Tham quan bảo tàng quốc gia Phnôm Pênh ở Campuchia | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tham quan bảo tàng quốc gia Phnôm Pênh ở Campuchia

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanviettbtt, 11/4/16.

 1. vanviettbtt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/3/16
  Bài viết: 89
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  bảo tàng nước nhà ở Phnôm Pênh, thủ đô của Campuchia, là bảo tồn khảo cổ và văn lịch sử hàng đầu của Campuchia. Bên trong bảo tàng bao gồm những hiện vật là bộ sưu tập nghệ thuật Khmer lớn nhất trái đất dù cho trọng tâm lịch sử của Khmer mang xu hướng bị che tắt hơi do quần thể Angkor và những bảo tồn ảnh hưởng ở Xiêm Riệp. bảo tồn đất nước Campuchia chứa đựng một kho tang tri thức về văn hóa, lịch sử của đất nước, loài người Campuchia qua những thời kì khác nhau. Là nơi lưu giữ khía cạnh nhất quá trình chiến đầu khổ cực cho đến giành tự do dân tộc, mang lại cho người dân cuộc sống thế hệ, chủ quyền hạnh phúc và có điều kiện sinh sản như hiện tại.
  [​IMG]
  bảo tàng nước nhà này là ngôi bảo tồn mập nhất ở Campuchia, mang giá trị văn hóa lịch sử và khảo cổ học lâu đời
  bảo tàng nước nhà được kiến tạo trong khuôn khổ thủ đô Phnom Penh của Campuchia từ các năm đầu thế kỉ 20. Qúa trình kiến tạo kéo dài 3 năm dưới thời giai cấp của Pháp thuộc. do vậy, kiến trúc chính của ngôi đền với sự pha trộn của nhị nền kiến trúc nhì nước Pháp và Campuchia. Đây cũng là điểm lôi kéo khác lạ của bảo tàng tổ quốc có những nhà cửa kiến trúc nổi tiếng khác ở Campuchia. Sự kết hợp thần kì tạo cần 1 tuyệt bút kiến trúc độc đáo, để lại cho người dân Campuchia và khách du lịch rộng rãi nơi một điểm tham quan thú vị.
  [​IMG]
  ko chỉ vẻn vẹn là không gian trưng bày cổ vật, bên cạnh bảo tàng cũng được kiến tạo tiểu cảnh và cây cỏ giá lạnh
  bảo tàng tổ quốc được chính phủ Campuchia mở cửa đón hầu hết khách du lịch mỗi ngày từ 8h sáng tới 5h chiều. tới đây, du khách được tham quan và nhìn ngắm hơn 5 nghìn mẫu cổ vật với giá trị, được lưu giữ kỹ càng qua rộng rãi năm. kiến thiết theo nhì đẳng cấp kiến trúc lạ mắt, bảo tàng giang sơn Campuchia toát lên vẻ sang trọng của sự hoành tráng và cầu kì. không gian mênh mông, phương pháp bày trí bố trí các món cổ vật thích hợp có từng giai đoạn lịch sử cho du khách tham quan thuận tiện hiểu rõ về lịch sử của đất nước này.
  [​IMG]
  Du lịch Campuchia, đừng quên gạnh tới tham quan ngôi bảo tồn nguy nga, hoành tráng với bề dày lịch sử lâu đời này
  Tuy chỉ thế hệ được xây đắp vào những năm 1917, nhưng mà toàn người yêu những món cổ vật trong bảo tồn được trưng bày sở hữu tuổi đời cực kỳ to. mang nhiều hiện vật được lưu giữ lại từ thế kỷ đồ vật 3 đến nay. loài người Campuchia khác biệt chú trọng và lưu giữ những hiện vật thượng cổ vô cùng kỹ càng, bảo vệ chúng như chính phương pháp nhưng mà họ đã ra sức đương đầu bảo vệ quyền độc lập, tự do cho sơn hà của mình. vì vậy, khách du lịch tới tham quan bảo tàng non sông Campuchia, không tính tham quan, nhìn ngắm còn được nghe kể chuyện lịch sử và thấu hiểu hơn về loài người nơi đây, về tình cảm và sự tin tưởng vào thần linh của họ.
  Kiến trúc phối hợp Á – Âu lạ mắt
  [​IMG]
  Tượng thần Vishnu bằng đồng trong phong độ đang nằm ngủ.

  Tượng thần Vishnu chỉ bị gãy nhì cánh tay.​
  bảo tồn tổ quốc Campuchia nằm giữa đường 178 và đường 13, sắp cung điện tôn thất. Du khách sở hữu đi du lịch Campuchia thì đừng quên xịt thăm nơi đây nhé, thường bảo tồn được mở cửa cho du khách tham quan từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều các ngày trong tuần. Gía vào cổng cho mỗi du khách là 3 đô la. Đây với thể xem là một điểm tới mang lại tri thức lịch sử mập nhất Campuchia, mà lại phải chăng hơn rộng rãi địa điểm danh lam khác.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !