Thai bao nhiêu tuần tuổi thì phá được | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thai bao nhiêu tuần tuổi thì phá được

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 29/7/16.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  bỏ thai an toàn là cách đình chỉ thai nghén được áp dụng trong trường hợp người phụ nữ đã trót trót dại mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, không phải tất cả các trường hợp này đều có thể tùy tiện áp dụng kỹ thuật bỏ thai mà buộc phải có sự tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ uy tín.

  Bạn nên xem: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.  Mang thai ngoài ý muốn là tình trạng phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Nếu như hơn 50% trường hợp mang thai ngoài ý muốn là do chị em có ái ân trước hôn nhân thì một nửa số đối tượng còn lại buộc phải đình chỉ thai vì trót dại kế hoạch, vì Nhận biết thai dị tật, vì tình cảnh không phù hợp, vì bị xâm hại tình dục,…Có rất nhiều yếu tố chi phối đến biện pháp bỏ thai mà nếu bạn không nắm rõ đã tự tiện áp dụng sẽ gây nên nhiều biến chứng khôn lường.

  để có thể giúp chị em phụ nữ làm rõ hơn vấn đề: “Thai bao nhiêu tuần tuổi thì phá được”, các chuyên gia đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Huỳnh Mai và nhận được nhiều chia sẻ quý giá thành . Theo bác sĩ, với những trường hợp thai dưới 1 tháng tuổi (dưới 4 tuần tuổi) thai chưa di chuyển vào buồng tử cung nên khi siêu âm các bác sĩ chưa thể thấy túi ối.

  [​IMG]

  Thai ít ra phải từ 5-7 tuầnmới có thể siêu âm chẩn đoán và áp dụng những phương pháp phá thai an toàn. Do đó, nếu như thai phụ vẫn có ý định phá thai thì bắt buộc phải đợi khi bác sĩ siêu âm xác định có túi ối trong buồng tử cung và xác định tuần tuổi thai nhi chuẩn xác (thường là đủ 5 tuần tuổi) lúc đó bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng biện pháp phá thai an toàn cho bạn.

  thường ngày , tại phòng khám đa khoa quốc tế, trường hợp thai nhi từ 5- 7 tuần tuổisẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc (dùng thuốc để có thể đình chỉ thai ). Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này có an toàn trên 96- 98%.Với một số trường hợp thai từ 7-12 tuần sẽ được áp dụng cách nạo, hút thai và thai từ 13-18 tuần tuổi bác sĩ sẽ chỉ thị áp dụng kỹ thuật nong, gắp thai hệ quả đáng tiếc xử trí đi kèm tùy từng đối tượng cụ thể.

  Thay bằng việc lo lắng và tự tìm biện pháp khắc phục có lẽ sẽ gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản chị em ngay khi nhận thấy bản thân có thai nhưng lại muốn áp dụng bỏ thai an toàn hãy trực tiếp đến một vài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chuyên khoa nói chung trong đó có địa chỉ đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nói riêng để có thể được một số bác sĩ tay nghề giỏi , giàu kinh nghiệm , trực tiếp thăm khám, giải đáp và thực hiện đình chỉ thai an toàn cho bạn. Với kỹ thuật chuyên sâu, phòng thủ thuật đảm bảo diệt trùng , phương tiện y tế được vô khuẩn cẩn thận, cơ sở y tế đã thực hiện đình chỉ thai an toàn thành công, an toàn cho rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !