, từ khóa tuy sẽ lên nhanh nhưng không bền vững (hoặc bền vững nếu ít bị canh tranh).
  Thứ hai, tỉ lệ vào Blacklist sẽ tăng và chuyện website của bạn bị loại ra khỏi Google search là sớm muộn, cứ mỗi lần Google thay đổi thuật toán thì chắc chắn là mỗi lần bạn lo sợ.
  Thứ ba và củng là quan trọng nhất, dịch vụ seo website nếu bạn đang là khách hàng của một dịch vụ seo website thực hiện SEO web theo những phương pháp trên, thì chính bạn đang là người thiệt thòi. Hãy nhớ rằng bạn “SEO để mà có khách hàng cho mình, chứ không phải SEO để lên top”.
  Những dịch vụ seo website sẽ “CHẾT” trong năm 2016 ?
  Dù google có thay đổi như thế nào đi nữa thì mọi việc sẽ tiếp diễn bình thường, vì những người kinh doanh loại hình này thường chẳng quan tâm khách hàng của họ được gì và mất gì, chỉ cần làm sao để từ khóa lên TOP và chốt hợp đồng là xong. Liệu như vậy thì còn ai tin tưởng vào ngành dịch vụ đang HOT này ?
  Nhưng với duy nhất dịch vụ seo, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi thì mảng SEO website sẽ luôn mãi tồn tại. Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ hướng khách hàng và hướng người sử dụng, từ khóa sẽ lên TOP cty thiet ke web không nhanh bằng các dịch vụ khác, nhưng đảm bảo sẻ có khách hàng song song với thời gian sử dụng. Ngoài ra tại đây còn cung cấp nhiều mảng kinh doanh khác hỗ trợ trực tuyến cho website, giúp website tối ưu và được duy trì liên tục với mức phí cạnh tranh nhất.

  Chúng ta chưa biết được điều gì sẽ chuyển công ty seo biến trong năm nay, nhưng mọi thứ đang hướng tới việc Google sẽ tiếp tục thẳng tay trảm những website kém chất lượng và không hướng tới người dùng. Hãy là một SEOer thông tin và là khách hàng thông thái khi quyết định đầu tư với dịch vụ seo từ khóa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)