Tẩy lông chân, lông tay và toàn thân bằng sáp đường | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tẩy lông chân, lông tay và toàn thân bằng sáp đường

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 27/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em thì việc xuất hiện những vi ô lông đáng ghét trên da sẽ rất là khó chịu, đặc biệt là những cô nàng rậm rạp, vì thế, họ luôn cố gắng tìm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả để áp dụng. Và mình xin giới thiệu tới các bạn phương pháp dùng sáp đường để tẩy lông, tuy đơn giản thôi nhưng hiệu quả vô cùng tốt, loại bỏ sạch lông, tốn kém ít chi phí, thậm chỉ còn giúp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nữa ấy chứ.
  [​IMG]
  1. Nguyên liệu
  Bạn chỉ cần một chén đường, bốn muỗng canh nước cốt chanh, và bốn muỗng canh nước. Các đường có thể là bất kỳ loại đường, trắng, đen, nâu, nhưng chỉ có hạt. Bột đường không phải là một lựa chọn. Cho nguyên liệu với nhau trong một chiếc cốc hoặc một bát.
  2. Cách làm sáp đường
  - Lấy một nồi cỡ trung bình lớn. Lý do bạn cần như một nồi lớn cho một lô hàng nhỏ là hỗn hợp bắt đầu bong bóng và nó có thể tràn nếu bạn sử dụng một nồi nhỏ.
  - Đổ hỗn hợp từ bát vào nồi và bật bếp vào trung hoặc ở giữa trung bình và cao
  - Khi hỗn hợp của bạn bắt đầu bong bóng hoặc trở thành bọt, bắt đầu trộn mẻ với thìa gỗ hoặc bạc / kim loại. Thìa nhựa sẽ tan chảy.
  - Sau khi có bọt đã xuất hiện, tiếp tục trộn nó thỉnh thoảng cho 5-8 phút và bắt đầu lấy nồi ra khỏi bếp và chờ cho các bong bóng biến mất
  - Kiểm tra màu sắc và nhìn thấy sự phù hợp của sáp. Nếu nó là rất ngớ ngẩn và ủy mị, và màu sắc là một nâu sẫm hoặc nâu tối, nó đã sẵn sàng. Nếu nó không phải là như thế này, đặt nó trở lại vào bếp và nấu một số chi tiết.
  - Một khi bạn lấy sáp của bạn tắt bếp, nó được đề nghị để đổ nó vào một cái lọ ngay lập tức.
  - Nếu hành động không được thực hiện thì sáp sẽ dính vào nồi và kết thúc làm hỏng nồi hoặc gây ra một dọn dẹp lớn sau này. Tìm một bình rỗng mà bạn sẽ không cần và để cho nó nguội trong 5-20 phút. Sáp phải gần như rắn, nhưng vẫn dễ uốn. Sử dụng sáp còn lỏng để triệt lông nách, chân...có thể khiến bạn bị bỏng đấy. Nếu nó là quá nóng để giữ ngón tay của bạn để cho nhiều hơn một vài giây, để cho nó mát một số chi tiết.
  Thực hiện cách tẩy lông bằng sáp đường
  Dùng sáp đường là một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất cao, bạn cần lưu ý thực hiện theo các bước sau để tránh những rủi ro có thể gặp phải nhé.
  - Sử dụng sáp tẩy lông tương tự các loại kem tẩy lông chân tay khác, dùng một cây que kem để múc lên một số sáp, sử dụng ngón tay của bạn để lây lan
  - Một lần nữa, sáp nên dễ uốn nhưng vẫn còn nóng / ấm: không lỏng như kem tẩy lông. Áp dụng sáp đến vị trí định mệnh của bạn theo hướng ngược lại của sự tăng trưởng tóc.
  - Nếu muốn, có được tờ giấy và đặt chúng trên đầu trang của sáp và mịn nó ra.
  - Gỡ lớp sáp ra theo hướng ngược lại của sự phát triển lông của bạn giống như một băng. Lấy một nắm vững về nó, và nó có thể làm tổn thương một chút. Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay để cuộn hoặc kéo nó đi. Nếu không có lông được kéo ra, lông của bạn quá ngắn để được bôi sáp hoặc bạn đã không làm cho sáp đúng cách.
  Tuy đây không phải là một cách triệt lông vĩnh viễn nhưng nó giúp bạn thoải mái trong một thời gian dài với chi phí thấp nhất, cố gắng chịu đau một chút để thực hiện đều đặng hàng tháng, giúp cơ thể sạch lông, tự tin và thoải mái nhé.
  Mình đã áp dụng phương pháp tẩy lông chân này hàng tháng và kết quả mang lại rất tuyệt vời, hy vọng giúp các bạn gái có một mẹo làm đẹp tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !