Tại sao các sàn BDS tích cực tuyển nhân viên? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tại sao các sàn BDS tích cực tuyển nhân viên?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sieuthithudo, 23/10/15.

 1. sieuthithudo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/10/15
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có sự đột biến về nguồn nhân sự khi từ 400 nhảy lên cả nghìn người trong năm 2014, 8 tháng đầu năm nay, Tập đoàn Novaland vẫn tiếp tục đẩy mạnh khâu tuyển dụng, đưa số nhân viên lên thành 1.500 lao động. Sở dĩ số lượng nhân viên tăng lên một cách đột biến như vậy là do nguồn cung của doanh nghiệp này gia tăng thông qua việc thâu tóm 10 dự án mới. Cạnh đó là áp lực từ sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường...
  Xem thêm các dự án chung cư Hà Nội
  Ông Bùi Cao Nhật Quân, Phó chủ tịch Tập đoàn Novaland cho biết, xét về lượng, nguồn nhân sự của đơn vị đã tăng đều ở khắp các bộ phận (từ nhân viên kinh doanh đến cán bộ cấp trung và cao cấp). Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tiến hành sàng lọc tỷ lệ khá cao, khoảng 10-20% tùy theo bộ phận. Nhờ đẩy mạnh khâu nhân sự chuyên nghiệp nên trước khi kết thúc quý III/2015, doanh nghiệp đã tiêu thụ được hơn 3.000 sản phẩm. Và việc tuyển dụng thêm nguồn nhân sự vẫn đang được Tập đoàn này tiếp tục thực hiện, cùng với đó, cũng đẩy mạnh quá trình sàng lọc để đội ngũ nhân viên ngày càng tinh nhuệ hơn, hướng đến mục tiêu bán được 4.000-5.000 căn nhà trong năm 2015.
  Nhân sự của đơn vị kinh doanh ở phân khúc bình dân và trung cấp như Công ty Hưng Thịnh Land cũng đã tăng 30% từ đầu năm đến nay. Chỉ tính riêng về số chuyên viên kinh doanh, đầu năm 2015 doanh nghiệp có hơn 500 lao động, đến tháng 9/2015, đã tăng lên thành 650 người.
  Theo thông tin từ ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land, doanh nghiệp đã hợp tác và mua lại 5 dự án, trong đó có 4 dự án ở Tp.HCM và 1 dự án ở Vũng Tàu, tạo nên nguồn cung rất dồi dào, đồng thời, nguồn nhân lực của công ty cũng phải tăng theo.
  Đội ngũ nhân sự hùng hậu sẽ nâng cao cơ hội đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng hơn, song, điều đó cũng khiến doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi, bởi, các khoản chi phí phát sinh hàng tháng của công ty cũng tăng lên đáng kể, ông Hiền cho hay.
  Bạn có quan tâm tới dự án chung cu me tri plaza?
  Ông Nguyễn Khải Hoàn, Tổng giám đốc Công ty Khải Hoàn Land đánh giá, trong năm này, nguồn nhân sự ngành địa ốc đã tăng mạnh, đạt mức ấn tượng nhất trong vòng nửa thập niên qua.
  Ngành bất động sản, bề nổi là nghề môi giới địa ốc đang có khoản thu nhập tốt dần lên, trong khi đó, sự tăng trưởng của một số ngành khác lại khá chậm so với mặt bằng chung. Thực tế đó đã tạo nên xu hướng thu hút nguồn nhân sự từ nhiều ngành khác sang bất động sản. Ngoài ra, cùng với sự phục hồi của thị trường, nguồn cung và thanh khoản đều tăng, đã đưa các doanh nghiệp vào thế ngày càng phải quyết liệt săn lùng nhân sự để đảm bảo được sự cạnh tranh, ông Hoàn nhận định thêm.
  Song, ông Hoàn cũng chỉ ra mặt trái của việc tăng trưởng nhân sự là chỉ có những doanh nghiệp có tiềm lực hùng hậu, có thương hiệu lớn mới đủ sức để tuyển dụng được nguồn nhân sự thực sự chất lượng. Cũng chỉ các đơn vị chịu khó đầu tư vào đội ngũ nhân sự, đẩy mạnh công tác đào tạo và chế độ đãi ngộ tốt mới có thể duy trì, phát triển được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
  Nhân sự gần như đóng vai trò là con át chủ bài để các đơn vị kinh doanh bất động sản giải quyết bài toán đầu ra của mình. Vì vậy, sự cạnh tranh về nguồn lực sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn vào thời kỳ cao điểm của đợt bán hàng cuối năm, ông Hoàn nhận định.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !