Tại sao dạ dày của tôi bị tổn thương? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tại sao dạ dày của tôi bị tổn thương?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 16/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đường tiêu hóa là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể các hệ thống phải mất ăn của bạn trên một cuộc hành trình tuyệt vời khi ăn trưa của bạn sẽ khiến đôi môi của bạn. Đầu tiên, nó đi xuống thực quản đến dạ dày, nơi axit bắt đầu phá vỡ nó xuống để cơ thể của bạn có thể sử dụng nó. Sau một vài giờ tiêu hóa, thức ăn của bạn sau đó di chuyển qua ruột non, nơi mà hầu hết các chất dinh dưỡng của nó được hấp thụ. Sau đó, nó mang về với ruột già, cuối cùng làm cho thoát lớn của nó. Mặc dù đó là một quá trình phức tạp, tiêu hóa được thiết kế để xảy ra như vậy liên tục mà chúng ta hiếm khi thấy cách bận rộn cơ thể chúng ta đang làm việc. Đôi khi, tuy nhiên, mọi thứ đi sai, đưa vào đau bụng khó chịu và có thể gây ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Dưới đây là một vài lý do tại sao bụng của bạn có thể được đau-từ đơn giản đến nghiêm trọng:
  [​IMG]
  1. Ợ nóng hay khó tiêu axit
  Một trong những khiếu nại tiêu hóa thường gặp nhất, ợ nóng được mô tả là một cảm giác cháy phía sau xương ức, với sự khó chịu thường tỏa lên trên về phía miệng. Nó cũng có thể được mô tả như một chuột rút, đầy hơi, hay một cảm giác đâm. Ợ nóng xảy ra khi một cơ vòng (một cơ được điều khiển bởi hệ thần kinh) trong dạ dày không đóng đúng cách, cho phép axit dạ dày vào vùng sai của đường ruột. Ở nhiều người, ợ nóng có thể làm trầm trọng hơn bởi những bữa ăn lớn, thức ăn cay, rượu và cafein. Trong khi dùng thuốc kháng acid có thể mang về cứu trợ, Adam Prinsen , một Naturopath trụ sở tại Peterborough, Ont., Nói ức chế axit dạ dày có thể không phải là giải pháp lâu dài tốt nhất. "Dạ dày tạo ra axit vì một lý do: để tiêu hóa protein trong dạ dày của bạn," ông giải thích. "Nếu bạn không có đủ của nó, bạn sẽ thỏa hiệp tiêu hóa của bạn." Và điều đó có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Bởi vì cơ vòng bị ảnh hưởng bởi căng thẳng, Prinsen khuyến cáo làm dịu các dây thần kinh của bạn như là một bước đầu tiên. "Hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ không hoạt động đúng khi bạn đang nhấn mạnh," ông giải thích, "vì cơ thể bạn đang ở trong một cuộc chiến-hay-bay phản-vì vậy tất cả máu của bạn đi vào cơ bắp của bạn, chứ không phải là hệ thống tiêu hóa của bạn. Bởi vì mọi người luôn luôn ở trong tình trạng mãn tính căng thẳng, hệ tiêu hóa cuối cùng chỉ tắt. "Đó là lý do tại sao bí quyết để giảm bớt chứng ợ nóng có thể đơn giản như chậm lại. Áp dụng một số cách chữa đau dạ dày đơn giản như xoa bóp, uống trà gừng... có thể giúp bạn thoát khỏi hiện tượng ợ nóng khó chịu này.
  2. Loét dạ dày (hay loét dạ dày tá tràng)
  "Loét thường cung cấp cho bạn đau khi dạ dày của bạn là trống rỗng, như trái ngược với chứng ợ nóng, mà thường đi về sau khi tiêu thụ các loại thực phẩm nhất định". Trong thực tế, các vết loét có xu hướng cảm thấy tốt hơn sau khi ăn. Enns nói rằng các thuốc chống viêm, thường được dùng cho các chứng viêm khớp, đau đầu và hội chứng tiền kinh nguyệt, có thể gây viêm loét. Một loại vi khuẩn gọi là Helicobacter pylori cũng có thể là nguyên nhân của một số viêm loét dạ dày tá tràng như nó được biết đến để phá vỡ lớp nhầy bảo vệ dạ dày và ruột non. Trong khi nó bây giờ biết rằng stress không trực tiếp gây ra viêm loét dạ dày tá tràng, lo lắng không kiểm soát được có thể làm trầm trọng thêm tình trạng này. Prinsen lưu ý rằng những người bị, nhân loại-A tích cực, và những người có xu hướng lo lắng, có nhiều dễ bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Nếu bạn nghi ngờ rằng một vết loét có thể là nguyên nhân gây ra những rắc rối bụng của bạn như viêm viêm vị dạ dày thậm chí là xuất huyết dạ dày, hãy truy cập một chuyên gia y tế để xét nghiệm máu chẩn đoán đơn giản. Các bác sĩ có thể kê toa thuốc kháng sinh hoặc thuốc giúp bảo vệ niêm mạc nhầy. Như một phương thuốc thiên nhiên liệu pháp, Prinsen khuyến gốc marshmallow bột vì ông nói nó bắt chước nhầy cơ thể nên được sản xuất một cách tự nhiên.
  3. Viêm loét đại tràng
  Một hình thức của bệnh viêm ruột (IBD), Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thường ảnh hưởng đến đại tràng, dẫn đến tiêu chảy ra máu. "Nó ảnh hưởng ngay ở dưới cùng của ruột," Enns giải thích. "Đó là nếu ai đó đã xoa giấy nhám trên ruột thấp hơn, kết quả là một cái gì đó giống như nổi mẩn đường. Nó loại than khóc và có xu hướng cung cấp cho tiêu chảy, xuất huyết độ khác nhau. "Nếu bạn có xu hướng bị tiêu chảy đêm, Những người bị viêm loét đại tràng có xu hướng bị tiêu chảy vào ban đêm, vì vậy Enns nói rằng đó là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó nghiêm trọng có thể xảy ra đặc biệt là nếu nó được đi kèm bởi máu trong phân hoặc giảm cân. Viêm loét đại tràng nên được điều trị bằng thuốc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !