Thẩm mỹ sửa mũi khoằm, vết két đẹp rạng ngời | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Thẩm mỹ sửa mũi khoằm, vết két đẹp rạng ngời

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tsseo133, 3/8/16.

 1. tsseo133

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 94
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các bạn chẳng thể tự tin đứng trước mọi người bởi cái mũi khoằm, vết két? Vậy thì còn phân vân gì nữa mà không phẫu thuật sửa mũi khoằm, đường két! Hãy đổi thay dung mạo cho mẫu vết mấp mô đồng thời thô kệch ngay hôm nay để hoàn toàn dễ chịu tỏa sáng nhé!

  Vết khoằm đường két khiến cho gương mặt dữ dằn đồng thời không được mềm mại. Thành ra chỉnh sửa dáng mũi “khó nhìn” này là chọn lựa đúng đắn nhất!

  [​IMG]
  Nhận diện loại Đường khoằm, mũi két trước khi thẩm mỹ nâng mũi khoằm

  Vết khoằm hay còn gọi với mẫu tên dân giã là mũi két, mang những dấu hiệu nhận hình dạng cơ bản như: Chóp đường dài đồng thời bị đẩy về phía trước; sống vết mấp mô và đứt gãy ngay chính giữa. Cấu trúc này làm cho nét mặt mất phù hợp cùng với đó thiếu thẩm mỹ.

  Lí do gây ra hình dạng mũi khoằm mũi két là vì tế bào xương sống vết bị cong đồng thời mấp mô bẩm sinh. bình thường trường hợp Đường khoằm mũi két được chia thành 2 mức độ:

  + 1 là xương sống vết khá bị gồ và cong lên

  + 2 là xương sống đường cong hẳn lên, đầu mũi nhọn và cặm xuống dưới

  Theo nhận xét khách quan của quý khách, các người nào có hình dạng mũi khoặm (mũi két) vẻ ngoài thường dữ dằn và thô kệch hơn quý khách khác. Đồng thời đôi khi họ sẽ bắt gặp ánh trông thiếu thiện cảm từ người xung quanh. Chính vì vậy, phải lột bỏ lớp bọc “xấu xí” này đi với mục đích không còn tự tin và xinh đẹp hơn bạn nhé!

  Thông tin chi tiết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi khoằm, mũi két chuẩn y học

  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi khoằm, đường két khá rắc rối, vì thường cần phải phối hợp giải pháp mài phần xương sống đường cùng với đó kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, để tạo thành hình dạng mũi thọn gọn như ý. Cùng với đó 1 cuộc giải phẫu tạo hình mũi khoằm được tiến hành theo các bước căn bản sau đây:

  +Bước 1: Chụp phim X – quang

  Lúc khách hàng tới thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện chụp X –quang với mục đích xác định hiện tượng đồng thời mực độ khoằm của đường. Trong khoảng kết quả chiếu chụp, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp làm lại mũi khoằm phù hợp đồng thời hoàn hảo cho từng vấn đề rõ ràng.

  + Bước 2: Đánh dấu điểm lấy chỉnh

  Xác định cùng với đó đánh dấu vùng tế bào xương vết yêu cầu giải quyết giúp bước giải phẫu diễn ra xác thực nhất. Cùng với đó, phân tích vùng sụn sẽ dùng để tiến hành độn mũi (sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn).

  + Bước 3: Phẫu thuật sử dụng sụn tự thân

  Tại điểm được đánh dấu trước đó, Y bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao sẽ bắt đầu bóc cắt phần sụn có ích với mục đích độn mũi. khâu này yêu cầu hoàn toàn số lượng sụn phải sử dụng (không thiếu cũng ko dư).

  + Bước 4: gây tê Vì vùng vết khoằm sẽ Phẫu thuật

  Đối có tình trạng nhẹ, bác sĩ chỉ gây tê vì chỗ. Còn các ca nặng, Y bác sĩ sẽ yêu cầu tiêm thuốc mê toàn cơ thể. Thủ tục gây tê nhẹ vùng mắt hoặc gây mê mang lại người bệnh cùng với đó cả bác sĩ thẩm mỹ thoải mái trong suốt giai đoạn xâm phạm.

  + Bước 5: bắt đầu sửa mũi khoặm

  Trước nhất, bác sĩ sẽ rạch một vết chữ V vì vách ngăn 2 lỗ đường, để nhìn thấy rõ tế bào xương sống mũi. Tiếp đến, mài các phần tế bào xương sống vết mấp mô sử dụng máy mài xương siêu âm. kết quả, bác sĩ thực hiện ghép phần sụn tự thân vào tế bào xương sống và đỉnh mũi với mục đích tạo hình thon gọn và thanh tú.

  + Bước 6: bước vết mổ

  Sau đó chấm dứt các thao tác lấy ghép, bác sĩ sẽ công đoạn vết môt có khả năng nhờ chỉ thẩm mỹ. Việc đóng kín vết rạch sẽ đem lại định dáng hình của mũi đồng thời hạn chế nhiễm trùng.

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguồn trích dẫn: thanhsonthammyhanquoc.blogspot.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)