Tác dụng của việc uống sữa không đường | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tác dụng của việc uống sữa không đường

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quochung94, 23/2/16.

 1. quochung94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/1/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nghiên cứu Fenton đặt dấu chấm hết cho các lý thuyết về sự cân bằng Acid-Base và sữa gây ra loãng xương. Tuy nhiên, lý thuyết này của Acid-Base cũng làm cho các nhà công nghệ thận trọng hơn trong việc khuyến khích sữa là một nguồn canxi.
  Khoảng 2 tuần trước, trên 1 số tờ báo to ở Việt Nam đã đăng / dẫn tới 1 bài báo được chiết xuất từ nước ngoài, đã dẫn ý kiến của những bác sĩ tại Đại học Harvard (nặc danh) với thông điệp "muốn không bị loãng xương, ngừng uống sữa."
  [​IMG]
  Xem thêm:
  • Sữa tăng cân Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bổ sung chất dinh dưỡng cho người tập thể hình. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giúp tăng cường cơ bắp cho người tập Gym.
  • Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho người tập thể dục thể thao.
  sau bài viết này, VietNamNet đã nhận được bài viết BS Trần Huỳnh Wynn, MD (Tổ chức Y tế VietMD.net, Mỹ), phân tích và trả lời các câu hỏi: Sữa thực sự mang thể gây ra bệnh loãng xương ko giống như những bài viết khác kể hay không? bên cạnh ra, Tiến sĩ Trần Huỳnh Wynn cũng đem đến những thông tin công nghệ hữu ích để giúp bảo vệ sức khỏe của xương.
  vai trò của canxi trong sữa giúp xương
  mang đa dạng ý kiến bắt buộc tôi về tính xác thực của thông tin và các bài viết đầu tiên tren.Truoc nên xác nhận rằng "sữa và loãng xương" là một chủ đề gây tranh cãi trong phổ biến năm và cho tới ngày nay không sở hữu kết thúc .
  tác dụng của sữa, loãng xương
  sữa và loãng xương là 1 chủ đề gây tranh cãi trong nhiều năm
  vì vậy, bệnh loãng xương là gì? xương của chúng tôi là luôn luôn hoạt động. Mỗi ngày, cơ thể chúng ta phá hủy xương cũ và mới hình thành xương vào đúng vị trí. khi chúng ta già, lượng xương bị phá hủy nhiều hơn khối lượng xương được tạo ra để thay thế. Sau ấy, chúng ta với thể mất khối lượng xương quá nhiều và loãng xương.
  xương sức khỏe phụ thuộc vào hai thành phần dinh dưỡng chủ yếu là canxi và vitamin D. Khoảng 99% lượng canxi trong cơ thể con người được lưu trữ trong xương và răng, và canxi là thành phần chính của cấu trúc xương. Vitamin D siêu quan trọng trong việc phát triển và duy trì sức khỏe của xương.
  Tầm quan trọng của dinh dưỡng cho sức khỏe của xương đã được chứng minh trong rộng rãi công nghệ EFA. nâng cao canxi (viên nén sữa hoặc đồ uống) trên các thành phần dinh dưỡng sẽ khiến cho nâng cao khối lượng xương. 10% ước tính khối lượng tăng xương có thể khiến cho giảm nguy cơ gãy xương do loãng xương bằng 50%.
  vì thế, các nhà nghiên cứu khuyên canxi bổ sung và Vitamin D trong chế độ ăn uống để bảo vệ sức khỏe của xương.
  sữa bò là một nguồn dinh dưỡng tốt và dễ dàng cung cấp vitamin D. canxi và ko kể ra, cũng sở hữu phổ biến nguồn dinh dưỡng khác của canxi và vitamin D, thêm vào sữa bò. bởi thế không sở hữu gì ngạc nhiên khi phổ biến người đánh đồng uống sữa là tăng cường sức khỏe của xương.
  Tại sao sữa gây loãng xương?
  Vậy tại sao sở hữu ý tưởng rằng sữa gây ra loãng xương sau của bài viết của bạn như 1 tác kém chất lượng vô danh nhắc tới Harvard BS?
  Câu chuyện bắt đầu từ sự cân bằng lý thuyết Acid-Base. sữa khiến cho cơ thể của axit, làm mất sữa canxi (thay vì cung cấp canxi cho cơ thể).
  trong các sản phẩm sữa sở hữu phổ biến khả năng để tạo ra protein mang tính axit. canxi là một axit trung hòa những chất. rất nhiều protein mang thể gây mất canxi từ xương bằng cách trung hòa axit cân bằng cơ thể, có thể dẫn tới chứng loãng xương do mất canxi.
  về lý thuyết, những nhà nghiên cứu cho biết rằng cơ thể là đo pH axit qua nước tiểu. Tuy nhiên, Fenton và những đồng nghiệp trong năm 2011 cho thấy không có bằng chứng về bất cứ khoa học để hỗ trợ giải thích này.
  Thay vào đấy, họ khuyên bạn bắt buộc uống sữa với hàm lượng chất béo tốt hơn và dùng các nguồn nhiều những chất dinh dưỡng khác nhau để cung ứng canxi.
  uống đa dạng sữa thực sự tốt?
  do vậy, rộng rãi sữa thực sự tốt?
  ko hẳn là như vậy. một nghiên cứu vào năm 2014 tại Thụy Điển cho thấy rằng trường hợp bạn uống đa dạng hơn 3 ly sữa mỗi ngày sở hữu thể làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư và tử vong.
  nghiên cứu này cũng đã bị chỉ trích vì ko đủ bằng chứng thuyết phục, nhưng rõ ràng đã uống quá phổ biến sữa là không rẻ.
  Trong ngắn, sữa ko gây loãng xương như tin đồn nhưng uống quá nhiều sữa là ko phải chăng cho sức khỏe . sở hữu đông đảo nguồn dinh dưỡng canxi, ko chỉ sữa. nếu sữa nên mua hàm lượng chất béo rẻ.
  4 bí quyết để cải thiện sức khỏe của xương:
  Viện y tế Quốc gia Hoa Kỳ khuyến cáo những bước để cải thiện sức khỏe của xương:
  1. một chế độ ăn giàu canxi và vitamin D cân bằng (gồm sữa và chất béo phải chăng canxi bổ sung đồ uống).
  2. nâng cao cường hoạt động thể chất (chẳng hạn như tập thể dục).
  3. Sống khỏe mạnh không hút thuốc.
  4. Ghé thăm bác sĩ thường xuyên.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !