Thẩm mỹ hàm hô đảm bảo hàm răng đẹp tự nhiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thẩm mỹ hàm hô đảm bảo hàm răng đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi h2ckma, 28/2/16.

 1. h2ckma

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/12/15
  Bài viết: 75
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khác với nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng có mắc cài, niềng răng không mắc cài invisalign lại dịch chuyển răng dựa trên nguyên lý hoạt động của các khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao. Các khay niềng này sẽ ôm sát vào răng, giúp dịch chuyển răng từng chút một. Phương pháp này khá thoải mái và thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng, tuy nhiên bạn cần đeo khay niềng thường xuyên để có được kết quả cao và dễ dàng cho việc vệ sinh răng miệng và phòng ngừa các biến chứng bất thường do răng sô lệch gây ra. Ngày nay, quan niệm về lực áp dụng trong niềng răng đã có những thay đổi, người ta đã không sử dụng những lực mạnh để di chuyển răng, thay vào đó, quan niệm dùng lực nhẹ liên tục được áp dụng nhiều hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. an toàn mắc cài và chun kéo, sau khi đặt mắc cài và gắn giây cung, hệ thống này sẽ sinh ra những lực chèn ép và co kéo lên răng và gây đau, mức độ đau nhiều hay ít phụ thuộc vào ngưỡng đau cũng như mức độ lệch lạc răng, răng hô của bạn

  Trên thực tế ít có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải mang mắc cài. Nhưng hiện nay, Invisalign là một phương pháp chỉnh hình răng mới đã ra đời, đem lại thêm một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.
  [​IMG]
  Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào sẽ hạn chế người đối diện nhìn thấy bạn đang chỉnh nha Sau khi gắn mắc cài và giây cung, những cạnh sắc nhọn của mắc cài hay đầu giây cung có thể cà vào môi và má gây xước xác và đau, mặt khác, khí cụ niềng răng là vật lạ nên khi đưa vào miệng sẽ có phản ứng co cơ vòng môi, môi và má sẽ áp sát vào mắc cài, đặc biệt khi có các vết xước thì phản ứng này lại càng mạnh làm cho vết xước càng nặng hơn, để khắc phục nguyên nhân này, sau khi gắn mắc cài thường các bác sĩ sẽ đưa cho bạn sáp bảo vệ để cho khí cụ chỉnh nha Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. an toàn không tiếp xúc trực tiếp với môi và má.


  Sau khi thăm khám nha sĩ sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn hay không. Nha sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và lấy dấu hàm răng bạn để gởi đến hảng Invisalign.

  Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để làm ra những bộ khay thích hợp nhất với bạn dự vào những chỉ dẫn mà nha sĩ của bạn đã đề ra. Sau đó bạn sẽ mang khay này, cách 2 tuần bạn sẽ thay khay mới, răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một, từ tuần này sang tuần kia, cho đến khi đạt đến kết quả như đã dự định.

  Một bác sĩ chỉnh nha kinh nghiệm và hiểu biết sẽ biết đặt loại giây cung gì và buộc chun mắc cài như thế nào để bệnh nhân của mình ít đau nhất, nếu đi giây cung đúng và thông minh, bệnh nhân sẽ chỉ có cảm giác hơi nặng tức răng vài ba ngày, hoặc thậm chí không cảm thấy gì ngoài vướng víu khó chịu. ắn chỉnh răng hô là dịch vụ chỉnh nha khá phổ biến hiện nay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !