[Sưu Tầm]Developer Unlock cho Nokia Lumia để cài ứng dụng bên ngoài vào điện thoại | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

[Sưu Tầm]Developer Unlock cho Nokia Lumia để cài ứng dụng bên ngoài vào điện thoại

Thảo luận trong 'Thảo luận phần mềm' bắt đầu bởi Maxhieu, 14/8/13.

 1. Maxhieu

  • Moderator
  Chuyên viên kỹ thuật cấp 3
  Làm thành viên từ: 26/6/13
  Bài viết: 390
  Cảm ơn: 361
  Điểm: 5,027
  Nghề nghiệp: Mobile
  Nơi ở: Bình Quới
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như các bạn đã biết, các máy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho đến thời điểm hiện tại, ngoại trừNokia Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã có thể full unlock, thì các máy còn lại như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.chưa thể Full unlock để cài thoải mái ứng dụng bên ngoài vào được. Tuy nhiên nếu điện thoại của bạn đã được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thì chúng ta vẫn có thể cài tối đa 3 ứng dụng file .xap vào điện thoại của mình.

  Vậy Developer Unlock là gì?

  -Developer Unlock là phương pháp unlock của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dành cho các lập trình viên, với mục đích là để cho họ cài ứng dụng và thử nghiệm ứng dụng họ viết trên điện thoại. Tuy nhiên thì với phương pháp unlock này chúng ta đồng thời có thể cài được game hay phần mềm đã có thuốc thang bên ngoài vào điện thoại.

  Khi máy đã được Developer Unlock thì có thể cài được bao nhiêu ứng dụng bên ngoài?

  -File ứng dụng của Windows Phone có đuôi là .xap ; khi điện thoại của bạn đã được Developer Unlock thì bạn có thể cài tối đa 3 ứng dụng bên ngoài vào (với tài khoản developer sinh viên), hoặc 10 ứng dụng (với tài khoản trả phí 99$/1 năm). Nếu muốn cài thêm ứng dụng khác thì phải xoá bớt đi.

  Developer Unlock có ảnh hưởng đến điện thoại không?

  -Vì là phương pháp Unlock được cho phép bởi Microsoft nên nó không ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn. Sau khi được Developer Unlock, điện thoại của bạn vẫn sử dụng bình thường, vẫn được Update và không bị mất bảo hành.

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn để có thể Developer Unlock điện thoại của mình:

  Các công cụ cần thiết:

  +Một máy tính cài Windows 7 (32-bit hay 64-bit đều đuợc)
  +Cài vào máy tính bộ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. 7.1 ( Download link Microsoft Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. )
  +Phần mềm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cài trên máy tính (nếu các bạn chưa cài có thể download tại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.)
  +Cáp kết nối để kết nối điện thoại với máy tính.
  +Một tài khoản Developer ở Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ( Cách tạo tài khoản developer mình đã hướng dẫn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ).

  Các bước để Developer Unlock:

  -Sau khi các bạn download bộ Windows Phone SDK 7.1, file download về sẽ có tên làWPSDKv71_en1.iso. Các bạn có thể mount vào ổ đia ảo để cài đặt, hoặc giải nén file .iso đó bằng Winrar, sau đó tìm file Setup.exe để cài đặt vào máy tính. Sau khi đã cài đặt xong bộ Windows Phone SDK 7.1 rồi thì các bạn có thể tiến hành Developer Unlock cho điện thoại của mình theo hướng dẫn sau:

  1.Kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB, bật phần mềm ZUNE, đảm bảo rằng điện thoại của bạn phải được mở khoá màn hình.
  +Vào Start>All Programs>Windows Phone SDK 7.1> Windows Phone Developer Registration

  2.Nếu các bạn thực hiện đúng, Windows Phone Developer Registration sẽ có thông báo "Your phone is ready..." ở dưới.

  [​IMG]  3.Mục Windows Live ID và Password, các bạn điền ID và Password của tài khoản Developer vào, sau đó các bạn bấm Register.
  4.Đợi một lúc, sẽ có thông báo:"Your phone is successfully registered" và đến lúc này điện thoại của bạn đã được Developer Unlock.

  Hướng dẫn cài ứng dụng file .xap vào điện thoại:

  1.Kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB, bật phần mềm ZUNE, đảm bảo rằng điện thoại của bạn phải được mở khoá màn hình.
  +Vào Start>All Programs>Windows Phone SDK 7.1>Application Deployment
  +Chọn Windows Phone Device, bấm Browse để tìm đến file .xap và ấn Deploy để cài. Chờ đến khi nó báo hoàn thành:" XAP Deployment Complete". là xong :D.

  [​IMG]
  Hướng dẫn tạo tài khoản develop :
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  truong_gsm and KHANH BÌNH đã cảm ơn bài viết này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !