Sửa chữa máy in với sự cố của hộp mực | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sửa chữa máy in với sự cố của hộp mực

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi daochungta, 3/6/16.

 1. daochungta

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/5/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  1. Những lỗi mà hộp mực có thể gặp phải
  Một hộp mực có thể gặp phải những sự cố như : lắp hộp mực mà máy in thường gặp, đầu in bị tắc, hộp mực bị rò rỉ, đây là 3 sự cố thường gặp nhất của hộp mực. Là chuyên gia trong lĩnh vực máy in chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa máy in với sự cố của hộp mực.
  2. Sửa chữa máy in với sự cố của hộp mực
  Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa máy in với sự cố về hộp mực một cách nhanh nhất.
  - Thử reset lại một hộp mực
  Một loạt những sai sót có thể được sửa chữa bằng cách lấy hộp mực ra ngoài, lau chip trên hộp mực và cài đặt nó trở lại máy in. Điều này xóa bộ nhớ của máy in và vệ sinh toàn bộ bụi bẩn báo vào chip mực. Với cách đơn giản này, nhiều sự cố của bạn sẽ được xử lí đơn giản.
  - Sửa chữa máy in một cách cụ thể
  Nhấn nút cũng có thể “thiết lập lại” một số máy in, sửa chữa các vấn đề. Ví dụ, một số máy in Canon sử dụng hộp mực ba màu ( ba loại màu trong hộp mực), có thể được sửa chữa bằng cách giữ nút hủy bỏ trong vòng 6s. Hướng dẫn về các loại sửa chữa có thể được đi kèm theo hộp mực.
  - Quyền lợi của khách hàng nếu bạn mua một hộp mực bị lỗi.
  Nếu một hộp mực mà yêu cầu để phù hợp với máy in của bạn không làm việc khi được cài đặt một cách chính xác, bạn có thể yêu cầu cửa hàng hoàn lại tiền hoặc đổi hàng, nếu bạn vẫn còn trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
  Thậm chí nếu bạn mua hộp mực trước cần phải sử dụng nó, bạn vẫn có thể quay trở lại để các nhà bán lẻ với đơn khiếu nại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mua hộp mực hơn sáu tháng trước khi phát hiện vấn đề, bạn cần chứng minh các hộp mực đã không được như mô tả, có chất lượng thỏa đáng hay phù hợp cho mục đích khi bạn nhận được nó.
  Ngoài sửa chữa máy in với sự cố của hộp mực chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các sự cố khác thường gặp của máy in tại Hà Nội. Hãy gọi 0462.766.977 – 0943138866 để được AT Việt Nam tư vấn và đến tận nơi giúp bạn.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. adamhung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi khối lượng công việc tăng lên đột ngột trong một tháng vì công ty bạn có các sự kiện hội thảo, báo cáo thường niên hoặc mở rộng sản xuất. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ cho thuê máy photo Ricoh ngắn hạn phải không? Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn miễn phí chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photo linh hoạt và tiện lợi nhất.
   
 3. adamhung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  AT Việt Nam chuyên cung cấp mực in hp 83Agiá rẻ, uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, không ngại xa , ngại khó. CHúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho bạn ngay trong ngày . Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0462.766.9770943138866 ngay đến để yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay.
   
 4. daochungta

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/5/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kiêm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn hay có vệt đen,... để đưa ra những phương án và báo lại cho khách hàng.
  -Nếu máy hết mực tiến hành đổ mực máy in, nếu máy có tình trạng bản in bẩn do kinh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho quý khách biết tình trạng của máy in trước khi tiến hành đổ mực.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !