Tắt Tiếng Khi Khởi Động Mac Os | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tắt Tiếng Khi Khởi Động Mac Os

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Mac Os' bắt đầu bởi hiennguyen, 22/8/13.

 1. hiennguyen

  • Super Moderator
  Chuyên viên kỹ thuật cấp 3
  Làm thành viên từ: 5/7/13
  Bài viết: 658
  Cảm ơn: 846
  Điểm: 5,220
  Nghề nghiệp: Cu Li
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn không thích tiếng khởi động Mac Os, vì một lý do là con bạn đang ngủ hoặc không muốn làm phiền nơi đang yên tĩnh, bạn có thể làm mấy cách như sau nhé.
  + Tắt trực tiếp trên bàn phím của máy Mac Os F10
  + Bạn có thể dùng lệnh Terminal, bằng cách tìm trong Utilities / Applications hoặc nhấn Command+Tab sẽ hiện thanh tìm bạn gõ Terminal. Bạn nhập "sudo nvram SystemAudioVolume=%80"
  - Sau khi muốn kích hoạt lại dùng lệnh sau : "sudo nvram SystemAdudioVolume"
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  tedofu_katozi and QUANGSANG đã cảm ơn bài viết này.
 2. wUEMAS234

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/11/13
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
 3. kieudienk

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/2/15
  Bài viết: 4
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trước tình trạng tàu càng chạy càng lỗ, còn cảng biển có sự tăng trưởng mạnh cả sản lượng và doanh thu, Vinalines thổ lộ mong muốn được bán bớt tàu và giữ lại cảng.

  Ông Lê Anh Sơn, Tổng giám đốc Vinalines (VNL) cho biết, suốt từ cuối 2008 đến nay, giá cước Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và cho thuê tàu liên tục ở mức thấp. Cho tới quý I và tháng 4/2015, cước giảm xuống mức thấp nhất trong 6 năm, thấp hơn cả thời kỳ khủng hoảng trước đó.

  [​IMG]

  Đáng nói hơn, trong trường hợp của VNL, đội tàu hàng khô chiếm trên 80% tổng trọng tải đội tàu và tái cơ cấu nợ đang tiến triển rất chậm. Trong khi đó, tiền đầu tư tàu của VNL đều đi vay, đến nay đa số đều chưa thanh toán được. Nợ vay thời điểm cao nhất các ngân hàng tính đến 18-20%, đã giảm về mức 10-11%, song vẫn cao hơn thực tiễn lãi suất thị trường chỉ có 7-8%. phần lớn tàu được mua vào giai đoạn 2007-2008, giá tàu rất cao, khi thị trường đang lên, do đó khấu hao tàu cũng rất lớn. Chẳng hạn, tàu 70 triệu USD, khấu hao mỗi năm khoảng 7 triệu USD.

  giảng giải về đề xuất bán tàu, giữ cảng, ông Sơn cho biết, VNL được đề nghị phải duy trì một đội hình tàu tương đối mạnh làm nòng cốt cho vận chuyển biển của quốc gia, song song phải chóng vánh cắt lỗ, giải quyết công nợ đầu tư mua tàu trước đây. Trên thực tại, sờ soạng đội tàu của VNL đều đang phải đối mặt với tình trạng càng hoạt động càng lỗ. Nếu không tái cơ cấu được đội tàu này và phải nhượng hết các cảng đang mang lại dòng tiền dương, sẽ đến lúc VNL không còn dòng tiền.

  Theo lãnh đạo VNL, các cảng của VNL, trừ các cảng liên doanh đang thua lỗ, chờ Thủ tướng Chính phủ cho rút toàn bộ vốn đầu tư, các cảng còn lại đều có lãi, mang lại dòng tiền dương rất quý giá. Đặc biệt các cảng sau CPH thì lợi nhuận tăng nhanh từ 1,5 đến hai lần so với trước. Do đó, VNL được giữ lại 51% vốn quốc gia tại 3 cảng là Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn và giữ từ 36-49% tại một số cảng khác.

  hệ trọng đến việc bán tàu, VNL chia làm hai nhóm. Trong đó, nhóm 1 là những tàu trẻ, hiệp thị trường, hoạt động hiệu quả, có thể đấu hoạt động với tư cách sở hữu của VNL. Nhóm 2 là những tàu già, cũ, hư nhiều mà kinh dinh kém hiệu quả sẽ phải bán ngay để cắt lỗ và trả nợ.

  “Xử lý theo hướng này mới có thể giúp VNL thoát khỏi tình trạng khó khăn về tài chính hiện nay để tồn tại, trả nốt các nghĩa vụ tài chính còn lại theo cam kết. Ngay cả sau khi VNL CPH, nếu các ngân hàng không xử lý tái cơ cấu các khoản cho vay, VNL sẽ lún sâu hơn vào nợ nần”, ông Sơn nói.

  Theo báo Giao thông.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)