Tại sao sâu răng lại gây ra hôi miệng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tại sao sâu răng lại gây ra hôi miệng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi violet20, 26/6/15.

 1. violet20

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/6/15
  Bài viết: 136
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sâu răng là một trong những nguyên nhân gây ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Bạn biết không chỉ cần một chiếc răng sâu cũng có thể khiến hơi thở bạn có mùi. Đối với việc điều trị răng sâu các bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu những yếu tố sau. Đặc điểm của răng sâu và làm cách nào để đề phòng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả.

  [​IMG]

  Đặc điểm của răng sâu
  Răng sâu là tình trạng men và ngà răng bị tấn công bởi vi khuẩn, làm hỏng lớp mô răng bên ngoài khiến cho phần mô răng này đổi màu, mất khả năng bảo vệ cho răng.

  Hôi miệng là một trong những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nghiêm trọng
  Chiều hướng sâu răng thường bắt đầu từ ngoài sau đó đi sâu vào trong. Sau khi đã xâm nhập vào từ vết tổn thương ban đầu này, chiều hướng sâu răng sẽ có thể thay đổi, thay vì phá hủy rộng bên ngoài nó sẽ làm hỏng răng từ bên trong. Điều này sẽ đánh lừa bạn về mức độ nặng nhẹ của tình trạng sâu thực tế.
  2. Vị trí vết sâu răng
  Vị trí vết sâu có thể ở bất cứ đâu trên thân răng. Tuy nhiên, vị trí lỗ sâu phổ biến nhất là ở mặt nhai của răng hàm, ở gờ rãnh trên thân răng và ở kẽ răng, chân răng sát viền nướu.
  Đó là những vị trí mà thức ăn dễ dắt vào và khó làm sạch kỹ vì thế điểm bắt đầu của sâu răng thường từ những vị trí này đầu tiên và lan ra rộng hoặc đi sâu vào bên trong mô răng.

  Mức độ sâu răng đôi khi không biểu hiện hết ra ngoài
  3. Những triệu chứng của răng sâu
  Sâu răng thường có những triệu chứng rất dễ nhận biết. Bao gồm các biểu hiện cả bên ngoài có thể phân biệt bằng mắt thường và cả qua cảm giác.
  Bằng thị giác, bạn có thể nhận thấy sâu răng khi phát hiện thấy những đốm đen hoặc vàng trên thân răng, thường là đốm màu đen. Đốm đen này sẽ lan rộng ra trên thân răng theo các gờ rãnh.
  Đi kèm với sự thay đổi màu sắc của răng, là cảm giác nhức nhối trong răng. Cảm giác này sẽ âm ỉ trong thời gian dài đến khi nặng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai. Đặc biệt, sâu răng sẽ gây ra mùi hôi cho răng miệng. Khi đó, sâu răng sẽ thực sự gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt cũng như giao tiếp hàng ngày.

  Răng có thể bị sâu ở bất cứ vị trí nào trên thân răng
  4. Cách xử lý triệt để răng sâu bị hôi miệng. Triệu chứng bệnh hôi miệng bạn cần biết
  Muốn chữa tình trạng hôi miệng và nhức răng do sâu răng gây ra thì phải điều trị từ căn nguyên của triệu chứng. Có nghĩa là trước hết phải chữa răng sâu triệt để mới có thể trị dứt được chứng hôi miệng, nhức răng.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !