Tại sao đồng hồ RM giá cao nhưng vẫn tạo nên sức hút với người tiêu dùng? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tại sao đồng hồ RM giá cao nhưng vẫn tạo nên sức hút với người tiêu dùng?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoainv, 7/9/17.

 1. hoainv

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/7/17
  Bài viết: 25
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù có mức giá siêu đắt nhưng đồng hồ Richard Mille vẫn luôn có sức hút đối với nhiều khác hàng trên khắp thế giới, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Đó là bởi vì đẳng cấp mà thương hiệu này đã tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất:

  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  - Kết cấu bộ vỏ:

  Hình dáng tonneau-shaped là đặc trưng của vỏ đồng hồ Richard Mille. Kết cấu của bộ vỏ là một trong những kết cấu khó tạo ra nhất và tốn kém nhất trong ngành chế tác đồng hồ.

  Từng phần một của đồng hồ đều có thiết kế cong và không bao giờ phẳng tuyệt đối. Chế tác và gia công trên một mặt cong phức tạp hơn rất nhiều so với mặt phẳng, và cả 3 phần cấu tạo nên đồng hồ đều phải khít với nhau tới 1/100 của 1 milimet để đảm bảo bụi hay không khí không thể xâm nhập vào bên trong và gây oxy hóa các bộ phận đồng hồ.

  - Vật liệu cấu thành nên bộ vỏ:

  Các vật liệu cấu thành nên bộ vỏ và khung đỡ của đồng hồ Richard Mille thường là các loại được sử dụng trong các lĩnh vực như tàu vũ trụ, đua thuyền hay xe đua công thức 1. Ngoài ra, trên bề mặt vỏ cũng được đính các loại kim cương, đá quý xa xỉ, góp phần tạo nên đẳng cấp cho người sở hữu đồng hồ RM.

  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  - Bộ chuyển đổi bên trong:

  Bộ chuyển động bên trong của Richard Mille cũng không hề đơn giản. Chúng thường phải trải qua một quá trình tái thiết kế và phủ lên các lớp vật liệu mới như PVD hay Titalyt.

  4. Một số dòng đồng hồ RM đáng chú ý
  - Richard Mille 26-02 bản mắt ác:

  + Thân máy: vàng đỏ 18k và black ceramic (40mm x 48mm). Lấy ý tưởng từ con mắt của Sauron trong phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn". con mắt Sauron dùng để tìm kiếm sức mạnh trên thế giới.

  + Phù hợp cho cả nam và nữ. Đồng hồ tự động, tích lũy năng lượng đến 50 giờ, chỉ có 25 chiếc được sản xuất, giá tham khảo: 575,000 us

  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  - Richard Mille 51-02 Tourbillon Diamond Twister

  Với mặt đồng hồ tỏa sáng với vàng trắng 18k và 270 viên đá quý, Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

  Điểm mạnh của RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister là bộ máy tourbillon lên giây bằng tay với 2 chức năng là chỉ giờ và phút. Dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Chiếc đồng hồ này cũng được trang bị bộ phận cân bằng lò xo ( free sprung balance ) giúp tăng độ chính xác. Nhờ bộ phần này nên dù trong trường hợp bị xóc, hay bị tháo ra và lắp lại, vẫn đảm bảo độ chính xác cho đồng hồ.

  - Richard Mille RM 19-02 Tourbillon bản Cánh hoa

  Thân máy phần lớn được nạm kim cương có kích thước 45mm x 38 mm. Điểm độc đáo nhất của mẫu đồng hồ này là cứ khoảng 5 phút 1 lần, hoặc khi bấm vào nút bên trái đồng hồ, bông hoa sẽ "nở". Mẫu đồng hồ này được sản xuất với số lượng rất có hạn, toàn thế giới chỉ có 30 chiếc.

  Những thông tin trên đây về giá bán đồng hồ RM chính hãng hi vọng có thể giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về giá trị của sản phẩm. Chúc bạn sớm đưa ra được lựa chọn đúng đắn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)