Suy yếu bản lĩnh phái mạnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Suy yếu bản lĩnh phái mạnh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 30/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. phongkhamkt1

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 10/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mỗi khi ấm ức chồng chuyện gì, các cô vợ trẻ thường tìm ai đó để trút bầu tâm tư cho nhẹ lòng, đó cũng là một nhu cầu chính đáng để giải tỏa những căng thẳng, trầm uất không tốt cho hệ thần kinh.

  [​IMG]
  Không ít những người vợ thường về kể với mẹ, với chị em gái hay bạn bè về tật của chồng. nào chàng rất lười không giúp vợ việc nhà, hay đi nhậu, ăn tiêu phung phí, không biết lo. Những chuyện ấy có khi sẽ đến tai chồng (mà thường là như vậy) có thể chàng sẽ rộng lượng cười xòa hoặc gắt gỏng đôi chút.

  Nhưng nếu bạn lỡ tiết lộ những điều kém cỏi của chàng trong chuyện tình dục, chả hạn chàng yếu xìu, muốn xung phong mà đội quân thì không đứng lên nổi, chàng sẽ khôn cùng tức giận hoặc có thể chiến tranh lạnh với vợ về lâu về dài. Không bệnh chàng cũng thành bệnh hoặc nếu có thì càng nặng thêm. Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Chớ mang chuyện ấy ra để tấn công chàng

  Có những người vợ không kể với ái nhưng lại điển tích bí ẩn như một thứ khí giới để tấn công chàng khi có chiến tranh nổ ra. Tuyết là một người vợ không mấy khéo trong việc nội trợ. chẳng hạn cô để nhà cửa bừa bộn, nấu ăn dở, không biết ăn xài, mua sắm... Chồng cô nhiều lần góp ý nhưng tình hình không cải thiện được là bao.

  Trong một lần nóng tính, người chồng nói thẳng rằng cô là người phụ nữ vụng trộm, biếng nhác và không biết làm vợ. Thay vì ngẫm nghĩ câu nói đó để sửa sai thì cô lại tự ái dữ dội và tức khắc phản pháo.

  Cô hăm hở lên án "bộ anh tưởng anh làm chồng ngon lắm sao? Người anh đã nhỏ con lại còn yếu xìu, chưa bao giờ đem được cho tôi một tí rung cảm thực thụ...". Người chồng chỉ muốn nổ tung vì những viên đạn có sức công phá quá mạnh ấy của vợ. Anh không chỉ thua trong cuộc khẩu chiến mà còn thua luôn trong chuyện chăn gối.

  Cứ mỗi lần muốn làm hòa với vợ, nhớ đến câu nói ấy, anh mất hết phong thái đàn ông. Từ đó, tình hình càng tệ hại hơn với vợ. Một tháng đôi lần cũng không, và chỉ những cô gái bia ôm biết ngọt ngào, phỉnh nịnh khen anh tư thế mới khiến gan dạ mãnh như một người đàn ông thực thụ.

  Hãy tìm đến nhà tư vấn hay thầy thuốc

  Cuộc sống tình dục giữa vợ chồng giống như sức khỏe, chuyện làm ăn của đời người, có lúc mạnh khỏe, lúc ốm đau, lúc thăng lúc trầm và ai cũng có mặt mạnh, mặt yếu.

  Hơn ai hết vợ chồng phải biết san sớt, thông cảm, giúp nhau vượt qua khó khăn. Nếu khả năng tình dục của chồng có vấn đề, tốt nhất là bạn tìm đến một nhà tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình hoặc là một thầy thuốc chuyên về nam khoa hay tình dục. Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trước hết họ sẽ bảo vệ bí hiểm của bạn và có thể không biết bạn là ai nên bạn có thể kể hết những điều tây riêng mà không ngại. Đó là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn một lời khuyên có lợi nhất hoặc tìm ra cách điều trị có hiệu quả.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !