Tác động của thuật toán Latent Semantic Indexing đến thứ hạng website | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tác động của thuật toán Latent Semantic Indexing đến thứ hạng website

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21/5/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [web gia dinh ] - Khi một dụng cụ chừng dùng phương pháp này, nó sẽ thế kết liên các từ với các thuật ngữ khi index web pages. tỉ dụ như: Paris và Hilton là dùng để chỉ tên một người đàn bà chứ không phải là một đô thị hay một khách sạn. Tiger và Woods để ám chỉ một vận động viên chơi golf.

  Latent Semantic Indexing

  Google kết liên những keywords với các thuật ngữ như thế nào?

  Google có hàng tỷ web pages trong index. nếu Google tìm thấy rất nhiều web pages bao gồm cả hai từ Paris và Hilton thì nó có thể chắc chắn rằng những keyword này có liên hệ với nhau. Những từ khác trong những trang đó gợi ý cho Google biết rằng hai từ đó kết liên lại để nói về một người đàn bà.

  [​IMG]

  Những từ thường xuất hiện gần nhau sẽ tạo ra một sự liên kết chém đẹp hơn. Google có rất nhiều dữ liệu cho phép tính được mối hệ trọng giữa các từ khác nhau.

  Vậy phương pháp này ảnh hưởng thế nào tới vị trí của webpage kết quả độ của google?

  Nếu bạn muốn website của mình có trong danh sách kết quả cho những keywords cụ thể, bạn phải chứng tỏ cho Google thấy rằng website đó về một chủ đề cụ thể nào đó. Có một vài điều bạn có thể làm để tăng độ hợp của website đối với 1 chủ đề:

  1. Đánh giá khách quan những trang khác nhau trong website của bạn với những keywords khác nhau

  Nếu như bạn muốn hướng tới từ cần cỡ là “used cars”, bạn bên tạo những trang có can hệ với những keyword như “auto”, “suv”,…

  Càng nhiều những trang trong website của bạn có liên quan với một chủ đề cụ thể, thì khả năng trang đó được kê trong danh sách những keyword có liên tưởng tới chủ để đó càng cao. Phải vững chắc rằng keyword đó được xuất hiện đúng vị trí trong web page.

  2. Nhận links từ những trang gần nghĩa

  phải bạn đang bán ô tô thì web page“Cars” liên kết về trang của bạn không nên nói về phim. Những kết liên từ những trang có chủ đề hệ trọng với chủ đề của bạn sẽ mang lại rất nhiều ích cho site của bạn.

  Một kết liên dẫn tới website của bạn tới từ một trang bao gồm nhiều kết liên từ những web page khác cùng một chủ để sẽ có tác dụng lớn đối với đẳng cấp của web page của bạn hơn là một kết liên từ một trang liên kết với những trang hoàn toàn khác trang của bạn.

  Vì lý do này, nên việc bạn cụ nhận được nhưng liên lết từ những website có liên hệ là khôn xiết quan yếu. một điều quan trọng nữa là bạn nên đăng ký website vào đúng category trong thư mục Internet. nếu website của bạn ở một category không phù hợp thì nó sẽ phản tác dụng đối với thứ hạng của trang.

  3. phân tách đối thủ.

  Nếu như bạn đã từng tự hỏi bản thân vì sao những trang khác lại có thứ bực cao hơn trang của bạn dù rằng bạn đã đánh giá những trang của bạn đối với các từ tìm kiếm rất hoàn hảo. Chính bởi vậy bạn nên phân tách những kết liên đến của những trang có ngôi thứ cao nhất.

  Số lượng và khả năng của những kết liên đến là khôn xiết quan yếu. Tuy nhiên, một điều quan yếu nữa là những kết liên đó phải chủ đề liên tưởng tới nhau.  ------------------------------------------------------
  Chữ kí: Lắp đặt phòng net bootrom tại hà nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !