Tại sao bạn muốn thiết kế một website du lịch? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tại sao bạn muốn thiết kế một website du lịch?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi danduongpho, 22/12/15.

 1. danduongpho

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/11/15
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Du lịch là một nghành đặc thù vì vậy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng mang những đặc điểm đặc thù riêng chỉ có ở website du lịch, không giống ở bất cứ website nào khác.Một Website du lịch tốt cần phải đáp ứng được yêu cầu của khách du lịch khi lướt web tìm kiếm thông tin du lịch qua internet. Phải làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách du lịch. Nên website cũng cần phải có những điểm khác biệt so với các website thông thường để có thể hấp dẫn và thu hút khách du lịch đến với công ty mình.
  [​IMG]

  Tại sao bạn nên thiết kế website du lịch tại ADC?

  - Công ty nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với nhiều trang tối đa hóa được doanh thu cao nhất.
  - ADC biết phải làm những gì, làm như thế nào để lôi kéo khách hàng của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu là nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  - Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cao cấp từ lúc thương mại điện tử còn chưa bùng nổ như bây giờ, ADC tự tin không một công ty nào có thể xây dựng đựơc tiến trình kinh doanh tốt hơn ADC. Chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm của mình vào website của bạn đảm bảo nó được điều chỉnh chính xác và cung cấp chất lượng cao nhất.

  Hãy xem ADC Thiết kế website du lịch như thế nào?

  1. Thiết kế
  Một bản thiết kế website hấp dẫn và điều hướng người dùng dễ dàng sẽ quyết định bạn bán được sản phẩm hay để mất khách hàng.
  Đến với ADC bạn hãy yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế web cao cấp , lập trình, marketing nắm rõ từng chi tiết nhỏ nhất để giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng.
  2. Marketing & SEO
  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược phát triển, xây dựng thương hiệu và marketing online một cách hiệu quả nhất phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  SEO là xu hướng không thể thiếu trong marketing online, đó là chiến lược hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. ADC sẽ tư vấn và training cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  3. Tối ưu ROI
  Return On Investment chìa khóa quyết định sự thành công của một website thương mại điện tử, đó chính là doanh số bán hàng và tăng trưởng bền vững. Công ty thiết kế website ADC có đội ngũ chuyên biệt tinh chỉnh giao diện Ecommerce có khả năng tối ưu hóa thông điệp bán hàng để tương tác khách hàng hiệu quả nhất trên website của bạn
  4. Cam kết
  Tất cả giải pháp thương mại điện tử của ADC đều có phần quản trị minh bạch rõ ràng cho phép bạn quản lý theo từng ngày số lượng đơn đặt hàng, lượng hàng tồn kho. Bên cạnh đó còn có thể xuất dữ liệu cho bên thứ 3 hoặc các nhà cung ứng. Mục tiêu là đơn giản hóa mọi tháo tác và giúp bạn giải phóng được nhiều công đoạn trong việc bán hàng online.
  [​IMG]
  - Cho dù lợi nhuận hiện tại của bạn là bao nhiêu, cao hay thấp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược hợp lý nhất để đạt được mục tiêu.
  - Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ gợi ý những cách hiệu quả nhất để bản thiết kế website thương mại điện tử của bạn được điểu chỉnh để phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao nhất.
  - Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và tư vấn tận tình với mức giá phù hợp. Luôn cập nhật công nghệ mới và sẵn sàng đề nghị khách hàng dùng nếu thấy nó ý nghĩa với việc kinh doanh của bạn.

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC VIỆT NAM
  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
  Website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !