Sự thật chất lượng phòng khám 212 nguyễn lương bằng là thật hay kém | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Sự thật chất lượng phòng khám 212 nguyễn lương bằng là thật hay kém

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi lucvantien, 22/6/16.

 1. lucvantien

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Anh Bảo có hỏi: “Gần đây trên bộ phận nhạy cảm của mình có góp mặt các mụn nước màu hồng nhạt, dễ vỡ, vỡ ra không đau. Trước đó khoảng 3 ngày mình có ân ái với 1 cô gái mại dâm tại đường Phạm Văn Đồng. Mình lo âu đã dính bệnh xã hội. Nay muốn đi xét nghiệm nhưng lại không biết khám ở đâu. Tìm kiếm trên mạng thông tin thì mình thấy có Phòng khám thiên tâm tại địa chỉ số 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Anh (chị), em nếu ai đã từng khám hay biết thông tin về phòng khám nam khoa này có khả năng cho mình xin ý kiến được không ạ? Mình xin cảm ơn!”
  [​IMG]
  Đây là một trong một số Topic đang được nhiều người quan tâm. Nhưng không phải vì bệnh mà bởi nó liên quan tới phòng khám Thiên Tâm.
  Có rất nhiều thông tin trái chiều xoay quanh chất lượng phòng khám Thiên Tâm bao gồm việc đây là phòng khám đa khoa lừa đảo, điều trị hời hợt nhưng chi phí chữa trị lại cắt cổ. Liệu các thông tin này có đúng không?
  Chúng tôi xin được trích dẫn một vài ý kiến nhận được nhiều sự đồng thuận nhất trên những trang mạng xã hội để bạn đọc được biết.
  Tài khoản Anh yêu em san sẻ : “phòng khám đa khoa này ngay ngoài mặt đường Nguyễn Lương Bằng rất dễ tìm, đối diện với cây xăng Nam Đồng. Trước mình có ông anh bị đi tiểu ra máu sùi mào gà (cũng bởi vì cái tội vui chơi quá chớn) cũng đến đây kiểm tra thấy ông không phàn nàn hay có ý trê trách gì phòng khám nam khoa đâu. Bạn cứ đến thử xem.”
  Tài khoảng Lê Đình Phong nhận định: “Mình đã từng tới phòng khám đa khoa này để kiểm tra và điều chữa trị lậu. Khi mới đến mình được nhân viên lễ tân tiếp đón rất nồng hậu và sắp xếp lịch khám gấp rút . bởi vì bệnh của mình chỉ mới chớm nên quá trình chữa trị khá nhẹ nhàng, khi về mình được thầy thuốc kê đơn thuốc và tiễn ra tận cửa phòng khám đa khoa . Cảm nhìn ra thái độ phục vụ như vậy là tốt hơn nhiều rồi. Bạn có khả năng tin tưởng được nhé!”
  Tài khoản Mây Anh nghĩ rằng : “phòng khám này nằm trên đường mình đi làm. Ngày nào qua mình cũng thấy rất đông thân thể tới xét nghiệm . Nam có, nữ có. Nhưng mình nghĩ bạn nên gọi điện trực tiếp tới phòng khám đa khoa để hỏi về những khoa xét nghiệm bệnh cũng như tham khảo chi phí.”
  Tài khoản Bùi Hồng Hà san sẻ :“biện pháp đây khoảng 1 năm mình bị phải bệnh trĩ nội, khi nghiên cứu trên mạng thì nhìn ra có tương đối phòng khám và không biết nên đi khám ở đâu. Sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng cũng như một vài diễn đàn tôi đã thống nhất đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để chữa bệnh bệnh. Khi đến đây tôi được một vài thầy thuốc chuyên khoa giải đáp và thăm kiểm tra rất nhiều tình, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt, kiểm tra chữa bệnh rất hiệu nghiệm nhờ đó mà bệnh của tôi khỏi khẩn trương và không hề tái nhiễm ”.
  Đây chính là những nhận xét của thân thể bệnh cũng như cơ thể nhà bệnh nhân giải đáp cho các ai đang có nhu cầu tới phòng khám để được chữa bệnh . Nhìn vào đây một vài bạn có khả năng nhìn ra chất lượng phòng khám nam khoa Thiên Tâm được nhiều cơ thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.
  phòng khám đa khoa chuyên điều trị một vài bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và bệnh hôi nách.
  Ngay từ khi mới bước chân vào phòng khám đa khoa bạn sẽ nhận được sự tiếp đón tân tình chu đáo của ban lễ tân. Sau khi khám phá nhu cầu khám chữa bệnh , lễ tân sẽ điều chỉnh lịch xét nghiệm cũng như giới thiệu về phòng khám .
  phòng khám đa khoa hoạt động theo mô hình 1 bác sĩ – 1 đối tượng mắc trĩ nên thân thể bệnh luôn được thăm xét nghiệm bệnh một phương thức chu đáo. Chúng tôi chú trọng khâu khám bệnh lâm sàng. Mọi khám , chiếu chụp chỉ nhằm tham khảo và khẳng định lại chẩn đoán của thầy thuốc . Điều mà ít phòng khám nam khoa nào có thể làm được tại thời kỳ này.
  Chúng tôi luôn đứng dưới góc độ của thân thể bệnh để tìm ra được một vài phương hướng làm việc và sinh hoạt sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất. vì thế mà thân thể bệnh có thể dứt điểm yên tâm khi gửi gắm thể trạng của bản thân và cơ thể nhà cho chúng tôi.
  Xem thêm >>> phòng khám nam khoa
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)