Thai nhi 10 tuần tuổi có đình chỉ thai an toàn được không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thai nhi 10 tuần tuổi có đình chỉ thai an toàn được không

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 19/8/16.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Biết được độ tuổi của thai nhi để tiến hành bỏ thai an toàn là việc làm quan trọng và cần thiết giúp chị em đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản.Thời gian qua, các chuyên gia giải đáp của phòng khám đa khoa Quốc tế HCM nhận được khá nhiều câu hỏi và tâm sự của bạn đọc băn khoăn, lo lắng khi thai nhi 10 tuần tuổi có đình chỉ thai an toàn được không? để có thể giải đáp cho câu hỏi này bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai xin chia sẻ một số thông tin sau.

  Bạn nên xem: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.


  đình chỉ thai an toàn là hình thức phá thai nghén bằng việc sử dụng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa nhằm đình chỉ sự phát triển của thai kỳ giúp chị em giải quyết được tình trạng mang thai ngoài ý muốn, thai nhi mang dị tật, thai nhi nằm ngoài tử cung…. để có thể đình chỉ thai an toàn diễn ra thành công thì độ tuổi của thai nhi đóng vai trò quan trọng giúp một vài bác sỹ lựa chọn được phương pháp bỏ thai an toàn, phù hợp. Vì vậy khi đã quyết định bỏ thai thì chị em nên tiến hành càng sớm, càng tốt, độ tuổi thai nhi càng nhỏ thì mức độ nguy hiểm thấp, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng và ngược lại độ tuổi thai nhi càng lớn thì việc phá thai diễn ra phức tạp, nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

  Nếu chị em đi khám, siêu âm và biết thai nhi đã 10 tuần tuổi thì chị em cũng không nên quá lo lắng. Bởi đây cũng là độ tuổi thích hợp để có thể bạn tiến hành phá thai an toàn. Đến với cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành bỏ thai tại đây. Bởi phòng khám có các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ y, bác sỹ tay nghề giỏi , trình độ chuyên môn cao sẽ giúp chẩn đoán chính xác về độ tuổi, kích thước, vị trí của thai nhi để có thể có phương pháp bỏ thai an toàn, hiệu quả .

  Sau khi biết được độ tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi bạn sẽ được những bác sỹ chỉ định tiến hành đình chỉ thai bằng cách ngoại khoa (biện pháp hút chân không). phương pháp này được áp dụng với các trường hợp thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Với ưu điểm là thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn , hiệu quả cao, ít để lại biến chứng. Bên cạnh đó trong quá trình khám, siêu âm nếu người bệnh có thể nhận biết ra bạn bị mắc bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến quá trình phá thai thì bạn sẽ được điều trị căn bệnh hiệu quả trước khi tiến hành phá thai nhằm mục đích là đảm bảo an toàn, không nguy hại đến khả năng sinh sản sau này.

  cơ sở y tế đa khoa Quốc tế HCM tự hào là cơ sở y tế bỏ thai an toàn, uy tín được nhiều chị em tin tưởng tuyển lựa . Đã có rất nhiều chị em được một số bác sỹ chuyên khoa trực tiếp tiến hành bỏ thai an toàn, thành công, giúp họ duy trì được sức khỏe, được làm mẹ của các đứa con sau này.

  Là địa chỉ hoạt động với mô hình Quốc tế đầu tiên tại TPHCM vì vậy mọi trang thiết bị y tế đều được cơ sở y tế nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật…góp phần giúp quá trình khám, xét nghiệm, siêu âm mang lại vốn sức khỏe chuẩn xác . địa chỉ được Sở Y tế HCM cấp phép hoạt động do đó mọi hoạt động của địa chỉ luôn được Sở Y tế kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, quyền lợi cho mọi bệnh nhân .

  Đặc biệt khi tiến hành bỏ thai tại địa chỉ bạn triệt để có lẽ sẽ lặng tâm bởi trước khi tiến hành đình chỉ thai bạn sẽ được khám, siêu âm nhằm mục đích là một số bác sỹ biết chính xác số tuần tuổi của thai , kích thước cũng như vị trí của thai nhi, đồng thời người bệnh có thể nhận biết ra một vài tình trạng bệnh phụ khoa không được tiến hành phá thai ngoại khoa (biện pháp hút chân không) để có biện pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả . Trong quá trình bỏ thai , bạn sẽ được những bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm , trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành bỏ thai . Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Việc bỏ thai được tiến hành trong phòng phủ thuật sát trùng , dụng cụ y tế vô khuẩn. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng một số trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến sẽ góp phần đảm bảo quá trình đình chỉ thai của bạn diễn ra an toàn, thành công.

  cơ sở y tế làm việc tất cả một vài ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h giúp chị em lặng tâm tiến hành đình chỉ thai mà không nguy hại đến công việc. Ngoài ra mọi thông tin cũng như bệnh án của chị em luôn được phòng khám bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư, bí hiểm tuyệt đối.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Độ tuổi của thai nhi chính là điều kiện cần và đủ để có thể một số bác sỹ có cách phá thai phù hợp. Do đó chị em không nên chủ quan, hãy đến địa chỉ chuyên khoa nhằm mục đích là được tiến hành đình chỉ thai an toàn. Sức khỏe và khả năng sinh sản sau này phụ thuộc vào quyết định và chọn lựa của chính chị em.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !