Tại sao WDR quan trọng trên camera theo dõi hành trình vietmap pro wifi cho xe ô tô? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tại sao WDR quan trọng trên camera theo dõi hành trình vietmap pro wifi cho xe ô tô?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tienmanh90, 8/9/16.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 315
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đã bao giờ bạn đã nghe tới khái niệm camera theo dõi hành trình chưa, và tự đặt khúc mắc camera hành trình là gì? À nếu khách hàng có ý định chuyển từ xe 2 bánh thành " xế hộp" thì ắt hẳn cụm từ camera hành trình quý khách hàng sẽ được nghe đông đảo lần. Sở dỉ như vậy là do camera theo dõi hành trình là máy móc có thể gắn trên xe của bạn giúp quý khách hàng đông đảo việc đấy.
  Nếu khách hàng là một người sử dụng nhiều năm thì 100% không thể nào không biết tới camera theo dõi hành trình, còn một khi bạn là một thành viên mới trong đại gia đình xe 4 bánh thì quý khách hàng cần phải biết câu trả lời camera hành trình là gì? Có tác dụng gì ? Do nó thật sự cần thiết cho quý khách hàng.

  Camera hành trình VietMap là một máy móc siêu nhỏ được cài đặt trên xe ô-tô, xe khách, xe tải, du lịch... Trong quá trình xe đi lại nó sẽ nhìn lại mọi quy trình, diễn biến ( hình ảnh và cả âm thanh ). Mọi đoạn quay hình này sẽ giúp ích bạn đông đảo, nó có thể làm bằng chứng quan trọng cho bạn trong các vụ va chạm vô cớ... Không những vậy camera hành trình còn có hiệu năng GPS, sẽ giúp bạn định hướng đúng chính xác vị trí, tìm thấy đường qua google maps rất dễ dàng. Ngoài ra camera theo dõi hành trình còn cảnh báo vận tốc, quan sát lộ trình, phát ra dấu hiệu cảnh báo khi xe có sự thay đổi đột ngột gây nguy hiểm cho khách hàng và khá nhiều hiệu năng khác bảo đảm tối an toàn cho khách hàng và chiếc xe của các bạn. Bạn có thể tham khảo tại link: vietmap c3


  Theo nghị định 91/2009 – NĐ-CP trong quá trình di chuyển trung tâm lưu trữ thông tin của camera hành trình phải phục vụ:
  Hệ thống camera lưu trữ mọi thông báo trong suốt quy trình xe vận hành, bảo đảm tiêu chí:
  - Đảm bảo lưu trữ lại các vi-đê-ô quay hình và xe tham gia giao thông lái xe ( trong đó cả âm thanh )
  - Cam đoan lưu lại tốc độ tham gia giao thông
  - Cảnh báo khi vận tốc vượt mức chính sách, chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.
  - Lưu lại chính xác thời hạn đi đường, số lần và thời gian dừng đỗ, đóng hoặc mở cửa xe.
  *** Các kỹ thuật quang học tân tiến trong camera theo dõi hành trình VietMap:
  1. Kĩ thuật Motion Detection


  [​IMG]
  Công nghệ này được thực hiện nhờ một cảm biến chuyển động. Chế độ Motion Detection chỉ làm việc khi chế độ Auto Parking được kích hoạt.
  Chuỗi ảnh sẽ được chia thành hai nhóm: chuỗi ảnh cùng nền tĩnh, và chuỗi ảnh với nền thay đổi. Khi có chuyển động, trên nền ảnh tĩnh của camera Vietmap giám sát hành trìnhsẽ phát hiện luồng quang học. Sensor sẽ nhận diện luồng quan học này và báo về công ty sửa chữa, camera giám sát hành trình sẽ được kích hoạt lên chế độ ghi 30 fps, chế độ ghi âm được bật lại để lưu lại mọi những động tĩnh xung quanh phương tiện. Khi phương tiện dừng tham gia giao thông trên 10 phút, camera giám sát hành trình sẽ chuyển sang chế độ quay tại vận tốc khung hình thấp ~ 4 khung hình/ giây ( 4fps). Camera sẽ tự động phát hiện và quan sát mọi chuyển động trong vùng ống kính. Xem tại link: vietmap pro wifi

  2. Kỹ thuật WDR ( Wide Dynamic ranger)
  WDR là kĩ thuật được trang bị cho camera hành trình nhằm giúp cung cấp các phim rõ nét trong mọi trường hợp luôn vùng có một dải nhiễu động to do ánh sáng. Tín hiệu này xảy ra khi xe đi từ hầm tối lên, luôn khi gặp ánh sáng xe ngược chiều.

  Công nghệ WDR cho phép camera hành trình hiển thị cả hai khu vực sáng và vùng tối trên cùng một khung hình, theo cách mà camera hiển thị rõ ràng những rõ ràng trong cả hai vùng, tức là vùng sáng không quá sáng, vùng tối không quá tối. Ánh sáng thời gian gần đây được cân bằng và phân phối đồng đều để tạo nên một phim rõ nét, thật thà.


  [​IMG]
  Công nghệ WDR phát huy giá trị của mình trong điều kiện ánh sáng rọi vào từ khá nhiều góc khác nhau chẳng hạn như qua rất nhiều ô cửa sổ, ánh sáng từ cửa đường hầm, lối lên xuống để xe. Cùng hiệu năng WDR của camera hành trình tích hợp dẫn đường gps nó sẽ nhìn được các chuyển động, đối tượng trong suốt thời hạn. Trường hợp ánh sáng trên khá phổ biến khi ra vào đường hầm, gầm cầu hay buổi tối. Để thao tác được chế độ này 24/24, bạn cần chú ý tới một nguồn cấp cho dẫn đường qua gps cho oto (nguồn ắc quy của phương tiện hoặc nguồn ắc quy riêng). Các bạn đừng quá kỳ vọng vào pin đi cùng máy móc vì không có loại pin nào có vòng đời cũng như độ bền để bảo đảm duy trì hoạt động này.
  Việc lắp ráp camera hành trình không phải là bắt buộc như đối cùng máy móc quan sát đường đi trên các dòng xe kinh doanh vận tải. Còn camera theo dõi hành trình không bắt buộc mà lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính và lợi ích đón nhận được của người lái.
  Qua đây, chắc hẳn quý khách cũng không thể phủ nhận vai trò quy mô rộng to của camera theo dõi hành trình.
  Hiện ở cả nước, Bảo Toàn Việt là đại lý cấp 1 cho các sản phẩm VietMap. Camera hành trình duy nhất thiết bị của Bảo Toàn Việt đươc nhận bảo hành 24 tháng tương đương 24 tháng bảo trì.
  Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng
  Điện thoại: 0511 398 1939 - 0911 136 888
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !