Thanh Toán Online Bằng thẻ Visa - Master | Tại Sao Không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Thanh Toán Online Bằng thẻ Visa - Master | Tại Sao Không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi giamgiaz, 12/7/16.

 1. giamgiaz

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/7/16
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thanh Toán Online Bằng thẻ Visa - Master | Tại Sao Không?

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  thanh toán online bằng thẻ visa master
  Shopping online đang trở thành xu hướng mới hiện nay khi các trang thương mại điện tử ngày càng phát triển lớn mạnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, lợi thế đầu tiên thu hút người tiêu dùng ưa chuộng shopping online đó là nhờ các hình thức thanh toán online nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Nếu bạn là tín đồ của shopping online chắc hẳn cũng đã thông thuộc một số hình thức thanh toán online thông dụng như: thanh toán online bằng thẻ visa, thanh toán online bằng master card, …So với hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán online bằng thẻ visa, master card tiết kiệm và thuận lợi hơn rất nhiều lần. Một số điểm nổi bật dễ thấy khi thanh toán online bằng thẻ visa hoặc master card đó là:
  1. Nhanh chóng

  Khi bạn đang tìm kiếm sản phẩm trên các trang bán hàng trực tuyến và xác định được chính xác món đồ mà mình cần, bạn có thể nhanh chóng thanh toán online bằng thẻ visa hoặc master card. Phương thức này rất hữu ích trong trường hợp người mua và người bán ở cách xa nhau, không thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hạn chế khó khăn về mặt địa lý.
  Hơn thế, hầu hết các trang bán hàng trực tuyến hiện nay đều hỗ trợ hình thức thanh toán online bằng thẻ visa hoặc master card, thậm chí tại Tiki.vn, khi thanh toán bằng visa bạn còn có thể nhận được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tùy theo chương trình khuyến mãi;chính vì vậy, bạn chỉ việc ngồi tại nhà, shopping những món đồ mình thích, sau đó thanh toán toàn bộ một lần. Điều này vô cùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.
  [​IMG]
  hãy thanh toán online bằng thẻ visa, master
  2. Đáp ứng nhu cầu cấp bách

  Chắc chắn với các tín đồ shopping không ít lần rơi vào trường hợp bắt gặp ngay món đồ mình đang rất thích được bán với mức giá hấp dẫn trên các trang bán hàng trực tuyến, nhưng hiện chưa sẵn tiền mặt để chi trả. Điều này sẽ trở nên thật dễ dàng với hình thức thanh toán online bằng thẻ visa debit, bạn sẽ có ngay món đồ mà mình mong muốn.
  3. Thuận tiện

  Đối với trường hợp shopping trên các trang bán hàng trực tuyến của nước ngoài, nếu thanh toán bằng tiền mặt, điều đầu tiên bạn phải làm là quy đổi ra tiền tệ của nước đó và mất công đem ra bưu điện hay ngân hàng để giao dịch. Tuy nhiên, với hình thức thanh toán online bằng thẻ visa hoặc master card, việc thanh toán sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết khi tiền được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó, nên bạn dụng không phải mất thời gian đổi tiền.
  4. Quản lý chi tiêu tốt

  Khi sử dụng thẻ visa trả trước (Visa credit), do số tiền đã được thanh toán trước đó, không phải lo ngại về việc sử dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất và có thể xem lại lịch sử giao dịch bằng thẻ của mình, nên bạn hoàn toàn có thế quản lý được chi tiêu hợp lý hơn khi mua sắm online.
  5. Nhận được hỗ trợ tuyệt vời từ các trang thương mại điện tử hiện nay

  Hầu hết các trang thương mại điện tử hiện nay như: Lazada, Zalora, Tiki.vn,…đều có những ưu đãi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho các khách hàng thanh toán online bằng thẻ visa hoặc master card. Đây là một điều tuyệt vời dành cho các tín đồ shopping online. Theo đó, bạn sẽ được giảm giá từ 10 – 20% tùy mặt hàng khi sử dụng hình thức thanh toán online bằng thẻ visa hoặc master card.
  Hiện nay đang có chương trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giảm 20% giá trị hóa đơn, tối đa 300.000 VND cho Chủ thẻ ACB Visa/ MasterCard nhập mã ACBONLINE. Chương trình bắt đầu từ 11h đến 14h mỗi thứ 3 hàng tuần.
  Nguồn: giamgiaz.com/thanh-toan-online-bang-visa-master
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)