Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy AB, SH, Vision giá 150k. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy AB, SH, Vision giá 150k.

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi veimgs, 24/7/16.

 1. veimgs

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/7/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: sửa khóa tại nhà
  Nơi ở: sửa khóa đại danh chợ phạm thế hiển
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khóa Đại Danh chuyên sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa remote xe airblade,sửa chìa khóa từ xe máy.

  Mở các loại khóa nhanh chóng giá rẻ, làm lại chìa khóa đúng như chìa khóa ban đầu, đảm bảo mở nhẹ nhành, hình thức đẹp mắt, Thợ sửa khóa, mở khóa có trình độ cao, có kiến thức chuyên ngành, am hiểu về các loại khóa đáp ứng được mọi nhu cầu về sự cố hỏng khóa của quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Chuyên mở khóa từ, khóa cốp các loại xe máy, tay ga đời mới, dành cho quý khách hàng chẳng may quên chìa trong cốp, đánh chìa khóa khi mất chìa khóa sơ cua, ổ khóa cốp trục trặc hỏng hóc, khóa từ không mở đươc.

  Xử lý nhanh chóng , nhẹ nhàng, phục hồi nguyên trạng ổ khóa, không hư hỏng, đảm bảo uy tín.

  Sửa khóa uy tín, là địa chỉ sửa khóa tốt nhất tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận sữa chữa, làm mới chìa khóa nếu quý khánh chẳng may bị mất chìa khóa xe, hay chìa khóa xe máy bị gãy.

  Nhận làm lại chìa khóa xe máy như chìa khóa gốc không cần tháo ổ khóa. Sử dụng kềm bấm chìa khóa tạo ra răng cưa chìa khóa đẹp như chìa đúc độ chính xác cao, thẩm mỹ như cắt bằng CNC. Chúng tôi làm chìa khóa để khách hàng hài lòng, khách hàng không hài lòng chúng tôi không lấy tiền.

  Có lẽ bạn đang buồn bực vì lỗi sơ ý quên, rơi chìa khóa và bỏ ra một số tiền quá lớn để làm lại chìa khóa. Chúng tôi là địa chỉ làm chìa khóa uy tín đúng giá, không thách giá, giá rẻ với chất lượng chìa khóa zin, cắt chìa như chìa hãng, bạn không kiếm đâu ra dịch vụ như chúng tôi.

  Giải quyết mọi khóa khắn khi bạn bỏ quên, đánh rơi chìa khóa, cất chìa khóa kỹ quá tìm không ra. Chìa khóa xe của bạn bị lỏng, bạn làm rơi chùm chìa khóa nhà. Chìa gãy chìa khóa xe bị gãy do vặn quá tay, hỏng đầu từ lục giác chìa khóa xe honda yamaha sym, chìa cũ bị cong gây khó khăn khi sử dụng.

  Hãy gọi ngay Sửa khóa Đại Danh chúng tôi làm chìa khóa uy tín, chi phí thấp, có báo giá.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !