Technology cắt kim loại bằng tia plasma cnc hiện đại | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Technology cắt kim loại bằng tia plasma cnc hiện đại

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi akakavn, 11/7/20.

 1. akakavn

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 619
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tập hợp cắt plasma của sản phẩm cắt plasma cnc bao gồm các thành phần sau: nguồn cung cấp ánh sáng, mạch khởi động hồ nước quang, đầu cắt phục vụ cắt plasma. Để mua máy phay cnc làm công việc năng suất và có những đường nét cắt chất lượng trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau thì tập hợp cung cấp ánh sáng, khả năng ion hóa và quy trình điều khiển hệ thông cắt plasma rất trọng điểm.
  [​IMG]
  technology cắt kim loại bằng tia plasma
  technology cắt kim loại bằng tia plasma dùng chất khí nhằm cắt những kim mẫu có khả năng dẫn điện. Khi nghe dùng chất khí để cắt kim cái mọi người thiết suy nghĩ điều này thật không dễ, tuy nhiên technology cắt kim mẫu bằng plasma sẽ đến cả nhà thấy việc này khi là có thể. Những chất khí hay được dùng vào quá trình cắt plasma là: bầu không khí, oxy, nitơ… các loại khí này chưa dẫn điện sống trạng thái bình thường. Tuy vậy, khi được cung cấp cho chúng 1 năng lượng rộng lớn đủ để ion hóa nhiều nguyên tử khí thì chúng trở nên dẫn điện. Qúa trình oxy hóa xẩy ra cực mạnh cũng như dòng khí được mang lại năng lượng liên tục tiếp tục tạo chiếc plasma, hay còn gọi là tia plasma. Tia plasma được dẫn mang lại đầu cắt và có chức năng đánh thủng kim dòng có độ dày khác nhau tùy ở trong vào nguồn cung cung cấp và cấu trúc của máy cắt plasma cnc.
  nguồn cung cung cấp ánh sáng vào hệ thống cắt plasm mà nguồn 1 chiều xuất hiện điện áp từ 240 – 400 VDC. Mẫu điện ngõ ra của bộ nguồn định vị tốc độ và độ dày vật liệu phải cắt. Nguồn điện có chức năng chính của chính nó là cung cấp ánh sáng cụ thể và thường xuyên nhằm duy trì hồ quang plasma sau khi đã bị ion hóa.
  Mạch khởi động hồ nước quang có trách nhiệm phát ra tần số cao tạo ra một điện áp xoay chiều từ 5000 mang lại 10000V ở một tần số cực đại tầm 2 triệu HZ. Nhờ điện áp đó mà chất khí thuận tiện bị ion hóa cũng như tạo ra hồ nước quang cường độ cao bên phía trong đầu cắt plasma.
  Đầu cắt có chức năng giữ lại những chi tiết tiêu tốn giống như vòi phun và điện cực, cung cấp những chát làm mát mang đến nhiều quy trình này. Vòi phun cũng như điện cực có tác dụng nén và duy trì tia plasma.
  hoạt động vui chơi của máy cắt plasma cnc
  nguồn cung cấp cũng như mạch khởi động hồ quang đc nối cùng với đầu cắt bằng các ống cũng như dây dẫn phía bên trong. Ống và dây dẫn được mang lại loại khí, dòng điện và chiếc hồ quang khởi động hợp lý với đầu cắt để mồi và duy trì quá trình cắt.
  1. Đầu tiên, nguồn cung cung cấp tiếp tục nhận được một tín hiệu khởi động và kích hoạt điện áp 280 VC, loại khí được chuyển mang đến đầu cắt. Luồng khí chạy qua vòi phun cũng như đi ra ngoài. Ngay lúc này chưa tồn tại tia hồ quang cũng như cũng chưa xuất hiện dòng điện chạy qua nguồn DC.
  2. Sau lúc loại khi đã chạy phù hợp thì mạch khởi động hồ nước quang mới mẻ bắt đầu làm công việc cùng với điện áp 5000 – 1000VAC sống tần số cao, tia lửa điện được phóng giữa điện cực cũng như vòi phun bên trong đầu cắt. Mẫu khí nhận ánh sáng rộng lớn từ nhiều tia lửa điện để cho nó bị ion hóa cũng như trở thành dẫn điện. Loại khí này bấy giờ hóa thành mặt đường dẫn điện giữa điện cực và vòi phun tạo thành hồ nước quang plasma. Tia hồ nước quang theo mẫu khí ra bên cạnh vòi phun phân thành chiếc hồ quang mồi.
  3. Lúc vòi phun đc di chuyển đủ ngay đến vật liệu cắt thì mẫu hồ nước quang mồi tiếp tục đánh vào vật liệu như lời khẳng đinh đường dẫn điện cho cực dương của bộ nguồn mà chưa bị giới hạn bởi điện trở giống như ở vòi phun nối mang đến cực dương. Bộ nguồn nhận biết cái điện chạy qua vật liệu, bây giờ bộ khởi động hồ quang sẽ ngưng làm công việc cũng như dòng khí ion hóa tiếp tục được duy trì bằng ánh sáng của chiếc điện một chiều.
  4. Hồ nước quang plasma xuất hiện khí hậu cao sẽ khiến chảy vật liệu kim dòng và đánh thủng chúng, các mẫu khí với tốc độ cao sẽ thổi vật liệu nóng chảy xuống hướng dưới của đường cắt. Ngay lúc này, đầu cắt tiến hành di chuyền cũng như quá trình cắt kim chiếc bắt đầu.
  5. Theo Máy Công Cụ Phúc Thắng, trong máy cắt plasma cnc, bộ điều khiển tiếp tục cảm ứng tín hiệu từ bộ nguồn plasma cho biết chiếc hồ quang cũng được thiết kế chiến thắng. Lúc ấy máy cắt cnc sẽ di dời cũng như cắt vật liệu theo sơ đồ. Bộ điều khiển độ cao của đầu cắt cũng bắt đầu làm việc để điều chỉnh đầu cắt lên xuống hợp lý cùng với tầm cách của vật liệu khi vật liệu bị cong hay vênh, đáp ứng căn hộ cắt đúng theo bản đồ và bảo vệ đầu cắt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)