Tham khảo cách nấu SƯỜN RÁN SỐT CHANH DÂY | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Tham khảo cách nấu SƯỜN RÁN SỐT CHANH DÂY

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nguyenluan1909, 12/8/16.

  1. nguyenluan1909

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 29/7/16
    Bài viết: 24
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    SƯỜN RÁN SỐT CHANH DÂY
    Nguyên liệu:
    - 500g: sườn heo.
    - một củ hành tím.
    - 2 quả chanh dây.
    - nhữngcái gia vị: tiêu, đường, hạt nêm, muối, bột bắp. dầu ăn...
    phương pháp làm:
    >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    - Rửa sạch sườn heo, cắt thành từng miếng vừa ăn.
    - Trần sơ sườn heo qua nước sôi rồi để ráo.
    - Bóc vỏ tỏi và hành tím rửa sạch rồi thái lát mỏng.
    - Cho sườn heo vào ướp cộngcó tỏi, hành tím, tiêu, hạt nêm và ít muối. Để khoản 30 phút(nên đảo đều sườn heo 2, 3 lần) để sườn ngấm đều gia vị.
    - Đun dầu sôi rồi rán vàng đều sườn .
    Phần nước sốt chanh dây:
    >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    - Chanh dây rửa sạch cắt đôi, lọc hạt lấy nước cốt.
    - Trộn nước cốt chanh với 3 muỗng canh nước sôi để nguội, thêm 2 muỗng đường và 1 muỗng hạt nêm.
    - Đun hỗn hợp trên lủa vừa, thêm 1 chút bột bắp vào để tạo độ sánh cho nước sốt. cần nước sốt vừa khẩu vị rồi tắt bếp. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !