Tài liệu định hướng SEO Onpage nâng cao 2015 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tài liệu định hướng SEO Onpage nâng cao 2015

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 9/5/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chiền lược SEO của bạn đã đến lúc cần thay đổi, Bài này thiet ke web gia re sẽ giới thiệu đến các bạn chiến lược seo nâng cao.

  1. Syndicate bài viết có đặt kết liên tới sitemap của bạn

  Syndicate bài viết là một trong những phương pháp tốt nhất để thu được nhiều backlink một chiều.

  Các backlink này rất giá trị vì chưng hàng ngũ crawler của các phương tiện tìm sẽ thường xuyên truy cập tới những directory bài viết được nhiều người kết liên đến. Nếu bạn muốn site của mình chóng vánh được craw, hãy submit một bài viết chứa thông báo được nhiều người quan tâm lên EzineArticles, GoArticles, hay ArticleCity.

  2. Dịch website của bạn ra các ngôn ngữ khác

  Nếu bạn chỉ marketing bằng một ngôn ngữ thì bạn đang hoang phí trên 64.8% tiềm năng marketing của mình. vì 64.8% thế giới đang lướt web bằng các ngôn ngữ khác với tiếng Anh. Nếu bạn chuyển sang dùng nhiều ngôn ngữ, bạn có thể mở ra một nguồn thị trường rộng lớn. Google hỗ trợ crawl 35 tiếng nói khác nhau.

  [​IMG]

  3. ROR Sitemap

  ROR sitemap là loại sitemap có thể đọc được với cả thảy các phương tiện tìm kiếm, không chỉ Google hay Yahoo.

  ROR là dụng cụ sitemap mới, dùng XML feeds để biểu hiện website của bạn. Sitemap này được cấu tạo bởi các feeds cho phép những phương tiện lóng bổ sung sự lóng văn bản với cấu trúc thông tin tốt hơn. Với một ROR sitemap, các phương tiện tầng có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm của bạn, dịch vụ, tranh ảnh, newsletters, bài viết, và bất cứ cái gì bạn muốn diễn đạt.

  4. Chuyển sang sử dụng những hạng khóa chi tiết

  tuyển lựa từ khóa đúng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Thật không may, rất nhiều webmaster tuyển lựa sai từ khoá. Phần lớn chúng ta hay sử dụng các từ khoá chung chung như "bất động sản" hay "Internet marketing". Dù những thuật ngữ này được rất nhiều người kiêng, điều đó không có nghĩa rằng bạn có khả năng được xếp hạng cao trong lĩnh vực đó. Thậm chí nếu bạn có rank cao, lượng truy cập cũng sẽ không ổn định và giảm dần vì từ khoá đó không hạp hoàn toàn với nội dung site của bạn.

  5. GoogSpy

  GoogSpy là một công cụ nghiên cứu miễn phí, nó cho bạn biết đối thủ của bạn đang dùng những từ khoá nào.

  công cụ này theo dõi hơn 500,000 từ khóa mỗi ngày từ Google và sau đó tải thông báo này vào cơ sở dữ liệu của GoogSpy.com. sử dụng phương tiện này, bạn có thể theo dõi các thuật ngữ ngần của doanh nghiệp đối phương.

  6. Liên hết giữa các bài viết trong site

  Các liên kết định hướng trong site của bạn là một thành phần quan trọng chiến lược SEO. Mỗi link trong cấu trúc định hướng của bạn cần phải tương quan với một từ khoá mà bạn mua.

  Xem thêm: Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !