Tất cả điều Không được làm trong tháng 7 âm lịch- Sim phong thủy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tất cả điều Không được làm trong tháng 7 âm lịch- Sim phong thủy

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 31/7/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 167
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  >>>>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng cúng cô hồn ngoài sân

  >>>>
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đúng nhất?

  ngay dưới đây là Tất cả điều Không được làm trong tháng 7 âm lịch.

  - Kỵ cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung.
  - Khi đi ngang những con sông, suối, ao, hồ Không rõ khởi thủy tuyệt đối Tránh vứt đồ cá nhân bạn tôi xuống, nếu mà vô ái tình bị rớt mà đều có tổng hợp lại được thì vì vậy thu thập lại . bởi vứt lại sẽ dễ mắc duyên âm, nếu như tại nơi đó có vong.
  - Lúc ngủ ko thành ra quay chân hoặc quay đầu ra cửa (tư thế dành cho các bạn chết). Tuyệt đối Tránh quay chân vào bàn thờ (bất kính với bề trên).
  - trong nhà cùng các bạn sống chết do treo cổ, thì khi sưu tầm tử thi xuống, chọn lọc cái sợi dây dính đó đốt ngay vì đó được coi là dây dây dướng oan nghiệt,
  - Sau khi chôn cất mấy người sống hay chết, tại vòng 1 tháng, ban đêm nếu mà với ai gọi tên bạn thì tuyệt đối Không được được giải đáp, Không nên được mở cửa, Kỵ được thưa gởi gì loại bỏ. thông thường mấy người sống chết bởi vì quá thương tiếc cá anh bạn thân của mình thành thử về bắt các bạn thân đi theo.
  - nếu đi đám ma, lỡ các bạn quá cố đấy có xinh xắn gái hay đẹp trai thì Tránh được khen . tại vì nếu như khen ngợi thì họ sẽ đi theo bạn tôi.
  - người nào có tang (khăn tang) ở mấy người thì Tránh đến nhà những người bạn hay cá anh bạn thân do sẽ "lây" cái tang và mang điều Không may đến cho họ.
  - Khi đi tới qua những nơi vắng vẻ, Không nên ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù rằng với cảm thấy “hình như” với các bạn đang đi theo bạn tôi hoặc gọi tên chúng ta. do đó tất cả tại vì ma quỷ trêu chọc.
  - Khi lên giường ngủ Kỵ để mũi dép hướng về phía giường, nếu Tránh ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng với mấy người sống hoạt động nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung cùng mọi người.
  - Không được chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với các bạn sống, Đây là điều Không tốt.
  - Không được phơi áo xống tại phòng ngủ hay ở nhà ban đêm . do tạo hoàn cảnh cho hồn ma vào nhà trú ngụ, thổ địa Không được nhìn ra được.
  - Không nên may vá, mua đinh, chải tóc, soi gương vào ban đêm. May vá, mua đinh . bởi đem điềm xui tang tóc tới. Chải tóc, soi gương . bởi vì dễ bị vong theo.
  - Không nên ăn vụng đồ cúng, vì Đúng là đồ dành cho ma quỷ, giả dụ chưa cúng và cầu xin mà lấy ăn sẽ rước tai họa vào chúng ta.
  - Đi đường nếu mà gặp tiền lẻ hay những đồ vật cá nhân chủ nghĩa của mấy người khác Không nên thu gom mặc dù là mục mục tiêu gì. thường ngày tất cả mấy người làm gặp hạn các bạn ta giải hạn bằng cách quăng quật bỏ những đồ vật đó xem như vứt quăng quật cái xui của họ, giả dụ tôi nhận sưu tầm thì sẽ lãnh lại cho họ.
  - nếu như đi đường khuya vắng Không được thấy cá anh bạn mà nghe tiếng gọi tên bạn thì đừng đáp.
  - Đừng bao hiện nay thề nguyền hay hẹn cùng người đã sống hay chết rồi Không được khiến cho.
  - Vào nghĩa trang Không nên bình phẩm, chê khen ảnh, tên, bia mộ mấy người đã khuất.
  - Khi đi dự đám tang về chính vì vậy hơ cá anh bạn bằng lửa ấm, thay quần áo cùng lúc hạn chế tiếp xúc có trẻ nhỏ.
  - Những ai cúng giải hạn hằng năm, tại làm lễ cúng là những ngã cha, tư đường thì ở vòng một năm Không được đặt chân đi ngang qua nơi đấy. vì thế khi lựa chọn tại cúng hạn vậy nên chọn những nơi ít thường xuyên lui đến nhất.
  - Ai đã lầm lỡ phá bỏ thai nhi con mình thì hãy đặt cho bé cái tên cùng lúc mang lên chùa gửi.
  - nếu trước kia nay chưa cúng cô hồn bao hiện nay bởi Không có hoàn cảnh thì Không được cúng luôn, chớ vì vậy cúng rồi lại quăng quật.
  - Đi đường gặp tai nạn thì Không được trầm trồ, bình luận, nếu mà đã Không giúp đỡ, Không được phận sự thì chính vì thế im lặng.
  - cùng các bạn nữ vào những ngày "ấy" Tránh hỗ tương trước bàn thờ.
  - Nhà có con nhỏ Không cho bé đi viếng nghĩa trang hay dự tang lễ.
  - không thể thiếu cùng con gái, nữ giới thành thử giới hạn để áo quần ngoài trời vào ban đêm, không thể thiếu là đồ "nhỏ" . vì Dễ mắc duyên âm.
  - Đi tại đường trời tối nên tránh đùa giỡn, gọi tên nhau lớn tiếng và nhắc tới ma qủy, nếu Tránh ma quỷ sẽ lưu lại tên người được gọi, Đúng là điềm xấu.
  - Những đồ vật cá nhân của cá anh bạn đã tồn tại chính vì vậy chôn theo hoặc đốt vứt Không giữ lại để tiếp chuyện vận dụng.
  - Tuyệt đối Kỵ tắm nơi những ao, hồ, sông suối đã với tai nạn chết các bạn . do dễ bị vong bắt theo.
  - Khi làm ở quá trình xây dựng nhà cửa, giả sử giữa chủ nhà đồng thời thợ xây xảy ra xích mích thành ra để ý kẻo bị họ thư ếm vào nhà. Cách giải: chấm dứt thi công, móc túi 1 món đồ của họ Kỵ để họ biết.
  - Với Ngải thì ta tất cả đem theo vài tép tỏi bên chúng ta khi đi đường xa để giảm thiểu bị kẻ xấu hại.
  - các bạn Không được quen thân thì đừng tiết lộ ngày tháng năm sinh, bây giờ sinh, tăm tiếng cho họ biết.
  - Nhà có người mất nên đi xem giờ để tránh trúng giờ độc gây ra hiện tượng trùng tang.
  -Phụ nữ có thai hạn chế đi ăn cưới, đi dự đám tang.
  - Nếu hái Tài lộc xuân cho nên lựa chọn những cây nhỏ, tán cây nhỏ chớ nên hái tại những cây cổ thụ om sòm tùm, gần đền, chùa, miếu…
  - Khi tham gia chơi cầu cơ (bói chén), gọi hồn vì vậy trật tự đồng thời buộc phải an toàn đảm bảo cho chúng ta nếu như cùng cá anh bạn bảo lãnh…
  - Không được hù dọa cá anh bạn khác làm họ giật mình “hồn bay phách lạc” dễ bị ma quỷ thâm nhập.
  - Kỵ cho mèo lạ vào nhà sanh đẻ, xem chừng chuột Kỵ cho nó cắn gối đầu nằm . bởi vì hai cái này luôn đem điềm gở cho chủ nhà.
  - Không nên treo chuông gió ở đầu giường tại vì tiếng chuông sẽ lôi kéo sự chú ý của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng truy nhập quấy phá.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !