Thành đô cung cấp tủ lạnh độc quyền toàn miền bắc. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thành đô cung cấp tủ lạnh độc quyền toàn miền bắc.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 17/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị thiết yếu trong tất cả các ngôi nhà hiện đại. Các kết quả của thiết bị mới, nếu bạn có tất cả, nếu cần thiết, một cuộc sống lâu dài như vậy, đây là trung tâm của vụ án để lưu trữ năng lượng Sakura sử dụng một mình các cơ sở chế biến chi phí-hiệu quả, khi bạn muốn mua, tất cả các bạn trong ngày, nó là cần thiết, rất thuận lợi, là mát mẻ.
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Nếu bạn muốn tạo ra một cú sốc của nitơ, nó Dorobu bạn, nó có thể trộn nó, có bạn, nó được kết nối, bạn đang ở trong ví dụ trên, mua một tủ lạnh mới Khi có được là có bạn có mà ra, nói cách khác, chúng ta là Tara, bạn có trong bạn, nó là trong giao thông nội bộ miễn phí, bạn có thể sử dụng một cách lâu dài. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Tủ, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Trên bề mặt, bạn sẽ có thể sử dụng sự ổn định của các vòi sen hoặc căn hộ, bạn cần phải đặt nó vào tác giả của tủ lạnh
  - Tủ lạnh, vị trí ổn định trong ít nhất 2 giờ Nopuragu.
  -. 24 giờ, sau hai giờ, số lượng tối thiểu của nội các, chạy không tải một plug-in, đó là, bạn không phải thực phẩm hoặc một cái gì đó trong nội các. Đây là phần quan trọng nhất của thực phẩm, xin vui lòng không sử dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Điều này là để đảm bảo rằng hệ thống đã được công nhận. Chất lượng không khí, thậm chí nếu nó không tồn tại các nhựa MA, bạn sẽ giúp bạn để có được ra khỏi nội các mới, đó là mùi của thực phẩm tốt.
  - Sau khi tất cả 4 giờ, bạn, không khí lạnh, nó có một tủ lạnh nhựa sạch mới, nó sẽ có thể để mở tủ để nắm bắt được mùi của ổ cắm không khí trong lành.
  - Sau khi chạy trong 24 giờ, chúng tôi không sử dụng một miếng vải ẩm, hãy dọn dẹp toàn bộ bề mặt tủ lạnh.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu các thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2 trong sử dụng
  Tủ quần áo sức khỏe thường xuyên
  Tủ lạnh làm sạch định kỳ
  Tủ lạnh, làm sạch bên ngoài về khả năng của bụi và nội các của bạn và các vi khuẩn và đồ nội thất, bạn cần phải làm sạch tủ hàng tuần cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch tủ lạnh, bạn phải có như sau :.
  - Cắt điện để loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau chùi bề mặt bên trong của tủ lạnh bình tĩnh. Để tránh thiệt hại cho tủ lạnh trong tuyết và bụi bẩn, bằng cách cọ xát closet, xin vui lòng không sử dụng nó trong cùng một cách như trước đây chỉ cần đi.
  - Dây của tủ lạnh của khu vực để ngăn chặn động vật gặm nhấm, đổ vỡ của các bộ phận, tủ lạnh, hãy dọn dẹp bên ngoài của khu vực xung quanh tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Quyền lực là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ các tủ để hành động một cách hiệu quả để ngăn chặn thiệt hại cho sự bất ổn điện. Nó sử dụng một nguồn thích hợp, nó là để ngăn chặn hỏa hoạn gây ra bởi một mạch ngắn. Bằng cách này, đặc biệt, nó giúp bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, nó không được chia sẻ với các thiết bị khác, bạn phải thiết kế các lối thoát cho tủ lạnh mà bạn là độc lập.
  - Hệ thống cấp điện, bạn có thể ngăn tủ lạnh của thất bại gây cháy nổ trong cầu chì điện.
  Bạn có thể sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Về mặt kỹ thuật, ngoài việc được sử dụng thường xuyên, bạn có thể, để tiết kiệm rất nhiều năng lượng, đóng băng các tính năng tiết kiệm năng lượng được sử dụng để cung cấp một số lượng đáng kể các phương pháp nội bộ Nó sẽ có thể.
  - Nhưng dường như nó không tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để làm giảm nhiệt độ của sự cân bằng cần thiết trong tủ quần áo, tủ, xin vui lòng giữ thức ăn nóng trong tủ lạnh.
  - Đó là nó, nó có nghĩa là nó có thể để ngăn chặn trái phép Kusan không bao gồm tủ lạnh, đó là bạn và bạn, là vì những thực phẩm. Và không để trong tủ lạnh của hệ thống người tiêu dùng, không chỉ là một sự khác biệt lớn trong hệ thống thông gió trong máy bay, chuỗi thức ăn đông lạnh, bạn có thể pass've bạn đang tìm kiếm.
  - Quá nhiều, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Dụng cụ kim loại, bởi vì nó có tính dẫn nhiệt tốt, thức ăn, giúp mát ở một tỷ lệ cao hơn so với mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !