Tập trung vào chất lượng của guest posts | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tập trung vào chất lượng của guest posts

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 25/10/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tập trung vào chất lượng của guest posts

  Guest blogging là một chiến lược đã được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. các blogger sử dụng thành công trong nhiều năm khi họ cố gắng xây dựng các liên kết chất lượng đến blog của họ. Từ lâu Guest blogging đã được coi là một cách tuyệt vời để có được các liên kết chất lượng cao. Do đó, nhiều blogger tự hỏi, liệu Guest blogging sẽ tiếp tục là chiến lược tốt trong bản cập nhật tiếp theo của Panda hoặc Penguin. Câu trả lời là Có, guest blogging có thể vẫn là một chiến lược tuyệt vời nhưng để duy trì chiến lược này thì bạn cần phải thích nghi với chiến lược của bạn để hướng về những gì mà Google đang tìm kiếm khi nói đến liên kết chất lượng. Tất nhiên, guest blogging không phải là chiến lược duy nhất của bạn nhưng nó vẫn là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một chiến lược tốt để sử dụng cùng với những chiến lược khác.
  Dưới đây là lời khuyên để làm theo khi tiếp tục sử dụng guest blogging như một chiến lược xây dựng liên kết sẽ giúp bạn tránh bất kỳ bản cập nhật mới nào của Google.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đầu tiên hãy chăm sóc blog của bạn
  Tất cả đều bắt đầu với blog của bạn. Đầu tiên, bạn cần phải chăm sóc blog của bạn và làm cho nó tốt nhất có thể. Hơn nữa, khi có một blog tốt và nội dung chất lượng bạn sẽ nhận được những loại liên kết tốt nhất - thậm chí không cần phải yêu cầu để nhận được.
  Nếu bạn có một blog chất lượng với nhiều nội dung lớn thì chắc chắn sẽ có những người muốn liên kết đến trang web của bạn ngay cả khi bạn không yêu cầu họ liên kết đến trang web của bạn. Để gia tăng sự liên quan và chất lượng của blog, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn cần đảm bảo chất lượng nội dung phải cao. Nội dung lưu trữ nhiều thông tin hữu ích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lượng truy cập cao. Vì vậy bạn cần phải tập trung thời gian và nỗ lực để đánh bóng blog của bạn.
  Tập trung vào chất lượng của guest posts
  Nếu bạn đang tập trung quá nhiều thời gian để tạo ra một số lượng các bài viết trên blog mà không quan tâm đến chất lượng của mỗi bài viết thì những việc bạn làm là hoàn toàn vô ích - đó không phải là con đường để đi. Tốt nhất bạn nên viết với số lượng vừa đủ và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sau đó tập trung vào chất lượng của mỗi bài viết.
  Chọn các blog phù hợp để tiếp cận
  Khi nói đến guest blogging thì chúng ta nghe nói về chất lượng nhiều hơn là số lượng. Trong mắt của Google, nếu bạn nhận được một vài các liên kết từ các blog chất lượng cao sẽ tốt hơn là chấp nhận bất kỳ guest post được gửi đến. Khi bạn đang tìm kiếm các blog để đặt bài viết của bạn, bạn cần phải phân tích chúng. Bạn hãy nhìn vào chất lượng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chung của các bài viết trên blog của họ. Sau đó kiểm tra xem họ thường hay liên kết đến những loại blog nào và những loại blog nào liên kết với họ. Liệu những blog này có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hoặc chúng liên kết đến bất kỳ blog nào khi có yêu cầu?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)