TÁM ĐIỀU QUY TẮC VÀNG CỦA BÀI TIẾN LÊN (1) | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

TÁM ĐIỀU QUY TẮC VÀNG CỦA BÀI TIẾN LÊN (1)

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi alonegirl208, 4/8/17.

 1. alonegirl208

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/8/17
  Bài viết: 38
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xin giới thiệu với các bạn một số thủ thuật chơi bài tiến lên, hiện tại còn rất nhiều kỷ thuật chơi tùy vào kinh nghiệm và khả năng xử lý nhanh nhạy của người chơi trong quá trình chơi. Áp dụng những thủ thuật và tuy không giúp ta giành được chiến thắng 100% nhưng phần nào cũng giảm bớt rủi ro rơi vào các hạng thấp như ba, bét.
  1. Xem kỹ bài. Xem từ con 3 đến con 2 mình thiếu những con Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào, và ghi nhớ lại những quân bài mà mọi người đã đánh, nếu sau khoảng 3, 4 lượt vẫn chưa lấp hết thì rất khó khả năng có bác đang giữ tứ quý.
  [​IMG]
  2. Nếu thấy bài mình nhiều quân lẻ tẻ không thành bộ, thì nên xé bộ người ta bằng cách đánh các bộ chéo như 3, 4, 5, 6 hay 8, 9, 10, J… Thường chơi bài tiến lên có khả năng kết thúc rất nhanh nên khi bạn đánh vậy thì làng sẽ sợ, và họ thường sẽ xé bộ đôi thành bộ chéo và chặt như vậy sẽ còn lại nhiều quân lẻ.
  3. Luôn ghi nhớ bài mọi người đã đánh và xem con nào mình đánh ra thì chắc chắn có cái. Ví dụ cứ bộ chéo từ 3 cây trở lên mà có A cơ thì chắc chắn có cái, nếu ta chỉ có A tép thì nhìn làng nếu A cơ với A rô đi hết thì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. con ta sẽ giành cái 100%. Đôi lúc cũng có thể tính là liệu cái A chất lớn hơn mình có khả năng có bộ 3 để chặt mình không? Để tính vậy thì loại trừ đi, 1 quân bài có 4 chất thôi, nếu thấy 3 con K hay 3 con Q ra rồi và bài bạn cầm 1 con K, 1 con Q thì chắc chắn bộ 3 của bạn sẽ giành được cái. Ví dụ họ có A chất lớn hơn nhưng vẫn thiếu cây để chập bộ chéo. Có rất nhiều cách kết thúc nhưng cách thường thấy nhất là giữ một con, hay bộ có khả năng chiếm cái cao và sau khi có cái thì ra luôn một bộ nữa hết bài để giành phần thắng.
  4. Mấy cái kia thì bạn cũng biết rồi, giờ mình chỉ cho bạn cách để giành phần thắng với quân lẻ (có nghĩa là bài bạn còn duy nhất 1 cây và hoàn toàn phụ thuộc vào người trước bạn). Cái này thực hiện khi bài bạn xấu thật xấu và toàn quân lẻ tẻ, bạn hãy chú ý bài của người trước lượt bạn và phân tích cách họ đánh để hình dung xem bài họ gồm những gì, sau đó dùng những bộ lẻ để phá đôi của họ ép cho họ còn toàn quân lẻ, đến giờ việc còn lại là thời gian, chờ đợi…
  Khi bạn đánh một quân lẻ ví dụ con 7 và thấy người sau lượt bạn suy nghĩ nhưng vẫn bỏ qua, sau đó cái bạn lại được ngay sau đó, giờ bạn đánh quân 8 và người ngay sau lượt bạn lại suy nghĩ nhưng giờ lại đánh con J, vậy thì khả năng rất lớn là họ vừa xé bộ ra, giờ bạn có thể đoán phần nào bài họ vẫn còn J để tính tiếp cho bài mình.
  5. Nếu bài bạn không có 2, mà giờ rất cần cái để đánh nhưng lại chỉ có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mỗi con A là lớn nhất, trong khi làng chưa ai ra con 2 nào, vậy phải làm sao đây? Một cách khá đơn giản nhưng chỉ áp dụng được với những người đã chơi lâu, đó là giả vờ bài bạn có tứ quý hoặc 3 đôi liền nhau bằng cách bạn đừng đỡ bất kỳ bộ đôi hay chéo nào, mà cứ ai đánh con lẻ, tới lượt bạn thì bạn nâng nó cao hẳn lên tầm 10 đến A, để người ta tưởng là bạn đang cố nâng lên để dụ 2 và chặt. Tuỳ tình huống ứng dụng cách này và giành chiến thắng sẽ khiến cho cả làng há hốc mồm ngạc nhiên vì kỹ năng của bạn đó.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)