Tải game Phong vân truyền kỳ về dế miễn phí | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tải game Phong vân truyền kỳ về dế miễn phí

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi quyetbds91, 7/3/16.

 1. quyetbds91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/1/15
  Bài viết: 80
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Game Phong Vân Truyền Kỳ ( Tải PVTK ) là game gMO nhập vai đánh theo lượt, dựa trên hoàn cảnh Đông – Tây tạo nên sự mới mẻ, khác biệt bởi rất nhiều gamer đánh giá cao trong thế giới game hiện nay.

  Game PVTK cũng chia hệ thống nhân vật theo 2 hướng Đông – Tây, đa dạng phong cách thi thố theo tính cách của từng các game thủ. Nếu chọn phương Đông, game thủ chọn 2 dòng nhân vật Hiệp khách hay Pháp sư. Khi chọn theo phương Tây bạn là người Tu chân hay Chiến sĩ.

  [​IMG]

  Game Phong van truyen ky (tai game pvtk) mọi người sẽ được thưởng thức các tính năng nhân vật, các tính năng trang bị, tính năng thú cưỡi, tính năng phó bản … hùng hậu nhất so với những game MMO khác. người chơi sẽ có rất nhiều cơ may để trố tài cùng những anh hùng.

  Chi tiết một số chuỗi các tính năng trong game PVTK:

  - Các tính năng trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…

  - Các tính năng nhân vật: hệ thống nhân vật được chia theo cấp bậc, theo nhóm tính chất,…

  - Hệ thống phụ bản: Game Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phó bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo những đẳng cấp khác nhau của nhân vật … bạn hãy nhanh tay Tải game pvtk để được cảm nhận game mới hiện nay.

  - Các tính năng bản đồ: tính năng bản đồ đa dạng, bởi phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

  Nhanh tay Tải game Phong Vân Truyền Kỳ bạn sẽ được chơi game với đồ họa cực rõ nét. Nhân vật và các trang bị sống động, tạo cảm xúc người chơi đang sử dụng PC. Đồng thời, Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả những dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các game thủ tài ba sẽ được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến đầy hấp dẫn. Còn rất nhiều điểm sắc nét của trò chơi này đang chờ đón game thủ. Nhanh tay Tải game pvtk về máy để có những khai thác mới hấp dẫn.

  Phiên bản V28.1 thêm một số hệ thống mới lạ:

  1. chức năng đổi giới tính.

  2. Xuất hiện các item mới.

  - Phiên bản mới cập nhật thêm Item “Rãnh skill nhân vật”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của nhận vật. Mỗi nhân vật chỉ sử dụng được 1 lần.

  - item mới “Rãnh skill Pet”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của PET. Mỗi PET chỉ sử dụng bởi 1 lần.

  3. Thời trang mới.

  - Xuất hiện 2 bộ thời trang IRONMAN và BATMAN

  Đặc biệt : 2 bộ thời trang này có + thuộc tính “Hút HP 30 và Hút MP 30”

  Bốn dòng nhân vật trong game phong van truyen ky, tham khảo khi tai pvtk

  1. Nhân vật Pháp Sư trong pvtk
  Thuộc trường phái Phương Tây, Pháp Sư sử dụng ma thuật để chiến đấu. Pháp Sư thường rất mạnh, đánh nhanh lên cấp độ hơn các dòng nhân vật khác, rất nhiều tiền nhiều đồ vì thế khi quyết chiến nhân vật này không cần lại gần đối phương nhưng máu của Pháp sư lại ít hơn các nhân vật khác. Pháp Sư thiên về Ma Pháp nên các mọi người hãy chú ý tăng “Trí” và “Cảm”, chú ý là Trí vẫn là nhất. Trí và Cảm cần tăng gấp 2 đến 3 lần các thuộc tính Sức, Thể, Nhanh. Chủ yếu là nâng Trí, với tý lệ Trí 3:Cảm 2

  [​IMG]

  Về cách nâng skill nhân vật pháp sư, những bạn tập trung nâng như sau:

  - Chiêu thức bị động: Nâng max thần bí học, chuyên chú, ma pháp thủ, ma pháp học, ma pháp luyện, dùng trượng, cấp tốc ma pháp, thuật chuyên công, pháp thuật xuyên, pháp thuật cực hiệu, ma pháp thiên phú.

  - Chiêu thức chủ động: Nâng max phá long trảm, lưu tinh bão, hấp huyết quỷ, ảo pháp cầu, hỗn loạn thuật hoặc định thân thuật

  - Chiêu thức tự động: Nâng max ảo ảnh thuật turn 1, pháp sư hộ giáp turn 2, thuật gia tốc turn 3.

  Ngoài ra, trong pk mọi người nên dùng 2 skill phá long trảm, ảo pháp cầu. Turn 1 sau khi lên ảo ảnh thuật sẽ miễn sát thương trong 3 hiệp thì dùng phá long trảm. Nếu ma công cao có thể thắng chỉ sau 2 turn còn không thì cứ buff ảo pháp cầu rồi dùng phá long hoặc lưu tinh bão.

  2. Nhân vật Tu Chân trong game phong van truyen ky

  Tu Chân thuộc trường phái Phương Đông, Tu Chân có thể hồi sức cho toàn đội. Đây là một nhân vật đa năng nhất trong Phong Vân Truyền Kỳ, nhân vật này thích hợp cho đội hình đánh theo đội. Đội hình đánh trận mà có Tu Chân ắt sẽ nắm phần thắng. Tu chân không có sức sát thương lớn như hiệp khách, không có sức mạnh khủng khiếp như chiến sĩ, cũng không thể sử dụng ma pháp giống pháp sư nên ít các game thủ nhưng nhân vật này lại bởi nhiều người ngưỡng mộ. Điểm số cho từng thuộc tính cũng sẽ khá sát nhau để có do sức mạnh tối đa cho nhân vật. Thuộc tính đáng chú ý nhất của Tu Chân là “Cảm” tiếp đó là “Trí”. Tỷ lệ hai thuộc tính này nên ở mức 5/4. Một thuộc tính khác không kém phần quan trọng là “Nhanh” chúng ta cũng nên chú ý đến thuộc tính nhanh và nên ở mức 3/5 so với thuộc tính “Cảm”.

  Cách nâng skill nhân vật Tu Chân

  – Chiêu thức bị động: Nâng max phá giáp và lực chém.

  – Chiêu thức chủ động: Học max liệt viêm tiễn + thiên lôi phá.

  – Kỹ năng tự động: Nâng max ma lực tăng + mất sinh mệnh.

  3. Nhân vật Chiến Sĩ trong game pvtk

  Chiến Sĩ là lớp nhận vật có chỉ số thể lực cao(tank). Trong trận chiến, Chiến Sĩ sẽ là người mở đầu combat, là lá chắn vững chắc cho đồng đội. Sở trường của Chiến Sĩ là cận chiến. Đây có thể nói là chọn lựa tuyệt đẹp cho các ai thích một nhân vật khỏe mạnh, giỏi chịu đòn. Chiến sĩ có lượng máu vô cùng lớn. Khi chơi nhân vật Chiến Sĩ mọi người chú trọng đến 2 thuộc tính “Sức” và “Thể”, 2 thuộc tính này nên có điểm số ngang nhau và gấp 2,5 lần những thuộc tính còn lại.

  4. Nhân vật Hiệp Khách trong game pvtk

  Hiệp Khách pvtk có tính nhanh nhẹn với sức tấn công mạnh, tốc độ cực nhanh thường là mủi tên trong những đợt tấn công nhất là trong các trận đánh theo binh đoàn. Khi chơi nhân vật Hiệp khách chúng ta tăng nhanh nhẹn và sức mạnh, quan trọng nhất là nhanh nhẹn.

  Những mệnh giá thẻ nạp tiền trong game phong vân truyền kỳ (nạp thẻ trong pvtk)

  Tai game nhap vai pvtk có hệ thống nạp thẻ vô cùng đa dạng các bạn có thể nạp tất cả những mệnh giá thẻ điện thoại của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, VTC online, Mage Card …

  – Nạp 10.000 bởi 170 lá

  – Nạp 20.000 bởi 340 lá

  – Nạp 50.000 bởi 850 KNB và 60 lá

  – Nạp 100.000 bởi 1.700 KNB và 150 lá, 1 huy hiệu nạp tiền (2 cái đổi 1 tân lễ bao)

  – Nạp 200.000 bởi 3.400 KNB và 350 lá, 1 tân lễ bao

  – Nạp 300.000 bởi 5.100 KNB và 600 lá, 2 tân lễ bao

  – Nạp 500.000 bởi 8.500 KNB và 1200 lá, 4 lễ bao đặc biệt.

  – Nạp 1.000.000 do 17.000 KNB và 2400 lá, 10 lễ bao đặc biệt.

  Lễ bao có thể nhận được Trân thú, Thú cưỡi, Thời trang và rất nhiều vật phẩm hiếm có khác. Ngoài ra khi nạp tiền được nhận quà nạp tiền có thể là pet, vũ khí, ao choàng, cuộn giám định
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !