Sự quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Sự quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi lequan9374, 26/7/19.

 1. lequan9374

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/4/17
  Bài viết: 51
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chủ sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu lúc mà đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cũng rất cần quan tâm tới việc bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu của mình.có rất nhiều trường hợp, có rất nhiều chủ thể khác lấy các nhãn hiệu, thương hiệu hoặc những chỉ dẫn thương mại khác như tên thương mại trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ.
  Lý do bạn nên đăng kí bảo hộ thương hiệu

  Vậy nên, các doanh nghiệp cũng cần phải tiến hành việc kiểm tra và điều tra các nhãn hiệu, thương hiệu khác trên thị trường có dấu hiệu vi phạm quyền của mình.
  Thương hiệu cho phép bạn cái quyền loại trừ những người khác sử dụng các nhãn hiệu giống trên thị trường có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng. Mục đích là để đảm bảo khách hàng biết nơi hàng hóa và dịch vụ có tên thương hiệu cụ thể trên đó đến từ đâu.
  Thường thì khi bạn đăng ký thương hiệu xong mọi các bạn thường thả bóng. Các bạn thường nghĩ, "Tôi đã đăng ký nhãn hiệu của mình, nên tôi đã hoàn thành!" Một khi bạn đăng ký nhãn hiệu, bạnphải bảo vệ nó hoặc các bạn có thể mất nó.
  Dưới đây là năm bước mọi người phải tuân thủ liên tục để bảo vệ nhãn hiệu thương hiệu của mọi người và đảm bảo mọi người không bị mất nhãn hiệu:
  5 bước bạn cần tuân thủ nếu không muốn thương hiệu của bạn bị xâm phạm

  1. Theo dõi những nhãn hiệu đăng ký mới có tiềm năng gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của bạn . Một năm có rất nhiều nhãn hiệu được đăng ký mới,

  cùng với đó sẽ có những nhãn hiệu tuy không tương tự với nhãn hiệu của các bạn về cách phát âm hay ý nghĩa nhưng lại được tạo hình, màu sắc bằng cách gây nhầm lẫn. Các bạn cần chủ động phản đối cấp những nhãn hiệu này bởi rất có khả năng những nhãn hiệu này được đăng ký và khi đó sẽ rất khó khăn để các bạn có thể giữ được nhãn hiệu của mình.
  2. Theo dõi những nhãn hiệu trên thị trường.
  Nhãn hiệu của mọi người sẽ được bảo hộ độc quyền tuy nhiên việc xử lý các hành vi vi phạm phải dựa trên cơ sở yêu cầu của mọi người do đó mọi người cũng cần chú ý xem trên thị trường có sản phẩm nào ăn cắp ý tưởng của nhãn hiệu của mình không để yêu cầu cơ quan chức năng xử lý.
  3. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là điều cần thiết để các bạn biết chính xác điều gì là dấu hiệu của thương hiệu sẽ được người tiêu dùng, các đối tác nhận biết, từ đó bạn có thể yên tâm với việc người tiêu dùng không nhầm lẫn sản phẩm của mọi người với bất cứ nhãn hiệu giả, nhái nào khác.
  4. Phát triển tên miền tương ứng.
  Đó là trách nhiệm của mọi người trong việc theo dõi và sử dụng các trang web tương đương gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của các bạn . Tuy tên miền và nhãn hiệu mang ý nghĩa khác nhau nhưng việc trừ bỏ những tên miền tương tự với nhãn hiệu là một cách tốt để người mua, không nhầm lẫn giữa tên miền
  5. Duy trì bảo hộ nhãn hiệu.
  Nhãn hiệu có thể được bảo hộ vĩnh viễn tuy nhiên mọi người cần phải thực hiện việc gia hạn mỗi 10 năm 1 lần. Nếu mọi người quên không gia hạn, sẽ được hiểu là mọi người đã từ bỏ quyền đối với nhãn hiệu và có thể một người khác sẽ đăng ký mất nhãn hiệu của các bạn.
  Mỗi thương hiệu đều có khả năng phát triển và nổi tiếng trên toàn thế giới, thương hiệu của bạn cũng vậy. Hãy chắc chắn rằng mọi người đang thực hiện những bước đi đúng đắn và từng bước xây dựng, bảo vệ cho thương hiệu của mình.mọi người đã mở doanh nghiệp của mình và đăng ký nhãn hiệu cho thương hiệu, biểu tượng, v.v. Tuyệt diệu! Mọi người đã thực hiện bước đầu tiên để đảm bảo chỉ các bạn mới có thể thu lợi từ thương hiệu của bạn. Nhưng đăng ký nhãn hiệu của mọi người chỉ là bước đầu tiên để bảo vệ thương hiệu của mọi người mà thôi chính vì vậy bạn còn phải nắm chắc 5 bước trên đây để có một thương hiệu mạnh vững chắc
  >>>>Thay đổi hay là chết bài học thương hiệu đầy cay đắng của các doanh nghiệp lớn xem ngay tại đây
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)