sửa chữa iphone uy tín tại hà nội sự đảm bảo an toàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

sửa chữa iphone uy tín tại hà nội sự đảm bảo an toàn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 9/7/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Moto X

  Chúng tôi mongsửa chữa iphone uy tín tại hà nộimuốn các phiên bản mới nhất của Moto X , Moto G và Moto E tất cả sẽ được đầu tiên trong dòng, như tất nhiên sẽ Moto X (2015) khi mà ra mắt.

  Mô hình trước đó của X, G và phạm vi E cũng có thể có được Android M cuối cùng quá, mặc dù họ có thể phải chờ đợi lâu hơn một chút.

  Oneplus

  Oneplus cuối cùng đã mang Android Lollipop đến Oneplus One , nhưng nó không phải là rất nhanh chóng về nó và với Oneplus 2 trên đường và một hệ điều hành mới chỉ ra cửa, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu công ty đã được một chút bận rộn để được suy nghĩ về Android M chỉ được nêu ra.

  Oneplus Một

  Điều đó nói rằng, chúng tôi mong đợi một số phiên bản của nó sẽ đến trên Oneplus 2 và có thể ngay cả những Oneplus Một cuối cùng, nhưng có lẽ không phải cho tới khoảng năm 2016.

  Huawei

  Nếu bạn đã có một thiết bị Huawei bạn có thể có khá một chờ đợi trên tay của bạn cho Android M, như phần lớn các thiết bị của nó vẫn còn trên Android KitKat hoặc sớm hơn.

  Huawei P8

  Các Huawei P8 , Huawei P8 Max và Honor 4X có lẽ là một trong những thiết bị cầm tay có khả năng nhất để có được các bản cập nhật, nhưng ngay sau đó nó có thể mất một thời gian.

  Asus

  Zenfone 2

  Asus là một công ty khác mà thường là không đặc biệt nhanh chóng với bản cập nhật của nó. Các Zenfone 6, Zenfone 5 và Zenfone 4 chỉ mới nhận được Android Lollipop ví dụ, tuy nhiên họ đang được cập nhật, vì vậy chúng tôi mong muốn thiết bị cầm tay Asus tương đối gần đây như những người thân và các Zenfone 2 cuối cùng sẽ thấy Android M.

  ZTE

  ZTE không phải luôn luôn bận tâm để cập nhật điện thoại của nó, vì vậy nếu bạn có một trong những bạn có thể sửa chữa iphone uy tín tại hà nộiphải làm gì mà không có Android M, mặc dù mới hơn và cao hơn cấu hình nó là tốt hơn cơ hội của bạn nhận được việc phát hành Android sắp tới.

  Blade S6

  Vì vậy, có một cơ hội của ZTE Blade S6 sẽ nhận được các bản cập nhật, nhưng ZTE Blade V và ZTE Blade Q Mini ví dụ có lẽ sẽ không.

  Với Fallout 4 chỉ năm tháng đi từ phát hành, iOS game thủ đã được satiating thèm mãnh liệt của họ bằng cách giám sát kho riêng của mình trong trò chơi điện thoại di động dễ thương, Fallout Shelter .

  Cho đến nay, các chủ sở hữu Android đã bị bỏ qua trong lạnh (mùa đông hạt nhân có thể được khó khăn), nhưng bây giờ có vẻ như Fallout Shelter là sẽ đến trên nền tảng trong tháng Tám, theo một phản ứng Pete Hines của Bethesda đã cho một câu hỏi fan trên Twitter

  Hines nói với các fan rằng trò chơi là đến cùng độc đáo, và rằng trong khi không có ngày phát hành chính thức, Fallout Shelter cho Android "nên được ra vào tháng tới."

  Hy vọng rằng, các trò chơi sẽ là đủ để giữ chân người hâm mộ cho đến khi Fallout 4 phát hành trên PS4 , Xbox One và PC vào ngày 10 tháng 11.

  Những ngày này, tôi ít quan tâm về unrewond cho thuê băng VHS của tôi về The Mighty Ducks tan trong xe của tôi và quan tâm nhiều hơn về điện thoại của tôi quá nóng trên gạch ngang.

  Chevy cho biết đã có tin tốt cho tất cả mọi người trực tuyến của Apple Âm nhạc , thực hiện cuộc gọi loa ngoài và mù quáng theo GPS bản đồ hướng dẫn. Nó đã phát minh ra "Active Điện thoại Làm lạnh."

  Làm thế nào để Active Điện thoại Cooling công việc? Chevy nói nó chỉ đạo lỗ thông hơi kết nối với A / C và thông gió hệ thống của xe để các bin sạc mà điện thoại thuộc.

  Vâng, đó là nghĩa đen nổ không khí lạnh thông qua một lỗ thông hơi để đáng tin cậy, nhưng toasty kỹ thuật số phi công của bạn. Đó là một tính năng Chevy tự hào nói rằng là người đầu tiên cung cấp một trong những đối thủ cạnh tranh ô tô.

  Làm thế nào để có được nó

  Như ngớ ngẩn như một chiếc xe với "điện thoại thông minh điều hòa không khí" âm thanh, Chevy kỹ sư chuyên dụng để giải quyết một vấn đề thực sự của điện thoại mà bỏ sạc hoặc tắt hoàn toàn ở nhiệt độ khắc nghiệt.

  Chevy xe công nghệ làm mát điện thoại đang hoạt động

  Nó chuyển từsửa chữa iphone uy tín tại hà nộiphòng thí nghiệm của Chevrolet vào một đại lý xe hơi ở gần bạn, và bạn sẽ có thể lái thử tính năng A / C mới trong năm 2016 Chevy Cruze , Impala, Malibu và Volt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !